Người hâm mộ Anh để Beyonce bất ngờ khi cô yêu cầu họ hát Love On Top

Beyonce đã khiến đám đông ở Vương quốc Anh kinh ngạc khi yêu cầu họ hát cùng cô bản hit “Love On Top”. Buổi hòa nhạc diễn ra tại Sân vận động Công quốc ở Cardiff và hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt để tham gia vào phần trình diễn của Nữ hoàng B. Beyonce đã hoàn toàn choáng váng trước lượng khán giả đông đảo và rất sẵn sàng choáng ngợp khi họ đồng thanh hát lại lời bài hát của cô. Khoảnh khắc tuyệt đẹp này đã được ghi lại trên màn hình lớn tại sân vận động và trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của cô tại xứ Wales.

Đám đông Vương quốc Anh đã khiến Beyonce thực sự kinh ngạc sau khi cô ấy yêu cầu họ hát “Love On Top”.

Beyonce bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên ở Vương quốc Anh Phục hưng Du lịch thế giới vào thứ Tư (17 tháng 5), và kể từ đó đã hoàn toàn choáng váng sau khi hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại Sân vận động Công quốc ở Cardiff để xem Nữ hoàng B bước lên sân khấu.

Ngôi sao đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi lượng lớn khán giả, những người rất vui khi được tham gia vào phần trình diễn cũ hay của đĩa đơn ăn khách của anh ấy từ năm 2011.

Beyonce khiến công chúng xứ Wales ‘kinh ngạc’. Tín dụng: TikTok/@beyoncevi
Quảng cáo

Khoảnh khắc tuyệt đẹp đã được ghi lại trên một trong những màn hình lớn ở sân vận động xứ Wales, khi Beyonce giơ micrô về phía đám đông trước khi họ đồng thanh hát lại lời bài hát “Love on Top” của cô.

Đó chắc chắn là một khoảnh khắc ‘wow’ đối với ca sĩ và rõ ràng là đối với cả người hâm mộ.

Nicola Stacey Jones, 54 tuổi, đến từ Risca ở xứ Wales, nói với PA rằng giọng của Beyoncé ‘như nhung’.

“Bầu không khí phấn khích, âm nhạc rung động khắp sân vận động cho đến khi trái tim bạn lỗi nhịp. Beyonce hoàn toàn phù hợp với phong trào phù hợp,” anh nói.

Quảng cáo

“Đó là một trong những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ… tôi đã từng ở đó.”

Sian Blackham, 44 tuổi, nói thêm: “Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Beyoncé và yêu mến cô ấy kể từ khi cô ấy bắt đầu sự nghiệp với Destiny’s Child.

“Tôi đã ở cùng với người bạn thân nhất của mình, con gái và dì của cô ấy. Đây là lần thứ tư chúng ta gặp Beyoncé cùng nhau, lần đầu tiên kể từ đại dịch.

Mọi người gọi buổi hòa nhạc là 'gây sốc'.  Tín dụng: TikTok/@beyoncevi
Mọi người gọi buổi hòa nhạc là ‘gây sốc’. Tín dụng: TikTok/@beyoncevi
Quảng cáo

“Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được tham dự buổi biểu diễn đầu tiên của anh ấy ở Anh và tôi rất biết ơn người bạn thân nhất và cũng là con đỡ đầu của tôi đã mua vé cho tôi – một kỳ công không hề dễ dàng.”

Mọi người cũng nhanh chóng đổ xô lên mạng xã hội để chia sẻ phản ứng của họ về buổi tối đặc biệt.

Một người dùng Twitter đã viết: “Phần yêu thích trong buổi biểu diễn trực tiếp của Beyonce @ Cardiff là khi thấy cô ấy ngạc nhiên như thế nào khi đề nghị khán giả giúp cô ấy hát acapella tình cảm và mọi người đã mang đến giọng hát hoàn hảo nhất, những thay đổi chính và hòa âm trong một bài hát hoàn hảo.”

Họ nói thêm: “Chào mừng 2 xứ Wales b X.”

Quảng cáo

Một khoảnh khắc viết: “Lâu lắm mới có!!! Đúng là một buổi hòa nhạc tuyệt vời!!! Vừa về đến nhà vẫn còn xôn xao”.

Người thứ ba đã tweet: “Khoảnh khắc Beyoncé nhận ra rằng cô ấy đang biểu diễn ở vùng đất thực sự của bài hát .. Giọng hát ở điểm Cardiff.”

Thực vậy.

“Điều đó thật đặc biệt,” người thứ tư đăng trong khi thành viên cuối cùng của Bey-hive nói thêm: “Cardiff tập trung tại Beyonce hát ‘Love on Top’ – wow.”

Quảng cáo

Đúng vậy.

Ai biết những gì khác có như là biểu tượng Phục hưng du lịch xuyên quốc gia?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *