Người đàn ông nứt dương vật ở ba chỗ sau tai nạn kinh hoàng trong phòng ngủ.

Một người đàn ông từ Tanzania đã sống sót sau khi bị gãy dương vật ở 3 chỗ trong lúc quan hệ tình dục dã man, một trường hợp cấp cứu tiết niệu rất hiếm gặp. Người đàn ông đã đến bệnh viện với dương vật sưng tấy, kêu đau và chảy máu niệu đạo trong 5 giờ. Sau khi được phẫu thuật, bác sĩ đã cắt dương vật của anh ta và sửa chữa vết gãy bằng cách khâu thể hang, niệu đạo và thể xốp. Người đàn ông đã hồi phục hoàn toàn sau đó và báo cáo rằng chức năng dương vật của anh ta đã trở lại bình thường. Đây là một trường hợp đáng kinh ngạc và hy vọng sẽ không xảy ra với bất kỳ ai khác.

Một người đàn ông đã bị gãy dương vật ở 3 chỗ trong lúc quan hệ tình dục dã man.

Nhưng đừng lo, các bạn. Người đàn ông đến từ Tanzania đã hồi phục hoàn toàn sau những vết thương khủng khiếp của mình.

Các bác sĩ gọi tai nạn địa ngục là một ‘trường hợp cấp cứu tiết niệu rất hiếm gặp’ đã phải phẫu thuật dương vật bị suy yếu của anh ta để khắc phục sự cố.

Các bác sĩ đã trình bày chi tiết về tình trạng tiến thoái lưỡng nan của người đàn ông trên Tạp chí Quốc tế về Báo cáo Trường hợp Phẫu thuật.

Quảng cáo

Trong tạp chí, các quan chức y tế cho biết bệnh nhân giấu tên đã đến bệnh viện với dương vật sưng tấy, kêu đau và chảy máu niệu đạo trong 5 giờ. Rất tiếc.

Những quả cà chua này trông giống như những vệt. Tín dụng: GLC Pix / Alamy

Bác sĩ viết rằng dương vật của anh ấy ‘trượt, biến mất’ [its] và chạm vào vùng đáy chậu của người phụ nữ khi cô ấy cố gắng đưa nó vào một lần nữa’.

Người đàn ông mất khả năng cương cứng nhanh chóng – như bạn – và đau đớn.

Quảng cáo

Sau đó, anh ta chạy đến một trung tâm y tế gần đó, nơi anh ta được cho uống thuốc giảm đau, rồi được chuyển đến Trung tâm Y tế Kilimanjaro Christian.

Tiến sĩ Bartholomeo Nicholaus Ngowi và nhóm các bác sĩ tiết niệu tại Trung tâm Y tế Kilimanjaro Christian báo cáo rằng dương vật của người đàn ông ‘khá xoắn’.

Họ cũng tuyên bố rằng nó đã phát triển về kích thước và dính đầy máu.

Yike, yike, yike.

Quảng cáo

Tuy nhiên, kết quả siêu âm cho thấy anh ta đã bị vỡ một mạch máu trong thể hang.

Đối với hồ sơ, có hai ống xốp bên trong dương vật – thể hang – chứa đầy máu và cứng lại, tạo ra sự cương cứng.

Tín dụng: Roman Lacheev / Alamy
Tín dụng: Roman Lacheev / Alamy

Kết quả chụp cộng hưởng từ MRI sau đó cho thấy người đàn ông bị rách từ trái sang phải xuyên qua bao trắng, thể carvenosa và thể xốp.

Quảng cáo

Vì vậy, cương mô.

Ngoài ra còn có vết rách một phần qua niệu đạo và sưng tấy do áp lực của vết thương.

Mặc dù cương cứng được gọi là ‘xương’, nhưng không có xương trong dương vật.

Tuy nhiên, loại chấn thương này vẫn được các chuyên gia y tế gọi là ‘gãy’ dương vật.

Quảng cáo

Người đàn ông được gấp rút đưa vào phòng phẫu thuật, tại đó bác sĩ tiết niệu đã cắt dương vật của anh ta (ĐỪNG Google cái đó, anh bạn) và sửa chữa vết gãy bằng cách khâu thể hang, niệu đạo và thể xốp.

Vì vậy, phá vỡ ba lần. Anh ấy được xuất viện ba ngày sau đó.

Người đàn ông bị đứt dây cương đã gặp lại bác sĩ sáu tháng sau khi bị thương, và cho biết anh ta đã quan hệ tình dục trở lại – mặc dù hy vọng không phải ở bất kỳ tư thế nào gây ra vết thương ban đầu – và chức năng dương vật của anh ta đã trở lại bình thường.

Tất cả tốt ngay thẳng tốt, sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *