Những fan của Ant và Dec tin rằng họ biết lý do tại sao đôi này rút lui khỏi Saturday Night Takeaway.

Ant và Dec, cặp đôi người Anh nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, mới đây đã tuyên bố rằng họ sẽ rời khỏi chương trình truyền hình Lấy đi đêm thứ bảy sau mùa giải thứ 20 vào năm tới. Sau thông báo này, người hâm mộ đã bắt đầu đưa ra nhiều giả thuyết về lý do và tương lai của cặp đôi. Một số cho rằng Ant và Dec sẽ thay thế Holly Willoughby và Phillip Schofield trên chương trình truyền hình Sáng nay, trong khi một số khác đang hy vọng cặp đôi sẽ tiếp tục cung cấp những tập phim hài hước và giải trí cho khán giả.

Sau khi Ant và Dec tuyên bố họ sẽ nghỉ ngơi Lấy đi đêm thứ bảyngười hâm mộ bây giờ nghĩ rằng họ biết tại sao.

Nhân vật truyền hình đã tổ chức các chương trình giải trí nhẹ nhàng trong hơn 20 năm, với hơn 130 tập trong 19 mùa.

Dù người dẫn chương trình khẳng định họ chỉ ‘thở’ nhưng một số khán giả nghi ngờ cặp đôi có thể đang chuyển sang tiết mục mới.

Đang tải…

Quảng cáo

Đây thậm chí là loạt phim mới nhất Lấy đi đêm thứ bảy đã thu hút 6,4 triệu người xem đáng kinh ngạc – trở thành chương trình giải trí lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Nó cung cấp các phân đoạn yêu thích của người hâm mộ như ‘Giành được quảng cáo’, cũng như các khách mời nổi tiếng và các buổi biểu diễn âm nhạc, khiến nó trở thành một bộ phim hoàn hảo để xem vào cuối tuần.

Tuy nhiên, Ant McPartlin và Declan Donnelly đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi loạt phim vào ngày hôm qua (19 tháng 5) trong một video trên Instagram.

Trong đoạn clip ngắn, họ nói với người hâm mộ: “Các bạn thấy đấy, năm 2024 sẽ là series thứ 20 của chúng tôi Lấy đi đêm thứ bảyvà chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số lần xem lại rất đặc biệt, cũng như một số mặt hàng mới rất thú vị.

Quảng cáo

“Và chúng tôi cũng đã quyết định rằng sê-ri thứ 20 của chúng tôi vào năm tới sẽ là sê-ri cuối cùng của chúng tôi trong một thời gian.

“Buổi biểu diễn đã chiếm rất nhiều thời gian trong năm của chúng tôi, chúng tôi chỉ cảm thấy như mình cần xả hơi một chút và buổi biểu diễn sẽ tạm nghỉ một chút.”

Trong khi kho báu của đất nước có thể khiến người hâm mộ đau lòng với tin tức, một số người nghĩ rằng họ đã giải mã được lý do tại sao cặp đôi Geordie lại lùi một bước.

Ant và Dec đã trình bày Saturday Night Takeaway trong hơn 20 năm. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Thông qua Twitter, nhiều người đưa ra giả thuyết rằng họ có thể thay thế Holly Willoughby và Phillip Schofield trên Sáng nay sau mối thù được cho là đang diễn ra của họ.

Mặc dù cả Ant, Dec và ITV đều chưa xác nhận điều này, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ suy đoán về thời điểm công bố.

Một người hâm mộ đã viết: “Hội nghị thượng đỉnh đã xảy ra ở đây. Họ thăm dò Sáng nay thay thế. Cười.”

Một người khác nói thêm: “Họ đã tiếp quản Phil và Holly Sáng nay nên không còn thời gian làm Takeaway nữa.”

Quảng cáo

Một phần ba cũng trả lời: “Nó đang tạm nghỉ vì họ đang thay thế Philip và Holly!”

Tuy nhiên, một số người xem khá ấn tượng với khả năng tuyển diễn viên.

Trên thực tế, một người hâm mộ thậm chí đã viết: “Tôi không muốn gì hơn @antanddec để cung cấp một tập của @thismorning.”

Rõ ràng, ai đó cần gọi cho đại lý của họ qua điện thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *