Nửa số người xem chuyển kênh và nửa số còn lại sợ hãi sau khi xem chương trình Inside Number 9.

Bài viết đầy kinh ngạc này sẽ đưa bạn vào thế giới đầy sáng tạo và độc đáo của chương trình truyền hình Ở số 9. Chương trình này được tạo ra bởi hai nhà sáng tạo Reece Shearsmith và Steve Pemberton, và đã khiến khán giả trầm trồ với những tình tiết đáng sợ và bất ngờ. Trong tập phim mới nhất, Lee Mack đã phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi một chương trình đố vui mới mà anh ấy trình bày đã sai lầm khủng khiếp. Đây không phải là lần đầu tiên Ở số 9 đã cố tình đánh lừa khán giả để câu khán giả, vì khi ghi hình một tập trực tiếp đặc biệt có tựa đề \’Dead Line\’, họ đã bày ra nhiều chiêu trò để dọa khán giả. Nếu bạn muốn thưởng thức một chương trình truyền hình đầy táo bạo và độc đáo, hãy xem Ở số 9 trên BBC iPlayer.

Tâm trí tuyệt vời đằng sau nó Ở số 9 gần đây Lee Mack đã phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi một chương trình đố vui mới mà anh ấy trình bày đã sai lầm khủng khiếp.

Chà, đây không phải là một chương trình đố vui mới đối với đội hình vốn đã rất ấn tượng của BBC, mà là sản phẩm mới nhất từ ​​chương trình tuyển tập của Reece Shearsmith và Steve Pemberton.

Đang tải…

Nó đã gây xôn xao khán giả BBC và để tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể đọc tất cả về nó hoặc tự mình xem tập phim, và bạn cũng nên làm như vậy bởi vì Ở số 9 khá tuyệt vời.

Quảng cáo

Ưu đãi mới nhất, có tựa đề ‘3 x 3’, được mở bởi một khán giả lầm lạc, những người đã được tài liệu quảng cáo của chương trình cho biết sẽ mong đợi Trên xe buýt cống hiến với sự tham gia của Robin Askwith có tựa đề ‘Hold On Tight’.

Thật vậy, Shearsmith, Pemberton và Askwith đã tập hợp một loạt tài liệu quảng cáo cho tập giả trước khi người xem được thông báo rằng họ sẽ nhận được ‘3 nhân 3’ ngay trước đó. Ở số 9 nên bắt đầu.

Inside No.9 khiến người hâm mộ sợ hãi với một tập phim trực tiếp đáng sợ có sự tham gia của Stephanie Cole cùng với các nhà sáng tạo loạt phim Reece Shearsmith và Steve Pemberton. Tín dụng: BBC

Những gì người xem sau đó nhận được là một chương trình đố vui thoạt đầu có vẻ như bị ngắt kết nối Ở số 9ít nhất là vì Shearsmith và Pemberton không thấy đâu cả, nhưng không có biện pháp minh oan nhỏ nào cho những người quyết định gắn bó với nó.

Quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên Ở số 9 đã cố tình đánh lừa khán giả để câu khán giả, vì khi ghi hình một tập trực tiếp đặc biệt có tựa đề ‘Dead Line’, họ đã bày ra nhiều chiêu trò để dọa khán giả.

Ban đầu, tập phim có vẻ bị cản trở bởi nhiều vấn đề kỹ thuật khác nhau chẳng hạn như âm thanh bị rè trước khi nó được đưa vào một tập cũ của “A Quiet Night In” để đưa tin.

Trong khi đó, chúng tôi cũng có cảnh Shearsmith và Pemberton trong phòng thay đồ của họ tweet trực tiếp tập phim để xác nhận rằng những gì chúng ta đang thấy đang thực sự xảy ra trong thời gian thực.

Theo thời gian, mọi thứ thậm chí còn trở nên kỳ lạ hơn khi bản thân chương trình phát sóng dường như bị ma ám và khiến khán giả bàng hoàng.

Quảng cáo

Nhiều khán giả tắt nhầm do 'lỗi kỹ thuật', những người ở lại bị cho một phen hú vía đến tè ra quần.  Tín dụng: BBC
Nhiều khán giả tắt nhầm do ‘lỗi kỹ thuật’, những người ở lại bị cho một phen hú vía đến tè ra quần. Tín dụng: BBC

Theo Den of Geek, cứ năm người xem thì có khoảng một người hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi trục trặc kỹ thuật, tắt hoàn toàn, trong khi những người ở lại được xem một màn trình diễn kinh dị ấn tượng.

Những người ở lại xem nói rằng có điều gì đó không ổn vào những thời điểm khác nhau, nhiều người chỉ nhận ra ‘khi những bóng ma bắt đầu đập cửa sổ trong A Quiet Night In’.

Những người hâm mộ khác nói rằng họ “gần như làm bẩn chính mình vào thời điểm đó”, và nếu bạn đang thực hiện một tập phim kinh dị thì việc đưa khán giả đến mức làm bẩn chính họ có thể là một điểm có lợi cho bạn.

Quảng cáo

Những người khác nói rằng đó là thời điểm họ nghĩ ‘trời ơi, họ thực sự là thiên tài’ trong khi một người khác tuyên bố ‘họ là con trai khốn nạn đã khiến chúng tôi có một trong những pha xoay người hay nhất mà tôi từng thấy’.

Một người nào đó nói rằng họ đã dự đoán rằng Shearsmith và Pemberton có thể chơi quân bài ‘chương trình đã sai nhưng không đúng sự thật’ đã thừa nhận rằng họ ‘VẪN bị mê hoặc’.

Inside No.9 có sẵn để phát trực tuyến trên BBC iPlayer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *