“Nhiều đấng mày râu bất ngờ ưa ngồi tiểu theo nghiên cứu mới”

Một cuộc khảo sát mới đã cho thấy rằng một số lượng đáng kể đàn ông thích ngồi khi đi tiểu. Đức dẫn đầu với tỷ lệ 62% nam giới thích ngồi, trong khi ở Úc là 39%. Dữ liệu cũng tiết lộ rằng 50% người Thụy Điển và 34% người Ý thích ngồi khi đi tiểu. Tuy nhiên, ở Anh chỉ có 24% nam giới thừa nhận làm điều đó. Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng đi tiểu khi đang ngồi sẽ tốt hơn cho sức khỏe nam giới. Theo các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Đại học Leiden, ngồi giúp làm rỗng bàng quang nhanh hơn và triệt để hơn – có lợi cho những người có vấn đề về đường tiết niệu dưới và phì đại tuyến tiền liệt.

Theo một nghiên cứu mới, một số lượng lớn đàn ông thích ngồi khi đi tiểu.

Ngồi hay không ngồi, đó là vấn đề.

Một cuộc khảo sát mới, thăm dò ý kiến ​​của đàn ông từ 13 quốc gia về thói quen đi vệ sinh của họ, cho thấy một số lượng đáng kể những người sở hữu dương vật là những người thích quan hệ tình dục.

Đức dẫn đầu về tỷ lệ nam giới thích ngồi và thư giãn với 62%, trong khi 39% nam giới Úc cũng thừa nhận là fan của sitzpinkler.

Quảng cáo

Tín dụng: Andriy Popov / Alamy Kho ảnh

Dữ liệu cũng tiết lộ rằng 50% người Thụy Điển và 34% người Ý thích ngồi khi đi tiểu.

Người Anh được ghi nhận là những người phạm tội ít phổ biến nhất ở châu Âu, vì chỉ 24% thừa nhận đã làm điều đó.

Trong khi ở Mexico, chỉ có 6% nam giới thích đi tiểu khi đang ngồi.

Quảng cáo

Nó cũng phát hiện ra rằng những người đàn ông Đức lớn tuổi (từ 55 tuổi trở lên) có nhiều khả năng luôn ngồi một chỗ, ở mức 49%, so với 28% ở những người 18-34 tuổi.

Ảnh: Mikhail Rudenko / Alamy Kho ảnh
Ảnh: Mikhail Rudenko / Alamy Kho ảnh

Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác ở Anh lại bị đảo ngược, với tỷ lệ đàn ông Anh lớn tuổi nói rằng họ không bao giờ ngồi một chỗ nhiều hơn những người trẻ tuổi hơn, với tỷ lệ tương ứng là 40% và 23%.

Cuộc khảo sát được đưa ra sau khi nhà báo Sam Wollaston chỉ trích YouGov vì chúng tôi thiếu dữ liệu về số lượng đàn ông Anh ngồi tiểu.

Quảng cáo

Anh ấy nói rằng mặc dù không có dữ liệu đáng tin cậy, nhưng anh ấy đã khảo sát các vòng kết nối của chính mình, kết quả cho thấy khoảng 70% bạn nam của anh ấy, chủ yếu ở độ tuổi 50, là ‘những người độc thân’.

“Lý do của họ: họ luôn đứng vững; nam đứng, nữ ngồi; tại sao họ; không, tất nhiên là họ không tè ra sàn (chúng ta sẽ quay lại vấn đề đó – tóm lại là họ đã nói dối),” anh ấy viết.

Bên ngoài châu Âu, cuộc khảo sát năm 2020 cho thấy xu hướng này đang gia tăng, khi nó tiết lộ rằng 70% nam giới Nhật Bản ngồi – tăng từ 51% được ghi nhận 5 năm trước đó.

Người ta cũng phát hiện ra rằng đi tiểu khi đang ngồi sẽ tốt hơn cho sức khỏe nam giới.

Quảng cáo

Theo các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Đại học Leiden, ngồi giúp làm rỗng bàng quang nhanh hơn và triệt để hơn – có lợi cho những người có vấn đề về đường tiết niệu dưới và phì đại tuyến tiền liệt.

“Tư thế ngồi tốt hơn đứng,” họ viết trong báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *