“Người phụ nữ qua đời sau 31 năm nằm trong tình trạng hôn mê”

Miriam Visintin đã hôn mê suốt 31 năm kể từ khi bị chấn thương sọ não trong một vụ tai nạn xe hơi. Chồng của bà, Angelo Farina, đã trung thành bên cạnh và chăm sóc cho vợ suốt thời gian này. Tuy nhiên, Miriam qua đời tại bệnh viện San Bassiano ở Ý sau khi bị tràn dịch màng phổi. Angelo đã nói rằng anh ấy mừng cho vợ, vì cuối cùng bà đã được bình yên và trên thiên đường. Một tang lễ đã được tổ chức cho Miriam tại quê hương Riese Pio X, với sự tham dự của gia đình và bạn bè của cô.

Một người phụ nữ hôn mê suốt 31 năm qua đời với người chồng bên cạnh như ba thập kỷ trước.

Angelo Farina đứng bên khi vợ ông, Miriam Visintin, qua đời tại bệnh viện San Bassiano ở Ý vào tuần trước, nơi bà đã nằm viện khoảng hai tháng sau khi bị tràn dịch màng phổi – tình trạng tích tụ chất lỏng trong phổi.

Tuy nhiên, anh ấy đã ở trong tình trạng thực vật kể từ năm 1991 khi anh ấy dính vào một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng, chiếc Fiat Panda của anh ấy đâm vào cột điện vào đêm Giáng sinh ở thị trấn Casoni di Mussolente, không xa Venice ở miền bắc nước Ý.

Sau vụ tai nạn, Miriam bị chấn thương sọ não không thể phẫu thuật, đồng nghĩa với việc cô được chuyển đến ‘La Madonnina’, một ngôi nhà dân cư dành cho những người cần được điều trị cứu sống.

Quảng cáo

Sau đó, ông được chuyển đến Casa Sturm, một viện dưỡng lão khác, trước khi ông nhập viện lần cuối cách đây vài tháng.

Miriam và Angelo mới kết hôn được một thời gian ngắn thì anh hôn mê. Ảnh: Il Giornale di Vicenza

Thứ Tư tuần trước, ông qua đời sau một cơn đau tim.

Kể từ sau vụ tai nạn, chồng cô, Angelo, ngày nào cũng đến thăm cô ít nhất một lần để túc trực bên giường bệnh.

Quảng cáo

Họ mới kết hôn và sống với nhau khoảng 18 tháng trước khi một tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra khiến cô phải sống trong tình trạng này cho đến khi qua đời.

Nói với Fanpage.it, Angelo nói: “Tôi mừng cho anh ấy, cuối cùng anh ấy cũng được bình yên và trên thiên đường.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều trong thời gian này.

“Chúng tôi mới kết hôn được một năm rưỡi thì bi kịch ập đến. Chúng tôi còn trẻ và có nhiều dự án. Anh ấy rất yêu trẻ con.

Quảng cáo

“Số phận thật tàn nhẫn với anh, quá tàn nhẫn. Anh ấy không xứng đáng với tất cả những điều này. Tôi tiếp tục nói điều đó và tôi sẽ tiếp tục nói điều đó trong tương lai”.

Bệnh viện nơi Miriam qua đời.  Tín dụng: Bản đồ Google
Bệnh viện nơi Miriam qua đời. Tín dụng: Bản đồ Google

Một tang lễ được tổ chức cho Miriam tại quê hương Riese Pio X, với sự tham dự của gia đình và bạn bè của cô.

Thị trưởng Cassola, Alda Maroso, cũng đưa ra một số suy nghĩ – cũng như sự cảm thông của ông – đối với gia đình đang đau buồn.

Quảng cáo

“Điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên, ngoài bi kịch của cuộc sống thực vật kéo dài 31 năm, là sự gần gũi của chồng bà, điều bất tử trong những cử chỉ yêu thương hàng ngày suốt thời gian qua.

“Tôi không biết bao nhiêu người có thể làm được.

“Trong một thế giới quá ích kỷ, ví dụ này đưa ra lý do để tin rằng con người vẫn tồn tại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *