Người hâm mộ tin rằng Holly Willoughby biết Phillip Schofield sẽ rời khỏi chương trình This Morning. (The same title rewritten in Vietnamese language)

Phillip Schofield, một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất của Anh, vừa đưa ra thông báo bất ngờ về việc từ chức sau 20 năm làm việc trên chương trình Sáng nay. Trong khi đó, người hâm mộ đã xem lại một trong những lần xuất hiện cuối cùng của Schofield trên chương trình ITV và nhận thấy rằng ngôn ngữ cơ thể của người đồng dẫn chương trình Holly có vẻ hơi khác thường. Đoạn clip từ chương trình hôm thứ Tư (17 tháng 5) cho thấy Holly đang nghiêng người ra khỏi Phillip, người đang ngồi cạnh cô. Theo đó, người hâm mộ đã nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người thuyết trình.

Mọi người vẫn quay cuồng với thông tin Phillip Schofield đã từ chức trên Sáng nay sau 20 năm.

Trong khi họ nhận được thông báo bất ngờ của người dẫn chương trình, người hâm mộ đã xem lại một trong những lần xuất hiện cuối cùng của Schofield trên chương trình ITV và nhận thấy rằng ngôn ngữ cơ thể của người đồng dẫn chương trình Holly có vẻ hơi khác thường.

Trong một đoạn clip từ chương trình hôm thứ Tư (17 tháng 5), có thể thấy rõ Holly đang nghiêng người ra khỏi Phillip, người đang ngồi cạnh cô.

Người hâm mộ nhận thấy ngôn ngữ cơ thể của Holly đã tắt. Tín dụng: ITV / Sáng nay
Quảng cáo

Nó theo sau các báo cáo về mối thù giữa hai người thuyết trình.

Giải quyết những tin đồn vào đầu tháng này, Phillip đã khẳng định rằng, trong khi vài tuần qua không hề ‘dễ dàng’, anh và Holly là ‘bạn thân’.

Mặc dù sự trở lại được chờ đợi từ lâu của họ Sáng nay đi văng vào thứ Hai (15 tháng 5) trông khá quen thuộc, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy căng thẳng khi chương trình thứ Tư bắt đầu.

Nhận thấy ngôn ngữ cơ thể của Holly vào thời điểm đó, người xem đã lên Twitter để thảo luận về cách cô ấy nghiêng người ra khỏi anh ấy trong một phân đoạn đặc biệt khó chịu.

Quảng cáo

“#ThisMorning Holly đang hành động rất khó xử, thậm chí sẽ không nhìn Phil.” đã tweet một người xem có liên quan.

Một người khác nói đùa: “Tôi mới xem có mười phút[s] từ #ThisMorning. Nó giống như xem một tình huống bắt giữ con tin.”

Tuy nhiên, giờ đây Phillip đã tuyên bố rời khỏi chương trình, người hâm mộ đang nhìn cuộc gặp gỡ khó xử qua một lăng kính khác.

Chia sẻ lại đoạn clip lên TikTok, người dùng @amybluebrill gợi ý rằng có thể Holly đã biết cô và Phillip chia tay.

Quảng cáo

“Cô ấy biết điều gì đó… Ngôn ngữ cơ thể không hoạt động và cái nhìn mà cô ấy dành cho anh ấy,” Amy chú thích cho video.

Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình bày This Morning cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV
Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình bày This Morning cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV

Những người khác đồng ý rằng sự căng thẳng là không thể phủ nhận.

“Không thể ngồi thêm được nữa và vẫn còn trên ghế”, một người xem bình luận.

Quảng cáo

“Wow ngôn ngữ cơ thể đó,” người thứ hai viết.

Người thứ ba đồng ý: “Không đời nào điều này không có ý nghĩa gì, như-.”

Một người khác chỉ ra rằng Holly ‘gần như treo cổ trên ghế’.

LADbible đã liên hệ với người đại diện của Holly Willoughby để nhận xét.

Quảng cáo

Chỉ vài ngày sau khi phân đoạn khó xử được phát sóng, Phillip thông báo rằng anh ấy sẽ rời đi Sáng nay Vì lợi ích của.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Bảy (20 tháng 5), anh ấy nói: “Tôi luôn tự hào được đưa tin những câu chuyện thú vị về Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên TV – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tử tế và đàng hoàng. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp diễn và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ chương trình mà tôi thích.

Phillip đã thông báo rời khỏi This Morning vào thứ Bảy (20 tháng 5).  Tín dụng: ITV
Phillip đã thông báo rời khỏi This Morning vào thứ Bảy (20 tháng 5). Tín dụng: ITV

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Holly cũng đưa ra một tuyên bố về tin tức của Schofield, nói với người hâm mộ: “Đã hơn 13 năm giao hàng tuyệt vời Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy. Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *