Người xem Antiques Roadshow hoang mang khi có người mang giày Nike Air Jordans lên chương trình.

Bài viết mới đây trên BBC News đã chia sẻ về một sneakerhead quyết định khoe bộ sưu tập giày thể thao phong phú của mình trong chương trình Roadshow đồ cổ. Tuy nhiên, mặc dù sở hữu bộ sưu tập đáng giá một số tiền không nhỏ nhưng người hâm mộ lại tỏ ra không mấy ấn tượng với màn trưng bày những đôi giày đậm chất hoài cổ. Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm hơn 850 đôi, một số được khách mang đến Belmont House, Kent. Tuy nhiên, đồ cổ hiện đại không phải là thứ mà tất cả mọi người đều đánh giá cao.

Đã đến lúc loại bỏ những đôi giày thể thao cũ của bạn vì chúng có thể đáng giá một hoặc hai quả!

Đây là điều mà một sneakerhead đã làm gần đây sau khi anh ấy quyết định khoe bộ sưu tập giày thể thao phong phú của mình Roadshow đồ cổ chuyên gia Mark Hill.

Dù sở hữu bộ sưu tập đáng giá một số tiền không nhỏ nhưng người hâm mộ lại tỏ ra không mấy ấn tượng với màn trưng bày những đôi giày đậm chất hoài cổ.

Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm hơn 850 đôi, một số được khách mang đến Belmont House, Kent.

Quảng cáo

Xung quanh là những đôi giày đầy màu sắc, anh ấy nói với Hill về bộ sưu tập của mình, bao gồm một đôi Reeboks hợp tác với McClaren: “Đây là một trong những đôi lâu đời nhất trong bộ sưu tập của tôi. Những đôi Reeboks này là sản phẩm hợp tác với McLaren để chúng được mặc trong cuộc đua vô địch ’92.

“Chỉ có khoảng 42 chiếc được sản xuất cho đội hầm hố.”

Và chúng không phải là mặt hàng thú vị duy nhất được trưng bày trong phân khúc.

Bộ sưu tập đã khiến người xem nhướn mày. Tín dụng: BBC
Quảng cáo

“Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể biết Jordan. Ở đây tôi có một đôi B’red Joran 1,” anh ấy nói với khán giả.

“Vào thời điểm đó, NBA chỉ cho phép bạn mặc một số màu nhất định và điều này được đưa ra để thu hút sự chú ý của mọi người và phá vỡ các quy tắc.”

Khoe những đôi giày thể thao mới nguyên hộp còn nguyên tem mác, anh nói thêm: “Mỗi trận đấu mà Michael Jordan mang chúng đều bị phạt nên đó là lý do tại sao mọi người muốn có những đôi giày đó. Tôi mới mua nó với giá 120 bảng, bây giờ là khoảng 850 bảng.”

Đáng ngạc nhiên là quy tắc NBA này cũng được thảo luận trong phim Không khívới Vaccaro (do Matt Damon thủ vai) hứa rằng Nike sẽ trả bất kỳ khoản tiền phạt nào mà Jordan phải chịu khi đi giày – càng làm tăng thêm ý nghĩa lịch sử của giày.

Quảng cáo

Mặc dù Hill nói rằng đây là ‘khu vực phát triển’ của đồ cổ, nhưng người xem ở nhà không bị thuyết phục lắm Roadshow đồ cổ chuyên gia đánh giá.

Huấn luyện viên có giá trị ấn tượng nếu xét đến tuổi tác của họ.  Tín dụng: BBC
Huấn luyện viên có giá trị ấn tượng nếu xét đến tuổi tác của họ. Tín dụng: BBC

Trên thực tế, tập phim đã lan truyền chóng mặt trên Twitter, với việc người dùng chế giễu ‘đồ cổ’ tương đối hiện đại.

Đã thêm một người dùng bị sốc khi chia sẻ một số bức ảnh từ tập phim, viết: “#antiquesroadshow giữ cho chúng tươi mới biết bao nhiêu.”

Quảng cáo

Những người khác đồng ý với những người khác nói đùa: “Thực tập sinh tại Antique Show?! Sau này thì sao? Và hộp bánh pizza Dominos cũ?!”

Không phải ai cũng coi thường đồ sưu tầm, với một số người thích đồ cổ dễ tiếp cận hơn.

“Thực tập sinh tại Antiques Show! Cậu bé ngoan,” một người xem nhiệt tình đã tweet.

Chúng tôi đoán rằng không phải ai cũng chờ đợi chiếc giày kia rơi xuống, với những món đồ cổ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *