Người hack sinh học 45 tuổi chi 2 triệu đô mỗi năm để trẻ hóa bản thân và tiêm máu của con trai thiếu niên vào cơ thể.

Bryan Johnson, một tỷ phú công nghệ chi hàng triệu đô la mỗi năm để cố gắng đảo ngược tuổi sinh học của mình. Sau khi tập thể dục và ăn kiêng nghiêm ngặt, ông đã tiêm máu của con trai tuổi teen và bố mình để sửa chữa bất kỳ tổn thương tế bào nào và làm trẻ hóa máu của mình. Ba thế hệ của gia đình Johnson đã đến một phòng khám ở Dallas để lấy máu và chuyển đổi thành một nhóm huyết tương khác. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc truyền máu từ cơ thể trẻ hơn chưa được chứng minh và có thể gây nguy hiểm. Bryan Johnson vẫn đang chờ kết quả của phương pháp này.

Một người đàn ông chi hàng triệu đô la mỗi năm để cố gắng đảo ngược tuổi sinh học của mình đã thực hiện một bước tiếp theo kỳ lạ.

Hiện tại, Bryan Johnson đã cố gắng quay ngược thời gian:

Đang tải…

Sau một chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt, ông trùm công nghệ đã xoay sở để rũ bỏ một số năm mà anh ta đã tích lũy được.

Quảng cáo

Nhưng giờ đây, người đàn ông 45 tuổi tiết lộ rằng để tìm ra bí quyết trẻ lâu, ông đã tiêm máu của cậu con trai tuổi teen.

Từng truyền máu với người lạ trong quá khứ, giờ đây Bryan cũng làm điều tương tự với con trai Talmage, 17 tuổi và bố Richard, 70 tuổi.

Ba thế hệ của gia đình Johnson đã đến một phòng khám ở Dallas, nơi Richard và Talmage đã lấy đi một lít máu của họ và chuyển đổi thành một nhóm huyết tương, một nhóm khác gồm hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu.

Thói quen của Bryan Johnson bao gồm tập thể dục hàng ngày. Tín dụng: Bryan Johnson/YouTube
Quảng cáo

Huyết tương của Talmage sau đó được tiêm vào cha anh với hy vọng rằng nó sẽ sửa chữa bất kỳ tổn thương tế bào nào và làm trẻ hóa máu của anh.

Chỉ vào bình chứa plasma của mình, Bryan nói: “Này, nhìn kìa. Đây là cách bạn có thể biết tôi có phải là kẻ lừa đảo hay không. Màu sắc đẹp. Nó thuần khiết.”

Tuyên bố rằng huyết tương từ cơ thể trẻ hơn có thể cải thiện sức khỏe của các thế hệ cũ đã có từ lâu.

Trước đây, các nghiên cứu về vấn đề này đã được tiến hành trên chuột, mặc dù các chuyên gia cho biết kết quả chưa thuyết phục và cho rằng việc thử nghiệm trên người sẽ là liều lĩnh.

Quảng cáo

Charles Brenner, một nhà hóa sinh tại Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope ở Los Angeles, cho biết: “Chúng tôi chưa tìm hiểu đủ để cho rằng đây là một phương pháp điều trị khả thi cho con người đối với bất kỳ thứ gì.

“Đối với tôi, điều đó thật tồi tệ, không có bằng chứng và khá nguy hiểm.”

Người đàn ông 45 tuổi gần đây đã trao đổi huyết tương với con trai mình.  Tín dụng: TikTok/@_bryan_johnson_
Người đàn ông 45 tuổi gần đây đã trao đổi huyết tương với con trai mình. Tín dụng: TikTok/@_bryan_johnson_

Tuy nhiên, nhóm của Bryan tin rằng nó có thể giúp anh đạt được mục tiêu đảo ngược tuổi sinh học.

Quảng cáo

Và tỷ phú nói rằng họ đã không quyết định làm điều đó một cách bất chợt.

“Chúng tôi bắt đầu từ bằng chứng đầu tiên,” ông nói. “Chúng tôi không làm bất cứ điều gì dựa trên cảm xúc.”

Trước đây, khi nói về chế độ sức khỏe khắc nghiệt của mình, cái mà anh ấy gọi là ‘Kế hoạch hành động dự án’, Bryan tiết lộ rằng anh ấy đã thấy một số cải thiện đáng kể ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể.

“Tai trái của tôi 64, bài kiểm tra thể lực cho biết tôi 18, tim tôi 37, sức mạnh cơ hoành của tôi là 18,” anh nói với BBC, thừa nhận rằng một số bộ phận trên cơ thể anh già hơn những bộ phận khác.

Quảng cáo

“Tôi nói đùa rằng tôi đang cố gắng trở thành một thanh niên 18 tuổi. Con trai tôi 17 tuổi, vì vậy tôi luôn trêu chọc nó và nói: ‘Khi tôi còn trẻ, tôi muốn được như bạn’.”

Bryan cũng đã hứa sẽ công bố kết quả truyền máu của mình trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *