“Người hâm mộ Netflix sợ hãi khi xem bộ phim kinh dị mới Missing”

Bộ phim kinh dị mới trên Netflix đang gây sốt với khán giả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả nhà phê bình mất. Bộ phim có tên Missing được đánh giá cao với 87% đánh giá tích cực trên trang Rotten Tomatoes. Đây là bộ phim dành cho những fan của thể loại kinh dị, khiến bạn phải ngồi trên ghế và cắn móng tay vì hồi hộp. Câu chuyện xoay quanh việc một cô gái trẻ lo lắng khi mẹ cô không trở về kịp thời và cô bắt đầu truy tìm người mẹ mất tích của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác hồi hộp đến “đau bụng”, Missing chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một bộ phim mới trên Netflix đang khiến người xem ‘suýt phát bệnh’ vì quá đáng sợ, vậy nếu bạn là fan của thể loại kinh dị khiến bạn phải ngồi trên ghế và cắn móng tay vì hồi hộp, thì đây có thể là bộ phim dành cho bạn .

Bộ phim trong câu hỏi là mấthiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix – mặc dù có vẻ như nó không dành cho người yếu tim.

Đang tải…

Trong bộ phim tuổi teen, June Allen (Storm Reid) thích ở nhà một mình sau khi mẹ cô, Grace (Nia Allen), và bạn trai của cô, Kevin (Ken Leung), rời Colombia một thời gian.

Quảng cáo

Tuy nhiên, khi họ không trở về kịp thời, Jun bắt đầu lo lắng rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra, và cuối cùng anh ấy cố gắng truy tìm người mẹ mất tích của mình (tôi nghĩ đó là lý do tiêu đề của bộ phim bắt nguồn từ đó).

Về việc mọi chuyện bắt đầu từ đó như thế nào, điều đó để bạn tự tìm hiểu bằng cách xem bộ phim và xem liệu nó có mang lại cho bạn phản ứng giống như mọi người đang say sưa và say sưa về nó hay không.

Tháng sáu sẽ hối hận khi kỷ niệm không có mẹ. Tín dụng: Hình ảnh Sony

Mọi người rất hào hứng với bộ phim và cảm nhận của họ, với một người cảm thấy buộc phải nhảy lên mạng xã hội để nói: “YALL IM BEING SO DEADASS RN GO F**KING XEM MỘT BỘ PHIM GỌI LÀ MẤT TRÊN NETFLIX TÔI NỬA NỬA VÀ ĐI** T THÁNH.”

Quảng cáo

Như thể một người ‘rất bối rối’ không đủ để thuyết phục bạn, một người khác đã đưa ra nhận xét ‘1000/10 OMFGGGG’, điều này có vẻ giống như một sự tán thành.

Một người khác nói ‘cái hàm chết tiệt của tôi đang TRÊN NỀN TẢNG’, vì vậy phải có điều gì đó thú vị về bộ phim này nếu nó có nhiều người viết hoa tất cả các dòng tweet như vậy.

Nói về điều này, một người xem hài lòng khác cho biết bộ phim đã để lại cho họ cảm giác ‘ĐAU BỤNG’, đây gần như là thứ mà bạn sẽ tìm kiếm ở một bộ phim như thế này.

Những người đã xem bộ phim đang phát cuồng vì nó trên mạng xã hội.  Tín dụng: Twitter
Những người đã xem bộ phim đang phát cuồng vì nó trên mạng xã hội. Tín dụng: Twitter
Quảng cáo

Nó không chỉ nhận được nhiều phản hồi từ khán giả như từ các nhà phê bình mất giơ ngón tay cái lên. Theo Rotten Tomatoes, 87 phần trăm các nhà phê bình đến từ nó mất đã tận hưởng những gì họ đã xem, vì vậy rất có thể bạn sẽ tận hưởng thời gian xem phim.

Nó thực sự là phần tiếp theo của phim kinh dị năm 2018 Tìm kiếmvới sự tham gia của John Cho trong vai một người cha tuyệt vọng tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình với sự giúp đỡ của thám tử Debra Messing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *