“Netflix cho thấy Conor McGregor bị trật khớp ngón chân trước khi sửa lại”

Netflix vừa phát hành bộ phim tài liệu mới mang tên “McGregor mãi mãi”, nó đã bao gồm cảnh đau lòng về đường dây mại dâm của nhà vô địch UFC, cũng như một đặc biệt cảnh cho thấy Conor McGregor bị trật khớp ngón chân trước khi đấu với Khabib Nurmagomedov vào năm 2018. Sau khi thua trận đấu này, McGregor đã tuyên bố rằng anh ta đã chiến đấu từ một vị trí bị tổn hại và yêu cầu một trận tái đấu. Qua bộ phim tài liệu mới này, người hâm mộ có thể tìm hiểu chính xác lý do tại sao McGregor bị tổn hại trước trận đấu và xem lại khoảnh khắc kinh hoàng anh bị trật khớp ngón chân.

Một bộ phim tài liệu mới của Netflix cho thấy Conor McGregor bị trật khớp ngón chân trước khi đặt lại.

Các tài liệu là, aptly tiêu đề McGregor mãi mãiđã tấn công nền tảng phát trực tuyến vào ngày hôm qua (17 tháng 5) và đã bao gồm một đặc biệt cảnh đau lòng về đường dây mại dâm của nhà vô địch UFC

Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể tìm ra chính xác lý do tại sao McGregor bị tổn hại trước trận đấu với Khabib Nurmagomedov vào năm 2018. Hãy xem nhưng – được cảnh báo – nó khá xấu:

Đang tải…

Quảng cáo

McGregor đã thua Nurmagomedov, đối thủ quyền anh lớn nhất của anh ấy, vào tháng 10 năm 2018 và kể từ đó anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã chiến đấu từ một vị trí bị tổn hại và yêu cầu một trận tái đấu.

Đang nói chuyện với ESPN vào năm 2019, ngôi sao chiến đấu tiết lộ: “Bạn phải hiểu rằng chân của tôi là một quả bóng bay khi tôi tham gia trận chiến.

“Tôi có tất cả các cảnh quay này được sao lưu từ toàn bộ trại đó. Tôi bị gãy chân sau trận chiến ba tuần. Chân của tôi giống như một quả bóng bay.”

Anh kể tiếp: “Ngón chân của tôi lòi ra khỏi ổ cắm và một người đàn ông phải vào trong lồng và đập nó trở lại chỗ cũ, cái thứ đó nhảy ra và tôi tập tễnh vào đó và lấy nó xuống và không cho hai lời nguyền. s. .

Quảng cáo

“Đó là với một trại tồi. Đó là với một trại cam kết nửa vời.”

Và bây giờ, lần đầu tiên sau 5 năm, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thấy chính xác những gì đã xảy ra vào ngày định mệnh đó trong một cảnh quay chưa từng thấy trong một tài liệu Netflix hoàn toàn mới.

Đoạn phim chưa từng thấy cho thấy khoảnh khắc kinh hoàng Conor McGregor bị trật khớp ngón chân. Tín dụng: Netflix

Tiền đề cho loạt phim bốn phần có nội dung: “Những đòn tấn công tàn bạo và lối ăn nói vênh váo của Conor McGregor đã khiến anh ấy trở thành người thu hút nhiều nhất của UFC. Bộ phim tài liệu sống động này theo sát sự nghiệp năng động của anh ấy.”

Quảng cáo

McGregor tham gia một buổi đấu súng không chính thức trong thời gian bù giờ.

Sau khi bị đối tác đấm bốc của mình hạ gục, nhà vô địch đã thông báo cho đội của mình rằng có điều gì đó không ổn.

Trong tài liệu, có thể nghe thấy anh ta kêu lên: “Ngón chân của tôi bị rối tung.

“Tệ thật, phải không? Tại sao lại như vậy? Tôi đã lấy nhiều hơn thế rồi.”

Quảng cáo

Sau một vài lần lóng ngóng và chửi thề, McGregor ngồi xuống và lấy dụng cụ tập luyện của mình để theo dõi đàn lợn.

Một người nào đó trong nhóm của anh ấy đã thông báo rằng ngón chân út trên bàn chân trái của anh ấy đã bị trật khớp và cần được đặt lại vào đúng vị trí.

Hú lên đau đớn sau lần thử đầu tiên thất bại, McGregor nói: “Bạn cố gắng làm điều đó và bạn không thể làm được.”

Đội của McGregor đã cố gắng đặt lại ngón chân hai lần trước khi đặt nó trở lại vị trí cũ.  Tín dụng: Netflix
Đội của McGregor đã cố gắng đặt lại ngón chân hai lần trước khi đặt nó trở lại vị trí cũ. Tín dụng: Netflix
Quảng cáo

Nhưng, rõ ràng là lần thứ hai thực sự là một cơ duyên sau khi thành viên gan dạ cuối cùng đã có thể đặt lại ngón chân để nó trở lại vị trí bình thường, không bị hư hại.

Ngay lập tức, toàn bộ thái độ của McGregor thay đổi khi anh thốt lên: “Đó là công việc nhẹ nhàng!”

Anh ấy nói thêm: “Cảm thấy ổn. Đó là một đôi ngón chân. Tôi đã bị căng dây chằng ở đầu gối 9 ngày trước trận đấu. Đó là hai ngón chân. Tôi vẫn sẽ đánh anh ta.”

Tuy nhiên, rõ ràng dự đoán này còn lâu mới xảy ra khi chấn thương quay trở lại ám ảnh anh trong trận đấu với Nurmagomedov – khiến võ sĩ này phải yêu cầu một trận tái đấu.

McGregor mãi mãi có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *