“Người đàn ông Nga “Popeye” hối hận tiêm dầu vào cơ bắp và thừa nhận không thể khắc phục được hư hại”

Bài viết cảnh báo về nguy hiểm của việc biến đổi cơ thể để có bắp tay to của người đàn ông Nga Kirill Tereshin, được gọi là “Popeye của Nga”. Tereshin đã tiêm hàng lít thạch dầu mỏ vào cánh tay của mình để phình to nó đến mức khổng lồ, nhưng thủ tục này đã gây ra cho anh ta nhiều vấn đề nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng của anh ta. Tereshin đã phải trải qua hàng loạt ca phẫu thuật để loại bỏ các cục thạch và mô cơ chết, và thừa nhận rằng anh ta hối hận về quyết định của mình. Bài viết cũng nói về việc Tereshin tiến hành các thủ tục phẫu thuật trên khuôn mặt của mình để trông giống như Joker.

CẢNH BÁO: Bài viết này chứa hình ảnh và cảnh quay có thể gây khó chịu cho một số độc giả

Một người đàn ông Nga bơm mỡ cánh tay đầy mình để có bắp tay to thừa nhận rằng cuối cùng anh ta hối hận về thủ tục biến đổi.

Kirill Tereshin được mệnh danh là ‘Popeye của Nga’ sau khi cánh tay của anh phình to đến mức khổng lồ nhưng nó lại gây ra cho anh những vấn đề nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Cuối cùng, anh ta đã tiêm khoảng ba lít thạch dầu mỏ vào cánh tay của mình, thứ này đã chặn dòng máu đến cơ bắp của anh ta và cuối cùng làm chết một số mô.

Quảng cáo

Anh đã phải trải qua hàng loạt ca phẫu thuật để phẫu thuật cắt bỏ cục thạch lớn, thay vì lấy được bắp tay khổng lồ mà anh luôn muốn mạo hiểm bị cắt cụt tay nếu không cắt bỏ.

Anh ấy đã được phẫu thuật để loại bỏ thạch dầu mỏ và mô chết khỏi cánh tay nhưng vết thương đã lành. Tín dụng: Instagram/@kirilltereshin96

Trong nhiều năm, anh phải trải qua nhiều đợt phẫu thuật để loại bỏ thạch và mô cơ chết, thừa nhận anh phải ‘thoát khỏi cơn ác mộng này’ và rằng anh ‘không nghĩ đến hậu quả’ khi có vài lít. của xăng dầu. thạch được tiêm trực tiếp vào cánh tay của anh ta.

Mặc dù cô ấy đã trải qua nhiều năm mà không đặt bất cứ thứ gì khác vào cánh tay của mình nhưng trông chúng vẫn rất lớn và cô ấy đã tiến hành các thủ tục phẫu thuật trên khuôn mặt của mình, bao gồm 40ml chất làm đầy được tiêm trong hai ngày.

Quảng cáo

“Tôi muốn ném nó đi [these] vũ khí,” ông nói gần đây trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Nhưng thật không may, vẫn chưa có giải pháp nào. Tôi đã 26 tuổi và năm nay sẽ 27, và cơ thể tôi đã đến tuổi trưởng thành.”

Tereshin thừa nhận rằng động cơ bơm đầy dầu vào cánh tay của anh ta là để thu hút những phụ nữ ‘xinh đẹp’, nói rằng ‘một chàng trai bình thường không thể hẹn hò với những cô gái như vậy’ nên anh ta đã chi 15.000 đô la để sửa mặt và nói rằng anh ta ‘trông giống như Joker’ sau khi tiêm chất làm đầy.

Sau khi loại bỏ hàng lít thạch dầu mỏ khỏi tay, anh ấy đã chi hàng nghìn đô la cho chất làm đầy da mặt.  Tín dụng: Instagram/@kirilltereshin96
Sau khi loại bỏ hàng lít thạch dầu mỏ khỏi tay, anh ấy đã chi hàng nghìn đô la cho chất làm đầy da mặt. Tín dụng: Instagram/@kirilltereshin96
Quảng cáo

Tereshin đã đăng một video của anh ấy lên mạng xã hội và trong một trong số đó, anh ấy đã giải thích cách anh ấy bắt đầu thổi phồng bàn tay của mình ngay từ đầu.

Anh ấy nói: “Đầu tiên tôi bắt đầu tiêm dầu thực vật, tôi đun sôi nó trong nồi và sau đó tiêm năm ml mỗi ngày.

“Nhưng tôi bắt đầu hiểu rằng dầu đã rời khỏi cơ bắp sau hai tuần. Kết quả là tôi tìm đến dầu Vaseline, kết quả là sau nửa năm, tôi đã kiếm được một khoản lợi nhuận lớn cho mình.”

‘Lợi nhuận khổng lồ’ có thể dẫn đến cái chết của anh ấy vì các bác sĩ nói với Tereshin rằng loại dầu bôi trơn mà anh ấy bơm vào cánh tay không phải để tiêm và có nguy cơ gây tổn thương thận của anh ấy.

Quảng cáo

Những người theo dõi các hoạt động xã hội của cô ấy cũng bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của cô ấy, và cô ấy đã làm trái với lời khuyên của bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật khuôn mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *