“Người phụ nữ bị chỉ trích vì muốn lấy lại quà tiệc sinh nhật cho bé sau khi bạn của cô ấy mắc thai”

June, một người phụ nữ đã gây xôn xao cộng đồng Reddit khi đăng bài trên chủ đề \’Tôi có phải là một lỗ hổng\’ để hỏi xem liệu cô ấy có nên yêu cầu bạn của mình trả lại món quà tắm em bé trị giá 600 đô la Úc sau khi bạn của cô bị sảy thai. Trong bài viết, June thừa nhận rằng cô ấy nghe có vẻ \’kinh khủng\’ và đó sẽ là một \’điều tồi tệ phải làm\’ nếu có thể đòi lại món quà. Tuy nhiên, các Redditor đã đồng ý rằng June không phải là một lỗ hổng và đưa ra ý kiến khác nhau về việc trả lại món quà.

Một người phụ nữ đã một tay làm nên lịch sử khi trở thành người vô cảm nhất sau khi bạn của cô bị sảy thai.

Một người phụ nữ – gọi cô ấy là June – đã tham gia chủ đề ‘Tôi có phải là một lỗ hổng’ của Reddit để hỏi những người dùng Reddit khác của mình rằng liệu cô ấy có phải là một lỗ hổng không nếu cô ấy hỏi bạn mình 600 đô la Úc (400 đô la Mỹ, £320) ) em bé tắm quà trở lại.

June thừa nhận rằng cô ấy nghe có vẻ ‘kinh khủng’ và đó sẽ là một ‘điều tồi tệ phải làm’ nếu có thể đòi lại món quà, nhưng cô ấy nói rằng chồng cô ấy đã chi khá nhiều tiền vào những thứ ‘lãng phí và có lẽ không bao giờ’. là. đã sử dụng’.

Rất tiếc. Độc ác.

Quảng cáo

“Đó là một chuyện nếu anh ấy có thể sử dụng món đồ đó trong vài năm, thì đó là số tiền được chi tiêu hợp lý. Nhưng nếu nó sẽ nằm trong một chiếc hộp trên gác mái của anh ấy trong nhiều năm… Đó là nơi chúng tôi đang mắc kẹt”, Jun viết trên Reddit.

“Vậy chúng ta nhé? [the a**hole] nếu chúng tôi hỏi về việc nhận lại món quà? Lý tưởng nhất là chúng ta có thể lấy lại tiền bằng cách nào đó mặc dù có thể đã quá muộn.

Quảng cáo

“Nếu chúng tôi không thể thì ít nhất tôi muốn đưa nó cho người khác có thể sử dụng nó (tôi cảm thấy thật tệ khi nói điều đó nhưng đó là cảm giác của tôi).”

June nói thêm: “Tuy nhiên, đây là một chủ đề rất nhạy cảm và chúng tôi không muốn gây áp lực cho anh ấy nếu anh ấy không sẵn sàng thảo luận về nó.”

Hơi ngạc nhiên, các Redditor đã quay lại với câu trả lời ‘có’ vang dội.

Vâng, tháng sáu, bạn sẽ là một lỗ ** nếu bạn làm. Nhưng đừng tin lời chúng tôi.

Quảng cáo

Đây là những gì các Redditor khác đang nói.

Một Redditor cho biết: “Tôi cảm thấy như OP (người đăng ban đầu) coi đây là một món quà cưới khi đám cưới bị hủy bỏ. Bạn phải trả lại nó. Nhưng đó không phải là vấn đề, và OP cần phải làm rõ về điều đó.”

Tín dụng: Carmen Gabriela Filip / Alamy

Người thứ ba nói: “Nếu tôi bị sảy thai và ai đó đòi lại quà mừng sinh nhật của họ, tôi sẽ giơ tay”.

Quảng cáo

Tuy nhiên, bài đăng khủng khiếp đã trở nên tồi tệ hơn khi tháng 6 tiết lộ rằng cô ấy không thích Jen.

“Tôi không ghét Jen nhưng chúng tôi có thế giới quan rất khác nhau nên có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ thân thiết”, cô viết.

Cô ấy nói thêm: “Tôi đồng cảm với sự mất mát của Jen với tư cách là một người và với tư cách là một người cũng bị sảy thai. Nhưng cá nhân tôi không cảm thấy tồi tệ cho cô ấy.”

Rất tiếc. Thật tàn nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *