“Người hâm mộ Beyoncé được đưa vào sân vận động như một ‘nhóm người ngoài quốc gia'” cho buổi biểu diễn”

Beyoncé đã chính thức đặt chân đến Vương quốc Anh để thực hiện chặng đường diễn của mình. Sau khi làm nức lòng người hâm mộ tại Cardiff và Edinburgh, biểu tượng nhạc pop hướng đến Sunderland cho một buổi biểu diễn lớn khác. Tuy nhiên, khi một nghệ sĩ như Beyoncé xuất hiện, việc thu hút người hâm mộ vào và ra càng nhanh càng tốt là điều bắt buộc. Chia sẻ trực tuyến cho thấy hàng ngàn người hâm mộ vào sân, được hộ tống chặt chẽ bởi các tuyến an ninh. Mặc dù có nhiều trường hợp gây cười, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sức hút của Beyoncé và chất lượng của các buổi biểu diễn của cô.

Beyoncé đang trên chặng đường dài ở Vương quốc Anh Phục hưng Du lịch thế giới.

Và sau khi làm nức lòng người hâm mộ ở Cardiff và Edinburgh, biểu tượng nhạc pop hướng đến Sunderland cho một buổi biểu diễn lớn khác.

Bây giờ, như bạn có thể tưởng tượng, khi một nghệ sĩ như Beyoncé xuất hiện trong thị trấn, sẽ có rất nhiều kế hoạch được thực hiện.

Sân khấu và âm thanh phải hoàn hảo, địa điểm phải đủ lớn và cũng cần có rất nhiều biện pháp an ninh để đảm bảo buổi biểu diễn diễn ra suôn sẻ.

Quảng cáo

Vì vậy, việc thu hút người hâm mộ vào và ra càng nhanh càng tốt là điều bắt buộc.

Và nhìn qua, các nhân viên còn tưởng họ đang điều hành một trận bóng đá khi hộ tống cổ động viên đến sân Ánh sáng vào tối qua (23/5).

Đoạn phim được chia sẻ trực tuyến cho thấy hàng ngàn người hâm mộ vào sân, được hộ tống chặt chẽ bởi các tuyến an ninh.

Ultras Beyonce FC không có hiệu lực. Tín dụng: Twitter
Quảng cáo

Nhiều người ví clip này giống như thứ mà bạn có thể thấy ở một trận bóng đá châu Âu hơn là một buổi hòa nhạc pop.

Chia sẻ đoạn phim, một người dùng nói đùa: “Người hâm mộ Beyoncé FC tại Sunderland (A) đã được hộ tống đến Sân vận động Ánh sáng đêm qua. Đẳng cấp tbf.”

Một người khác châm biếm: “Tôi đã nghĩ đó là một công ty nước ngoài của ultras trong một giây chứ không phải Ffs của người hâm mộ Beyoncé.”

“Beyoncé ultras Sunderland (a),” xếp thứ ba.

Quảng cáo

Trong khi một người khác nói thêm: “Hãy nghĩ rằng đây là một buổi biểu diễn cực chất của Napoli vào một ngày vắng khách, không phải buổi hòa nhạc của Beyoncé.”

Và nếu các hợp đồng biểu diễn trước đó là bất cứ điều gì xảy ra, những người hâm mộ giành được vé sẽ được điều trị.

Người hâm mộ tại Sân vận động Công quốc ở Cardiff đã rất phấn khích khi B yêu cầu họ hát bản hit năm 2011 “Love on Top” của anh ấy.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp đã được ghi lại trên một trong những màn hình lớn ở sân vận động xứ Wales, khi Beyonce giơ micrô về phía đám đông trước khi họ đồng thanh hát lại lời bài hát “Love on Top” của cô.

Quảng cáo

Đó chắc chắn là một khoảnh khắc ‘wow’ đối với ca sĩ và người hâm mộ.

Beyonce khiến người hâm mộ bất ngờ ở Cardiff.  Tín dụng: TikTok/@beyoncevi
Beyonce khiến người hâm mộ bất ngờ ở Cardiff. Tín dụng: TikTok/@beyoncevi

Nicola Stacey Jones, 54 tuổi, đến từ Risca ở xứ Wales, nói với PA rằng giọng của Beyoncé ‘như nhung’.

“Bầu không khí phấn khích, âm nhạc rung động khắp sân vận động cho đến khi trái tim bạn lỗi nhịp. Beyonce hoàn toàn phù hợp với phong trào phù hợp,” anh nói.

Quảng cáo

“Đó là một trong những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ… tôi đã từng ở đó.”

Sian Blackham, 44 tuổi, nói thêm: “Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Beyoncé và yêu mến cô ấy kể từ khi cô ấy bắt đầu sự nghiệp với Destiny’s Child.

“Tôi đã ở cùng với người bạn thân nhất của mình, con gái và dì của cô ấy. Đây là lần thứ tư chúng ta gặp Beyoncé cùng nhau, lần đầu tiên kể từ đại dịch.

“Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được tham dự buổi biểu diễn đầu tiên của anh ấy ở Anh và tôi rất biết ơn người bạn thân nhất và cũng là con đỡ đầu của tôi đã mua vé cho tôi – một kỳ công không hề dễ dàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *