Người xem chương trình This Morning nghĩ rằng Phillip ám chỉ Holly bằng bình luận “giữ chỗ đó”

Phillip Schofield và Holly Willoughby, cặp đôi dẫn chương trình nổi tiếng của chương trình Today trên ITV, đang trong tình trạng căng thẳng sau khi tin đồn về việc họ chia tay được lan truyền. Người xem đã theo dõi sát sao các dấu hiệu cho thấy tình bạn căng thẳng của họ, trong đó có tình trạng chỉ trích tinh vi của Schofield đối với Willoughby trên màn ảnh. Tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người đã được thổi phồng sau khi Willoughby thay đổi tiểu sử Twitter của mình, xóa các tham chiếu đến Schofield. Tuy nhiên, Schofield đã đưa ra tuyên bố khẳng định rằng họ vẫn là bạn tốt nhất của nhau.

Khi hậu quả từ mối thù được cho là giữa cặp đôi trên màn ảnh Phillip Schofield và Holly Willoughby vẫn tiếp diễn, người xem tin chắc rằng Schofield đã có hành vi chỉ trích tinh vi người đồng dẫn chương trình của anh ấy trong chương trình Today.

Tin đồn về việc chia tay bắt đầu lan truyền vào tuần trước và người xem đã theo dõi sát sao các dấu hiệu cho thấy tình bạn căng thẳng của họ.

Người xem sáng nay nghĩ rằng họ đã thấy một cuộc khai thác khó xử trong chương trình hôm nay. Tín dụng: ITV

Tuần trước, The Sun đưa tin rằng mối quan hệ của cặp đôi là “lạnh nhạt”, với các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nói rằng có bằng chứng về sự căng thẳng trong buổi biểu diễn của họ vào ngày 11 tháng 5.

Quảng cáo

Mặc dù xuất hiện như một mặt trận thống nhất trên màn hình sau báo cáo, một số người hâm mộ không quá thuyết phục, đặc biệt là khi họ thấy rằng Willoughby đã thay đổi tiểu sử Twitter của mình, xóa các tham chiếu đến Schofield.

Tiểu sử của người thuyết trình trước đây đã đề cập đến một ‘huyền thoại Twitter’ hay còn gọi là người đồng thuyết trình và bạn bè của anh ấy.

Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình chiếu chương trình cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV
Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình chiếu chương trình cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV

Anh ấy đã tạo tài khoản vào năm 2009 – cùng năm anh ấy tham gia chương trình buổi sáng nổi tiếng của ITV – và bao gồm phần tiểu sử ‘Tôi được một huyền thoại Twitter giới thiệu về điều này’.

Quảng cáo

Tuy nhiên, nó đã được thay đổi và bây giờ là: “Phát thanh viên, Người sáng lập Wyldemoon, Đại sứ thương hiệu cho Marks & Spencer và Garnier, Tác giả của Reflections.”

Schofield, người gần đây đã trở lại chương trình sau khi nghỉ phép theo kế hoạch xung quanh phiên tòa xét xử lạm dụng tình dục của anh trai mình tại Tòa án Exeter Crown vào tháng trước, đã đưa ra một tuyên bố cho thấy rằng ‘vài tuần qua không hề dễ dàng đối với cả hai chúng tôi’.

“Như tôi đã nói trước đây, Holly là hòn đá tảng của tôi. Chúng tôi là những người bạn tốt nhất – như mọi khi, cô ấy là người hỗ trợ tuyệt vời trên màn ảnh, hậu trường và trên điện thoại,” Schofield nói.

“Holly đã luôn ở bên tôi, cho dù khó khăn hay khó khăn. Và tôi đã ở đó vì anh ấy.

Quảng cáo

“Vài tuần qua không dễ dàng cho cả hai chúng tôi.”

Sáng nay những người xem hôm nay (17 tháng 5) tin chắc rằng cựu chiến binh truyền hình Schofield đã có một cuộc đào bới táo tợn về Willoughby.

Sau khi Willoughby đề cập đến việc hôm nay phải rời buổi biểu diễn sớm hơn thường lệ để đến thăm Cung điện Buckingham cho sự kiện Prince’s Trust, Schofield nói: “Vậy là bạn đi ăn trưa và tôi đang giữ pháo đài?”

Có tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người dẫn chương trình.  Tín dụng: ITV
Có tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người dẫn chương trình. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Willoughby đáp lại với nụ cười vui vẻ đặc trưng của mình và nói: “Vâng, bạn!”

Và Schofield nói: “Được thôi,” trước khi chuyển sang phân đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, cuộc trao đổi đã không được chú ý bởi người xem ở nhà.

“@thismorning @Schofe giữ pháo đài @hollywills đào tốt,” một người hâm mộ đã tweet ngay sau khi khoảnh khắc được phát sóng.

Quảng cáo

“Có một điều chắc chắn là Phillip Schofield và Holly Willoughby đang trên đường mang về mọi giải Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. #Sáng nay,” một người khác chen vào.

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta sẽ theo dõi để xem điều gì xảy ra tiếp theo với hai người này!

Sáng nay phát sóng các ngày trong tuần lúc 10:00 sáng trên ITV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *