Nhà tạo ra chương trình truyền hình “BBC quiz show” với cảnh đầu nổ của thí sinh đáp trả phản đối về tập phát sóng.

BBC đã gây sốc cho khán giả với chương trình đố vui mới kết thúc bằng cách cho các thí sinh nổ tung đầu vào ngày 18 tháng 5 vừa qua. Chương trình đặc biệt này được tổ chức bởi diễn viên hài nổi tiếng Lee Mack và thách thức ba đội gồm ba người chơi trong một chương trình đố vui 3 lần 3. Tuy nhiên, điều đặc biệt của chương trình này là nó không phải là chương trình đố vui thông thường, mà thực sự là ưu đãi mới nhất từ loạt phim tuyệt vời của Reece Shearsmith và Steve Pemberton – Ở số 9. Một tập mới nhất của loạt phim này đã nhận được nhiều lời bàn tán khi kết thúc “đen tối” với nhiều dự đoán và cho thấy sự sáng tạo độc đáo của người tạo ra chương trình này.

Người tạo ra một chương trình đố vui giả mạo của BBC trong đó các thí sinh sẽ nổ tung đầu đã đáp lại phản ứng dữ dội từ tập phim.

Khán giả BBC gần đây đã có một chút sốc khi xem một chương trình đố vui mới kết thúc với việc đầu của các thí sinh nổ tung vào thứ Năm tuần trước (18 tháng 5).

Để thay đổi lịch trình thông thường, đám đông đã được chứng kiến ​​cảnh diễn viên hài nổi tiếng Lee Mack thách thức ba đội gồm ba người chơi trong một chương trình đố vui 3 lần 3.

Ngoại trừ nó không phải là rất chương trình đố vui: đó thực sự là ưu đãi mới nhất từ Ở số 9Một loạt phim tuyệt vời của Reece Shearsmith và Steve Pemberton.

Quảng cáo

Khi tập phim tiếp tục, rõ ràng là có điều gì đó không ổn với gia đình Oakwood – hoặc ít nhất là những người tham gia Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield), khi người cha yêu dế Stephen (James Tucker) bị đóng băng sớm. sống và không bao giờ trở lại.

Lee Mack tổ chức một chương trình đố vui giả. Tín dụng: BBC

Mặc dù tiết lộ rằng cô ấy về cơ bản không có kinh nghiệm về giải trí hay hầu hết thế giới bên ngoài, nhưng bằng cách nào đó, Catherine dường như có thể trả lời mọi câu hỏi.

Và dự đoán của chúng tôi hóa ra là chính xác, bởi vì cuối cùng anh ấy đã cho nổ tung đầu mẹ mình để vinh danh những người thích MatildaCarrie sau khi người ta ám chỉ rằng cha mẹ anh đã nhốt anh như một vật thí nghiệm.

Quảng cáo

Đương nhiên, tập phim đã nhận được rất nhiều lời bàn tán sau khi tập mới nhất trở nên ‘đen tối’, với nhiều dự đoán về quảng cáo Trên xe buýt tập phim tưởng nhớ hóa ra chỉ là một con cá trích đỏ.

Nhưng trong khi một số người cảm thấy đó là “một trong những tập phim thú vị nhất” mà họ từng xem, thì không phải ai cũng ấn tượng – Shearsmith dường như không quan tâm.

Một người đã tweet: “@ReeceShearsmith tập cuối là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng tôi không hiểu tất cả những người tin rằng đó là một chương trình trò chơi thực sự? Bạn có thể nói rõ ràng họ là diễn viên. Một người là diễn viên nổi tiếng.”

Shearsmith sau đó trả lời: “Tôi đoán không phải ai cũng là bạn Craig.”

Quảng cáo

Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield) đóng vai chính trong Inside No 9 mới nhất.  Tín dụng: BBC
Margaret (Gemma Page) và Catherine (Saskia Wakefield) đóng vai chính trong Inside No 9 mới nhất. Tín dụng: BBC

Sau khi Shearsmith chia sẻ poster cho tập cuối – sẽ phát sóng vào thứ Năm tuần này (25/5) – một người khác đã viết: “Chà, bạn đã khiến rất nhiều người thất vọng vào tuần trước, giơ ngón tay giữa với những người hâm mộ bộ phim hài cổ điển đang hào hứng chờ đợi cho tập xe buýt và vừa nhận được bài kiểm tra về ứng dụng/lộn xộn tồi tệ của Carrie.”

Anh chỉ trả lời bằng một từ: “Ha!”

Diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình Dara O Briain cũng nói với cô ấy rằng cô ấy ‘thích nó’, Shearsmith trả lời: “Cảm ơn Dara rất nhiều! Nó chắc chắn sẽ khiến mọi người bàn tán…!”

Quảng cáo

Một người khác hỏi Lee Mack, người đóng vai người dẫn chương trình đố vui, đã cải thiện được bao nhiêu.

Shearsmith giải thích: “Nó được viết một cách nghiêm túc, nó phải dành cho câu chuyện của chúng tôi.

“Có vẻ tự phát nhưng được ghi chép chặt chẽ. Lee đã cải tiến nhiều thứ như một giải pháp thay thế, chỉ để đảm bảo rằng nó là thật.”

Tập cuối của phần tám Ở số 9 sẽ được chiếu lúc 10 giờ tối trên BBC Two vào thứ Năm ngày 25 tháng Năm. Tất cả các tập khác đều có sẵn để xem trên BBC iPlayer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *