Nhà của Uncle Bryn trong phim Gavin & Stacey được cho thuê

Nếu bạn là một fan của Gavin và Stacey, thì tin tức này sẽ khiến bạn thích thú. Một trong những ngôi nhà của các nhân vật trong bộ phim đình đám của BBC đã được bán trên thị trường, cho phép bạn mang về một mảnh nhỏ của thiên đường Barry. Khách sạn nổi tiếng với loạt phim này là ngôi nhà của chú Bryn yêu thích của mọi người, do Rob Brydon thủ vai. Và nếu bạn muốn sống trong ngôi nhà đó, bạn có thể thuê nó với giá £995 một tháng. Còn về việc có thêm Gavin và Stacey trong tương lai, đó là một câu hỏi mà fan hâm mộ đang đặt ra và có thể có hy vọng sẽ có thêm nhiều tập phim trong tương lai.

Nếu bạn là một người lớn Gavin và Stacey người hâm mộ, điều này là dành cho bạn.

Nó chỉ ra rằng một trong những ngôi nhà của nhân vật đã được bán trên thị trường, có nghĩa là bạn có thể mang về cho mình một mảnh nhỏ của thiên đường Barry.

Đang tải…

Khách sạn nổi tiếng với loạt phim nổi tiếng của BBC là ngôi nhà của chú Bryn yêu thích của mọi người, do Rob Brydon thủ vai.

Quảng cáo

Và nó vừa mới được cho thuê, với một ngôi nhà bậc thang ở Nam Wales có giá £995 một tháng.

Quảng cáo có nội dung: “Sân hiên 3 giường không có đồ đạc trước đây được sử dụng làm Nhà của Chú Bryn ở Gavin & Stacey! Chỗ ở bao gồm sảnh, phòng khách/phòng ăn, nhà bếp, sảnh sau và phòng tắm/nhà vệ sinh/vòi sen ở tầng dưới.

“Tầng 1 có 3 phòng ngủ. Ngoài có sân trước và vườn sau khép kín.”

Nói về việc niêm yết, Andrew Fenton của Đại lý bất động sản Chris Davies nói với Sky News rằng chương trình đã ‘kích hoạt Barry’.

Quảng cáo

Ngôi nhà của chú Bryn đang được rao bán. Tín dụng: Đại lý bất động sản Chris Davies

Anh ấy nói với cửa hàng: “Có một kết nối ngay lập tức ngay khi từ Barry được nhắc đến, mọi người nói Gavin và Stacey.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó được công nhận trên toàn quốc và là một trong những điều đã đưa Barry, không phải trở lại bản đồ, mà còn cho thấy rằng đó là một khu vực tuyệt vời để sinh sống.”

Ông Fenton nói thêm rằng Barry đã được tái phát triển khá nhiều trong vài năm qua.

Quảng cáo

“Ai nói rằng chất xúc tác cho tất cả những điều này không phải là Gavin và Stacey?” anh ấy hỏi.

Và nếu các báo cáo gần đây là đúng, thì có thể còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra.

Ngoài phần đặc biệt về Giáng sinh, cơ hội của các tập trong tương lai có vẻ thấp khi nhà sáng tạo James Corden băng qua ao để dẫn chương trình Đến muộn tại Hoa Kỳ.

Nhưng bây giờ công việc dẫn chương trình của anh ấy đã kết thúc và anh ấy sẽ trở về quê hương của mình. Vì vậy, có thể có một tia hy vọng?

Quảng cáo

Vâng, câu trả lời là: có thể.

Có thể có thêm Gavin và Stacey ở phía chân trời không?  Tín dụng: BBC
Có thể có thêm Gavin và Stacey ở phía chân trời không? Tín dụng: BBC

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, người dẫn chương trình tiết lộ rằng cô và người đồng sáng tạo Ruth Jones (Nessa) đã gặp nhau vào dịp Giáng sinh, và sau tất cả những gì họ làm việc cùng nhau, tất nhiên, chủ đề Gavin và Stacey đến

Corden tiết lộ rằng những người sáng tạo đang nói về ‘ai [they] đã nói chuyện với nam diễn viên gần đây’, mặc dù anh ấy không nói chính xác những gì cuộc thảo luận đòi hỏi.

Quảng cáo

Corden giải thích: “Ruth và tôi thực sự đã gặp nhau vào dịp Giáng sinh… và tôi biết điều đó sẽ khiến bạn bực bội, nhưng chúng tôi đã không nói về nó theo cách ngày càng phát triển.

“Chúng tôi nói về những người mà chúng tôi nói chuyện với dàn diễn viên gần đây, nhưng chỉ có thế. Thật đáng kinh ngạc khi mọi người yêu mến nhân vật này đến mức nào và khi tôi về nhà, trò chuyện với người lái xe taxi, họ nói: ‘Bạn đã làm rất tốt cho chính mình’. Nó thật đẹp.

“Nhưng bây giờ mọi người chỉ muốn một chương trình hay. tôi không nghĩ về [Smithy and Nessa’s future] cho đến khi Ruth và tôi ở trong phòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *