“Người mồ côi bị nhận nuôi nhưng sau này lại phát hiện là người 22 tuổi, đã được chuyển đến sống với gia đình mới”

Kristine và Michael Barnett đã nhận nuôi một đứa trẻ Ukraine rồi nhận ra rằng cô bé, Natalia Grace, không phải là một đứa trẻ mà là một kẻ sát nhân trưởng thành đội lốt trẻ em. Sau khi bị buộc tội bỏ bê, Natalia đã được chào đón trở lại ngôi nhà mới của gia đình. Trường hợp tò mò của Natalia Grace sẽ là loạt phim tài liệu gồm ba phần, theo chân Michael và Kristine, cặp đôi đã nhận nuôi Natalia vào năm 2010. Phần đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 5 trên Khám phá điều tra. Hiện tại, Natalia sống cùng một gia đình mới, Antwon và Cynthia Mans, người đã nhận nuôi cô.

‘Đứa trẻ’ mồ côi được nhận nuôi hóa ra là một phụ nữ 22 tuổi dường như đã chuyển đến sống với một gia đình mới.

Đang tải…

Kristine và Michael Barnett đã nhận nuôi đứa trẻ mà họ nghĩ là một đứa trẻ Ukraine bị rối loạn xương, Natalia Grace, nhưng sau đó tuyên bố rằng cô bé là ‘một kẻ sát nhân trưởng thành đội lốt trẻ em’ trong một vụ án hình sự lừa đảo kỳ lạ.

Cha mẹ sau đó bị buộc tội bỏ bê sau khi rời Canada và để Natalia tự lo cho bản thân nhưng cô được chào đón trở lại ngôi nhà mới của gia đình.

Quảng cáo

Natalia Grace đã chuyển đến sống trực tiếp với một gia đình mới sau vụ án kinh hoàng. Tín dụng: Kết quả điều tra

Một đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu sắp tới, Trường hợp tò mò của Natalia Graceđược thiết lập để làm duyên màn hình của chúng tôi vào cuối tháng này vào ngày 29 tháng 5.

Loạt phim gồm ba phần sẽ theo chân các nhân vật như Michael và vợ của anh ấy, Kristine, người đầu tiên nhận nuôi Natalia vào năm 2010 với ấn tượng rằng họ đang chào đón một đứa trẻ sáu tuổi vào nhà của họ.

Tuy nhiên, theo cặp đôi, điều này không còn xa nữa.

Quảng cáo

Sau khi ngày càng nghi ngờ về danh tính thực sự của đứa con nuôi của họ sau những cáo buộc rằng Natalia đã trở nên bạo lực và khủng bố gia đình, Barnetts quyết định lên đường đến Canada vào năm 2013 nhưng sau đó bị buộc tội bỏ rơi một đứa trẻ nghiêm trọng.

Kể từ đó, Natalia đã tìm được một ngôi nhà mới và một gia đình mới – một cặp vợ chồng theo đạo Cơ đốc đến từ Indiana và năm đứa con của họ.

Natalia hiện sống với Antwon và Cynthia Mans cùng những đứa con khác của họ.  Tín dụng: Facebook / CynthiaMans
Natalia hiện sống với Antwon và Cynthia Mans cùng những đứa con khác của họ. Tín dụng: Facebook / CynthiaMans

Theo một cuộc điều tra được thực hiện bởi DailyMail.com, cha nuôi mới của Natalia là Antwon Mans.

Quảng cáo

Antwon, mới được thụ phong linh mục, cùng với vợ Cynthia nuôi dạy Natalia.

Mặc dù cặp vợ chồng nhận thức được hàng loạt cáo buộc chống lại đứa con trai nuôi người Ukraine của họ, nhưng dường như họ không quá bận tâm về chúng.

Các bậc cha mẹ đã đăng nhiều bức ảnh khác nhau của Natalia lên mạng xã hội, nơi họ rõ ràng đối xử với cô ấy như một đứa trẻ hơn là một người phụ nữ trưởng thành như gia đình Barnett tuyên bố.

Một người bạn của Mans nói với cửa hàng rằng anh ấy coi gia đình là ‘Những người Samari nhân hậu’.

Quảng cáo

Họ nói: “Những người đàn ông đang chăm sóc Natalia và cô ấy thích ở đó. Không có gì điên rồ xảy ra hay bất cứ điều gì. Họ là những người tốt.

“Họ tình cờ gặp một người không được đối xử đúng mực và không đủ quan tâm để cố gắng đảm bảo có điều gì đó được thực hiện. Nếu đúng là cha mẹ anh ta đã bỏ rơi anh ta, điều đó thật khủng khiếp.”

Bác sĩ gia đình tiếp tục chia sẻ kết luận của họ về tuổi thật của Natalia.

Họ tiết lộ: “Tôi không phải bác sĩ hay bác sĩ tâm lý nhưng tôi đã nói chuyện với Natalia và tôi tin cô ấy. Nếu bạn hỏi tôi có nghĩ cô ấy 30 tuổi không thì thật nực cười”.

Quảng cáo

"Không có gì điên rồ xảy ra hay bất cứ điều gì."  Tín dụng: Facebook / CynthiaMans
“Không có gì điên rồ xảy ra hay bất cứ điều gì.” Tín dụng: Facebook / CynthiaMans

The Mans lần đầu tiên cố gắng trở thành người giám hộ hợp pháp của Natalia vào năm 2016.

Người bạn giải thích: “Họ đã cố gắng nói chuyện với cha mẹ nuôi của Natalia và cố gắng đưa ra tòa. Họ chẳng đi đến đâu và giờ mọi chuyện đang leo thang.

“Anh ấy đang ở trong một tình huống rất khó xử và họ đang cố gắng giúp đỡ anh ấy. Họ có thể làm được rất ít điều cho anh ấy vì mọi người nói rằng anh ấy đã 30 tuổi. Anh ấy thậm chí còn không được học trung học.”

Phần đầu tiên của Trường hợp tò mò của Natalia Grace sẽ có sẵn để xem trên Khám phá điều tra vào cuối tháng này vào ngày 29 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *