Ngôi sao X-Factor Wagner xóa tài khoản OnlyFans của mình sau 4 ngày sử dụng.

Wagner Fiuza-Carrilho, một ca sĩ người Brazil, đã gây chú ý khi thông báo rằng anh sẽ gia nhập OnlyFans. Tuy nhiên, chỉ sau bốn ngày, anh đã quyết định xóa nền tảng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, anh cho biết rằng anh muốn giữ liên lạc với người hâm mộ của mình trên khắp thế giới, và OnlyFans là cách tốt nhất để làm điều đó. Tuy nhiên, anh cũng cho biết rằng anh không có ý định đăng nội dung khiêu dâm trên nền tảng này, mà chỉ muốn thúc đẩy người hâm mộ của mình chăm sóc bản thân và có một thân hình cân đối. Người hâm mộ vẫn có thể mua các tin nhắn được cá nhân hóa từ Wagner thông qua trang web wagnerxfactor.com của anh.

Nhân tố bí ẩn biểu tượng Wagner đã thông báo quyết định xóa OnlyFans của mình chỉ bốn ngày sau khi bắt đầu.

Khi anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình của chúng tôi vào năm 2010, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng tôi đã sẵn sàng cho Wagner.

Ca sĩ người Brazil – tên thật là Wagner Fiuza-Carrilho – chắc chắn sẽ xuất hiện cùng với Chico và Frankie Cocozza như một trong những tiết mục đáng nhớ nhất.

Đang tải…

Quảng cáo

Đầu tuần này, cô ấy đã thông báo rằng cô ấy sẽ tham gia cùng với Cardi B, Bella Thorne và Blac Chyna bằng cách tung ra trang OnlyFans của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Star, người đàn ông 67 tuổi tiết lộ: “Tôi nhớ người hâm mộ của mình rất nhiều và những ngày này, đây dường như là cách tốt nhất để giữ liên lạc với họ.

“Nơi tôi sống, phụ nữ lộ ngực đi bộ xung quanh, và đàn ông đi bộ quanh một số bãi biển với c*c của họ – vì vậy không có gì phải xấu hổ cả. Điều đáng xấu hổ là che thân thể con người! Những gì chính xác?

Anh ấy đã thiết lập tài khoản với phí đăng ký 9,99 đô la (8 bảng Anh) một tháng và cho biết người hâm mộ của anh ấy rất ‘vui mừng’.

Quảng cáo

Ca sĩ người Brazil tiếp tục: “OnlyFans sẽ là cách tốt hơn để tôi kết nối với mọi người trên khắp thế giới.

Wagner Fiuza-Carrilho đã mở tài khoản OnlyFans của mình. Tín dụng: Instagram / Wagnerthesinger

“Tất cả sự đúng đắn về chính trị đó cũng không áp dụng ở đó – tôi có thể làm những gì tôi muốn!

“Và tôi sẽ hát một phiên bản mới của bài hát, với ca từ thú vị hơn. Tôi có một phiên bản của She Bangs sẽ ở đó, nhưng tôi không nói rằng cô ấy ‘đập’ vào đó – đó là một thứ khác. Bạn phải đến đó để nghe nó.

Quảng cáo

“Tôi sẽ là một ‘quả bom sex’ con người và người hâm mộ của tôi đã sẵn sàng.

“Tất cả các bạn đã thấy tôi trên X Factor nhưng bây giờ các bạn có thể thấy Sex Factor của tôi.

“Mỗi buổi sáng, tôi sẽ đăng một cái gì đó mới và mục tiêu của tôi là làm cho ngày của bạn mỗi ngày… bạn có thể đủ may mắn để xem bongo của tôi!

“Tôi vẫn khỏe mạnh và cơ thể của tôi rất tuyệt. Tôi rất vui mừng được thân mật với tất cả người hâm mộ của mình.”

Quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đã trải qua một sự thay đổi nhanh chóng, vì chưa đầy một tuần sau – thực tế là chỉ bốn ngày – anh ấy tuyên bố sẽ rút hồ sơ của mình khỏi nền tảng.

Wagner đã thông báo rằng anh ấy sẽ xóa nền tảng OnlyFans của mình.  Tín dụng: Facebook / wagnercarrilho
Wagner đã thông báo rằng anh ấy sẽ xóa nền tảng OnlyFans của mình. Tín dụng: Facebook / wagnercarrilho

Trong một bài đăng trên Facebook, anh ấy nói: “GỬI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ CỦA TÔI. Tôi sẽ xóa trang OnlyFans của mình vì nhiều người hiểu lầm tôi, nghĩ rằng tôi sẽ đăng nội dung khiêu dâm ở đó.

“Đó không phải là ý định của tôi: Tôi chỉ muốn thúc đẩy bạn chăm sóc bản thân và có một thân hình cân đối, đồng thời muốn giúp bạn giải trí bằng cách hát những bài hát vui nhộn trên một nền tảng không bị lọc. Lấy làm tiếc…”

Quảng cáo

Trong một tuyên bố với LADbible, anh ấy đảm bảo với công chúng rằng họ vẫn có thể mua các tin nhắn được cá nhân hóa từ anh ấy thông qua trang web wagnerxfactor.com của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *