“Người đàn ông tiết lộ lời nói xúc động của đồng đội khi ôm anh ta vượt qua đường đua marathon”

Cựu ngôi sao bóng bầu dục Rob Burrow đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh tham gia cuộc thi marathon Rob Burrow Leeds vào Chủ nhật tuần trước. Sau khi được đồng đội cũ Kevin Sinfield dẫn về đích, Burrow đã tiết lộ những lời xúc động mà Sinfield đã thì thầm với anh. Ngoài ra, Sinfield cũng đã quyên góp được hơn 8 triệu bảng Anh cho các tổ chức từ thiện của bệnh MND, bao gồm cả Thử thách 7 trong 7 Ultra vào tháng 11. Sự kiện đã vượt mốc gây quỹ 1 triệu bảng Anh và được tổ chức bởi Hội đồng thành phố Leeds và Run For All của Jane Tomlinson.

Cựu ngôi sao bóng bầu dục Rob Burrow đã tiết lộ những lời xúc động mà đồng đội Kevin Sinfield đã thì thầm với anh sau khi đưa anh về đích tại cuộc thi marathon Rob Burrow Leeds khai mạc vào Chủ nhật tuần trước (14 tháng 5).

Burrow được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh vận động vào cuối năm 2019.

Người bạn tuyệt vời và đồng đội cũ của anh ấy tại Leeds Rhinos Sinfield đã quyên góp được hơn 8 triệu bảng Anh cho các tổ chức từ thiện của MND, bao gồm cả Thử thách 7 trong 7 Ultra vào tháng 11 khi anh ấy chạy bảy cuộc đua siêu marathon liên tiếp.

Cựu ngôi sao bóng bầu dục Rob Burrow đã tiết lộ những lời xúc động mà đồng đội Kevin Sinfield đã thì thầm với anh sau khi dẫn anh về đích trong cuộc thi marathon Rob Burrow Leeds khai mạc vào Chủ nhật. Tín dụng: PA
Quảng cáo

Ngoài ra, vào năm 2020, Sinfield đã chạy bảy cuộc chạy marathon trong bảy ngày trước khi hoàn thành cuộc chạy 101 dặm trong 24 giờ vào năm 2021.

Và bây giờ, trong trận đấu kết thúc đầy xúc động tại Sân vận động Headingley, chỉ còn vài mét nữa là đến, sau khi đẩy Burrow đi 26,2 dặm, Sinfield đã nhấc Burrow ra khỏi xe lăn và cả hai cùng nhau hoàn thành chặng đường.

Sự kiện hôm Chủ nhật, cùng với cuộc thi Leeds Half Marathon cũng diễn ra vào Chủ nhật, do Hội đồng thành phố Leeds hợp tác với tổ chức từ thiện Run For All của Jane Tomlinson tổ chức và đã vượt mốc gây quỹ 1 triệu bảng Anh.

Ông bố 3 con Burrow nói với The Sun: “Thật tuyệt khi lại được trở thành một phần của đội với người bạn Kevin của tôi là đội trưởng của chúng tôi.

Quảng cáo

“Kevin nói đùa rằng anh ấy không muốn tôi đánh bại anh ấy bằng cách vượt qua vạch (ở chỗ của tôi) trước. Tôi nghĩ anh ấy biết tôi có một kế hoạch lén lút để tuyên bố rằng tôi đã về đích trước anh ấy.

“Tôi muốn anh ấy biết rằng tôi có kế hoạch đánh bại anh ấy vào năm tới.”

Burrow được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh vận động vào cuối năm 2019. Ảnh: PA
Burrow được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh vận động vào cuối năm 2019. Ảnh: PA

Burrow được hỗ trợ bởi vợ của anh ấy, Lindsey, người cũng đã quyên góp được hơn 10.000 bảng Anh.

Quảng cáo

“Kevin thì thầm, ‘Anh sẽ không đánh bại tôi đâu, Rob, chúng ta sẽ về đích cùng nhau’,” Burrow nói về lần về đích. “Sau đó anh ấy hôn lên má tôi.”

“Đó là một bức ảnh mang tính biểu tượng. Chúng tôi đã nhận được tin nhắn từ mọi người trên khắp thế giới cho chúng tôi biết họ cảm động như thế nào trước những gì Kev đã làm.”

Burrow cũng nói đùa: “Khi tôi chạy xong, tôi cảm thấy như mình đã chạy hết quãng đường.

“Nó thực sự khiến tôi mất hứng thú nhưng tôi sẽ làm lại trong tích tắc.

Quảng cáo

“Tôi rất vui khi được tham gia cuộc thi marathon đầu tiên của mình.

“Đó là một ngày tuyệt vời và nó sẽ đi xuống vài mét cuối cùng [by Kevin] là phi thường.

“Và có bao nhiêu người sẽ ghen tị với một cái tát vào má?

“Anh ấy chỉ cho tôi thấy tình yêu và sự quan tâm – và tôi đảm bảo với bạn rằng tôi cũng có điều tương tự với anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *