“Phát hiện cô gái mất tích sáu năm sau khi nhân viên cửa hàng nhận ra cô từ chương trình Netflix”

Kayla Unbehaun, một cô gái bị bắt cóc sáu năm trước đó, đã được tìm thấy nhờ chương trình tội phạm nổi tiếng của Netflix. Câu chuyện về Kayla được kể trong một tập phim có tên “Bị cha mẹ bắt cóc”. Người xem đã nghe Kayla biến mất khỏi bang Illinois vào năm 2017 cùng với mẹ cô ấy. Người cha của Kayla đã không quên và bắt đầu một trang Facebook để giúp tìm cô. Quảng cáo của Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột đã dẫn đến việc người ta nhìn thấy Kayla cách đó hơn 600 dặm ở Bắc Carolina. Cha của Kayla đã gửi một tin nhắn trong một nhóm Facebook chúc mừng sinh nhật Kayla và nói rằng anh muốn gặp lại cô.

Một cô gái được tìm thấy sáu năm sau khi cô bị bắt cóc vì ai đó nhận ra cô từ một chương trình truyền hình của Netflix.

Đang tải…

Câu chuyện về Kayla Unbehaun được kể trong chương trình tội phạm có thật nổi tiếng của Netflix bí ẩn chưa có lời giảitrong một tập phim có tên “Bị cha mẹ bắt cóc”.

Trong chương trình, người xem đã nghe Kayla biến mất khỏi bang Illinois, quê hương của cô ấy vào năm 2017, cùng với mẹ cô ấy, người mà cô ấy đã đến thăm vào ngày 4 tháng 7.

Quảng cáo

Một ngày sau chuyến thăm, cha của Kayla, người có toàn quyền chăm sóc cô, đến đón cô nhưng phát hiện ra hai mẹ con cô đã mất tích.

Anh ta liên quan đến cảnh sát và một chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn đã được triển khai, nhưng không thể tìm thấy Kayla.

Tuy nhiên, cha cô không quên và bắt đầu một trang Facebook để giúp tìm cô.

Kayla Unbehaun đã mất tích sáu năm. Tín dụng: Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột
Quảng cáo

Tháng trước, Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột của Hoa Kỳ đã công bố một bức ảnh cũ cho thấy sự xuất hiện của Kayla, cuối cùng dẫn đến việc người ta nhìn thấy Kayla cách đó hơn 600 dặm ở Bắc Carolina.

Và một chủ cửa hàng ở Asheville đã nhận ra Kayla tại trung tâm mua sắm trong loạt phim và báo cáo về việc nhìn thấy. Họ gọi cảnh sát, người đã đưa anh ta vào trại giam bảo vệ.

Người mẹ đã bị bắt và bị buộc tội bắt cóc trẻ em, theo Văn phòng Biện lý Quận Kane.

Tiền bảo lãnh của anh ta đã được ấn định là 250.000 đô la và anh ta sẽ bị buộc tội vào ngày 11 tháng 7 tại Bắc Carolina.

Quảng cáo

NCMEC – một tổ chức chuyên tìm kiếm những đứa trẻ mất tích – đã đưa ra một tuyên bố từ cha của Kayla, ông nói: “Tôi rất vui vì Kayla đã về nhà an toàn.

“Tôi muốn cảm ơn Sở Cảnh sát Nam Elgin, Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích & Bị bóc lột và tất cả các cơ quan thực thi pháp luật đã hỗ trợ trong vụ án.

“Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư khi chúng tôi làm quen lại với nhau và điều hướng khởi đầu mới này.”

Vào tháng 1 năm 2023, anh ấy đã gửi một tin nhắn trong một nhóm Facebook chúc mừng sinh nhật Kayla và nói rằng anh ấy muốn gặp lại cô ấy.

Quảng cáo

Heather, mẹ của Kayla, đã bị bắt và bị buộc tội bắt cóc trẻ em.  Tín dụng: Nhà tù quận Buncombe
Heather, mẹ của Kayla, đã bị bắt và bị buộc tội bắt cóc trẻ em. Tín dụng: Nhà tù quận Buncombe

Tin nhắn có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15, Kayla.

“Tôi yêu em và nhớ em rất nhiều.

“Anh nóng lòng chờ đợi một ngày có thể gặp lại em, hi vọng mỗi ngày anh thức dậy sẽ là một ngày,

Quảng cáo

“Nó không thể đến sớm được.

“Tôi nghĩ về bạn mỗi ngày với hy vọng và cầu nguyện rằng bạn được an toàn, hạnh phúc và bạn sẽ sớm quay trở lại cuộc sống của tôi.”

Bây giờ, sáu năm sau, và với sự giúp đỡ của một người đam mê tội phạm thực thụ, điều ước của anh đã thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *