Ngạc nhiên với Howard Stern cân nặng Anna Nicole Smith trên chương trình radio của anh ta.

Bộ phim tài liệu của Netflix về cuộc đời của Anna Nicole Smith – người mẫu Playboy nổi tiếng với cuộc hôn nhân tranh cãi với tỷ phú J Howard Marshall – đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước đoạn clip trong đó Howard Stern, người dẫn chương trình phát thanh kỳ cựu, cố gắng gây áp lực buộc Smith phải cân trực tiếp trên sóng. Những bình luận gây tranh cãi của Stern về Sofía Vergara và Courtney Love cũng được đưa ra. Mặc dù có người lập luận rằng Stern đã thay đổi cách của mình, nhưng đoạn clip vẫn khiến người xem thấy bất bình.

Người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự phẫn nộ sau khi đoạn clip Howard Stern cố gắng gây áp lực buộc Anna Nicole Smith phải cân trực tiếp được phát sóng.

Cựu người mẫu Playboy – người đã chết vì vô tình dùng thuốc quá liều khi mới 39 tuổi – gần đây đã trở lại trên các tiêu đề sau khi phát hành một bộ phim tài liệu của Netflix. Anna Nicole Smith: Bạn không biết tôi.

Vị bác sĩ khó tính nhìn lại sự nghiệp người mẫu của Smith và cuộc hôn nhân với tỷ phú J Howard Marshall khi bà 86 tuổi và ông mới 23.

Và sau bộ phim tài liệu, người dùng mạng xã hội đã bị sốc trước cách người dẫn chương trình phát thanh kỳ cựu Howard Stern đối xử với Smith trong đoạn phim chiếu lại từ một cuộc phỏng vấn năm 2002.

Quảng cáo

Trong chương trình, Stern đã cố gắng gây áp lực buộc Smith phải cân đo trực tiếp trên sóng, gọi cô là ‘người phụ nữ nặng ký’.

Anh ấy tiếp tục: “Vì vậy, tôi đoán cân nặng của bạn, và tôi sẽ nói, hôm nay, bạn có thể lên cân được không? Và sau đó chúng ta sẽ có trên dưới, thế thôi.”

Howard Stern đã cố gắng gây áp lực buộc Anna Nicole Smith phải cân trực tiếp trên sóng. Tín dụng: Chương trình Howard Stern

Smith trả lời: “Tôi sẽ không dùng cân để bạn cân tôi.”

Quảng cáo

Sau khi đoán anh ta nặng 300 pound, Stern tiếp tục ép Smith bước lên cân và nói: “Tôi sẽ cho bạn xem dương vật của tôi, nếu, err….”

Smith giữ vững lập trường của mình, từ chối bước lên bàn cân.

John, một trong những người đồng dẫn chương trình của Stern nói thêm: “Anna, chỉ cần tăng tỷ lệ lên, tất cả chúng ta đều có cổ phần. Tất cả chúng ta đã làm điều đó. Lên cân thôi.”

Một đồng nghiệp khác của Stern là Benjy sau đó đã bước vào để bảo vệ Smith và cuối cùng xông ra ngoài.

Quảng cáo

Đoạn clip đã được lan truyền trên TikTok, xuất hiện trong phần tổng hợp cho thấy Stern đưa ra những bình luận gây tranh cãi khác về Sofía Vergara và Courtney Love.

Người dùng mạng xã hội đã bị sốc trước những bình luận của Howard Stern.  Tín dụng: Chương trình Howard Stern
Người dùng mạng xã hội đã bị sốc trước những bình luận của Howard Stern. Tín dụng: Chương trình Howard Stern

Một nhà bình luận gọi Stern là ‘Andrew Tate của thập niên 90’.

Một người khác nói: “Đoạn clip cuối thật lố bịch!! Không đời nào anh ấy nói ‘tăng quy mô’.”

Quảng cáo

Một người thứ ba nói: “Cách anh ấy nói chuyện với Anna Nicole Smith khiến tôi ấn tượng như một cách khác để trở thành một người phụ nữ lớn hơn. Tôi không biết anh ấy nghĩ mình là ai mà nói chuyện với phụ nữ theo cách này.”

Tuy nhiên, một người dùng TikTok lập luận rằng Stern đã thay đổi cách của mình kể từ đó, viết: “Những người bình luận đã không nghe chương trình của anh ấy trong một thời gian. Clip này xưa rồi Anh ấy là người đầu tiên nói rằng ban đầu anh ấy chơi không tốt lắm.”

LADbible đã liên hệ Chương trình Howard Stern cho ý kiến.

Anna Nicole Smith: Bạn không biết tôi hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *