“Người xem BBC chấn động khi thấy đầu của thí sinh nổ tung trong ‘trò chơi đố vui mới của Lee Mack'”

BBC vừa ra mắt một chương trình đố vui mới có tên là 3 nhân 3 do diễn viên hài Lee Mack tổ chức. Tuy nhiên, chương trình đã gây ra một số xáo trộn khi một trong những thí sinh bị nổ tung đầu khi Mack đang đọc bài phát biểu cuối cùng của mình. Những người xem chuyển kênh đã bị sốc và lên mạng xã hội để bày tỏ sự bất ngờ của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trong chương trình và không có gì thật sự xảy ra. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về tập phim mới nhất của Ở số 9, với sự xuất hiện của Lee Mack và diễn viên Gemma Page và Saskia Wakefield.

Khán giả của BBC gần đây đã có một chút sốc khi họ xem chương trình đố vui mới do Lee Mack tổ chức kết thúc với cái đầu của các thí sinh nổ tung.

Thứ Năm tuần trước (18 tháng 5), trong một sự thay đổi so với lịch trình thông thường, công chúng đã được chứng kiến ​​cảnh diễn viên hài nổi tiếng, Lee Mack, thách thức ba đội gồm ba người chơi trong một chương trình đố vui, 3 nhân 3.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi một trong những thí sinh bị nổ tung khi Mack đang đọc bài phát biểu cuối cùng của mình.

Đội đố vui, The Three Tenors và Quiztopher Biggins, đã bị loại vào lúc đó, để lại đội mẹ và con gái, Margaret và Catherine Oakwood, lọt vào vòng chung kết, với mẹ của Margaret bị nhốt trong phòng cách âm vì cả hai phải đi đến câu trả lời chính xác.hoàn toàn độc lập với nhau.

Quảng cáo

Khán giả tối thứ Năm có thể thấy Lee Mack trong chương trình đố vui mới 3 nhân 3. Tín dụng: BBC

Tuy nhiên, sau khi Margaret không trả lời đúng câu hỏi cuối cùng, Oakwoods đã không giành được số tiền lớn và đó là lúc mọi thứ trở nên kỳ lạ, khi Margaret được nhìn thấy bị mắc kẹt trong một gian hàng trước khi đầu cô ấy nổ tung trên máy quay.

Một số người xem chuyển kênh đã bị sốc, họ đã lên mạng xã hội để nói về ‘CỰC SỐC mà tôi gặp phải khi ĐẦU của anh ấy NỔ tung’ – đó là một phản ứng khá dễ hiểu.

Ít nhất họ có thể tự an ủi mình rằng không có gì trong số đó là thật và tất cả đều là một phần của chương trình.

Quảng cáo

Người hâm mộ đêm thứ Năm sẽ vẫn biết rằng họ đang thưởng thức ưu đãi mới nhất từ Ở số 9Một loạt phim tuyệt vời của Reece Shearsmith và Steve Pemberton.

Mặc dù người hâm mộ đã mong đợi Trên xe buýt tập tưởng nhớ có tựa đề ‘Hold On Tight’, thay vào đó họ có ‘3 nhân 3, tập đầu tiên Ở số 9 không có Shearsmith hoặc Pemberton trên máy ảnh.

Những người hâm mộ bộ truyện cho rằng ‘bất cứ ai chưa xem Ở số 9 trước đó là một bất ngờ khủng khiếp’, giống như hầu hết các tập phim, nó phát các trò đố vui hoàn toàn thẳng thắn.

Phần lớn điều này là nhờ Lee Mack, người đã đóng vai người dẫn chương trình đố vui một cách hoàn hảo, với rất nhiều trò đùa mà bạn mong đợi anh ấy sẽ thực hiện và một số khán giả chắc chắn đã quen thuộc với nó. Câu lạc bộ 1%..

Quảng cáo

Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield) đóng vai chính trong Inside No 9 mới nhất.  Tín dụng: BBC
Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield) đóng vai chính trong Inside No 9 mới nhất. Tín dụng: BBC

Khi tập phim tiếp tục, rõ ràng là có điều gì đó không ổn với Oakwoods, hay cụ thể hơn là Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield), khi người cha yêu dế Stephen (James Tucker) bị đóng băng sớm và không bao giờ trở lại. .

Catherine dường như biết câu trả lời cho mọi câu hỏi mặc dù tiết lộ rằng cô ấy về cơ bản không có kinh nghiệm về giải trí hoặc phần lớn thế giới bên ngoài.

Đó thực sự là tín dụng của mọi người Ở số 9 quản lý để duy trì sự giả vờ quá lâu, đồng thời đan xen rất nhiều manh mối tuyệt vời về những gì đang thực sự diễn ra, tập phim rất thú vị khi xem lại.

Quảng cáo

Ở cuối tập phim có một lời tri ân dành cho những người như vậy MatildaCarrievới việc Catherine cho nổ tung đầu mẹ cô như một biện pháp giải thoát cho mẹ cô, điều này có ý nghĩa nặng nề là giam giữ bà như một vật thí nghiệm.

Mack không để ý trong một khoảnh khắc trước khi mọi thứ sáng tỏ và đoàn làm phim chạy trốn khỏi trường quay, Catherine cuối cùng đã thoát khỏi Margaret – ngay cả khi cô ấy phải nổ tung đầu để làm như vậy.

Đây là hy vọng anh ấy đến được New Zealand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *