“Người xem tức giận nói rằng KSI nên bị loại sau khi đấm hạ Joe Fournier ở vòng hai”

KSI vừa chiến thắng đối thủ Joe Fournier sau hai hiệp đấu trong trận đấu tại MF & DAZN: X Series 007, nhưng chiến thắng của anh đã gây tranh cãi khi bị nghi ngờ sử dụng cùi chỏ để hạ gục đối thủ. Khán giả đã lên Twitter để phản đối và yêu cầu anh bị truất quyền thi đấu. Trong trận đấu sau đó, KSI đã gọi Tommy Fury để đấu với anh và kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, trước đó, Fury đã bị bắt gặp chia tay Idris Virgo và sau đó đấu với Xử Nữ, một võ sĩ chuyên nghiệp với chuỗi thắng-thua-hòa 12-0-1.

KSI hạ gục đối thủ Joe Fournier ở vòng hai tại MF & DAZN: X Series 007 – một quyết định gây tranh cãi.

Cặp đôi này sẽ đấu tại Wembley Arena hôm nay, với cuộc đụng độ của họ được coi là trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp quyền anh chéo của KSI, với Fournier, 40 tuổi, một võ sĩ giàu kinh nghiệm với 9 trận đấu chuyên nghiệp.

Đang tải…

Chỉ mất hai hiệp đấu để KSI, 29 tuổi, giành chiến thắng, nhưng không lâu sau chiến thắng của anh ấy đã bị nghi ngờ.

Quảng cáo

Những khán giả tức giận đã lên Twitter để tranh luận rằng lẽ ra anh ta phải bị truất quyền thi đấu sau khi dường như dùng cùi chỏ để hạ gục Fournier.

Một người đã tweet: “KSI lẽ ra không nên giành chiến thắng, bạn không thể thúc cùi chỏ vào ai đó và hạ gục họ trong một võ đài quyền anh. Tai nạn hay không…”

Một người khác đồng tình: “Đòn cùi chỏ để hạ gục anh ta. Nên có DQ tbf.”

Người thứ ba viết: “Bạn nên bị cấm thi đấu quyền anh vì cùi chỏ @KSI đó.”

Quảng cáo

Tín dụng: DAZN

Trong blog trực tiếp của DAZN về sự kiện này, nó cho biết: “TRẮNG KNOCKOUT XEM LÀ MỘT KHUỷU TAY.

“Tuy nhiên, trọng tài đã bỏ lỡ và KSI tuyên bố chiến thắng.”

LADbible đã liên hệ với một đại diện để bình luận.

Quảng cáo

Cuộc chiến được dàn xếp sau một cuộc xung đột giữa Fournier và JJ trong trận chiến cuối cùng của anh ấy với Faze Temper.

Đến nay, Fournier đã có 10 trận đấu chuyên nghiệp với 9 chiến thắng và 1 NC, trong khi mặt bên star có thành tích nghiệp dư là 1-0-1 và thành tích chuyên nghiệp là 3-0.

Sau trận đấu, KSI gọi Tommy Fury, người bước vào võ đài, nói: “Đăng ký cho tôi, kiếm tiền dễ dàng. Bạn sẽ ngủ trong bốn hiệp.

Trước đó vào buổi chiều, Fury, 24 tuổi, cũng bị bắt gặp chia tay Idris Virgo, ngay sau khi Anthony Taylor giơ tay chống lại Salt Papi.

Quảng cáo

Tommy Fury và Idris Xử Nữ nhận được mẩu tin lưu niệm.  Tín dụng: S.Sami/S_Universal
Tommy Fury và Idris Xử Nữ nhận được mẩu tin lưu niệm. Tín dụng: S.Sami/S_Universal

Taylor AKA Pretty Boy đã được trao quyết định, và vài phút sau, Fury phải đối mặt với Xử Nữ.

Xử Nữ, hay còn được gọi là The Bodybreaker, cũng đã thay đổi đảo tình yêu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp và hiện có chuỗi thắng-thua-hòa 12-0-1.

Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa biết lý do tại sao mẩu tin lưu niệm lại bắt đầu, nhưng người ta thấy cả hai giao nhau trong một video của S. Sami (S_Phổ quát) và bắt đầu đánh nhau, với cảnh quay được chia sẻ qua Twitter.

Quảng cáo

Theo TalkSport, Fury được nhìn thấy bằng đầu trong khi Express đưa tin rằng hai người đàn ông có thể được nhìn thấy đang vật lộn trước khi một biển người cố gắng phá vỡ cuộc chiến và tách cặp đôi ra.

Một số người được cho là đang cố gắng dập tắt trận đấu là cha của Fury, John Fury, và võ sĩ 38 tuổi người Latvia, Mairis Briedis.

Trong cuộc tấn công, một nhà bình luận của DAZN đã được nghe nói rằng: “Ồ ồ, ai vậy? Tommy và ai?

“Đó có phải là Idris Xử Nữ không? Ồ, đó là Idris Xử Nữ, biết Idris anh ấy sẽ đi đòi đánh nhau,” họ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *