“Phillip Schofield rời chương trình This Morning”

Sau hơn 20 năm trên ghế sô pha của chương trình Sáng nay trên ITV, Phillip Schofield đã quyết định rút lui để tiếp tục trình bày các chương trình giờ vàng cho ITV. Schofield đã đồng tổ chức chương trình với Holly Willoughby trong hai thập kỷ và chương trình này được xem nhiều nhất trên các kênh thương mại. Willoughby sẽ tiếp tục trình bày cùng với các thành viên khác trong gia đình Sáng nay. Schofield cho biết anh muốn bảo vệ các chương trình mà anh yêu thích và rút khỏi chương trình Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức. ITV cảm ơn Schofield và mong muốn tiếp tục mối quan hệ của mình với anh.

Sau hơn 20 năm tại Sáng nay trên ghế sofa, Phillip Schofield đã quyết định lùi một bước khỏi ITV buổi sáng sau khi trình chiếu tập cuối cùng của mình vào thứ Năm ngày 18 tháng Năm.

Schofield đồng tổ chức chương trình từng đoạt giải thưởng trong hai thập kỷ với Holly Willoughby.

Bây giờ anh ấy sẽ tiếp tục trình bày các chương trình giờ vàng cho ITV, kể cả vào tháng tới Giải thưởng xà phòng Anh và chuỗi giờ vàng mới.

Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Chương trình là chương trình ban ngày được xem nhiều nhất trên các kênh thương mại, theo ước tính 2.000 khách đến thăm T.buổi sáng của anh ấy trường quay mỗi năm.

Willoughby sẽ ở lại Sáng nay và sẽ trình bày cùng với các thành viên khác Sáng nay gia đình.

Anh sẵn sàng trở lại Sáng nay vào Thứ Hai ngày 5 tháng Sáu sau khi nghỉ sớm giữa kỳ bắt đầu từ Thứ Hai ngày 22 tháng Năm.

Schofield cho biết: “Tôi luôn tự hào khi kể những câu chuyện thú vị Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

Quảng cáo

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình mà tôi yêu thích.

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Tín dụng: Instagram/@schofe
Tín dụng: Instagram/@schofe

Willoughby, người trình bày lần đầu với Schofield vào ngày 14 tháng 9 năm 2009, cho biết: “Đã hơn 13 năm tuyệt vời trình bày Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy. Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.

Quảng cáo

Kevin Lygo, Giám đốc điều hành, Truyền thông và Giải trí của ITV cho biết: “Phillip đã trở thành một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì hai thập kỷ truyền hình tuyệt vời tại Sáng nay ghế sô pha.

Sáng nay được thực hiện bởi một trong những nhóm làm việc chăm chỉ và giỏi nhất trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất hơn 12 giờ truyền hình trực tiếp mỗi tuần.”

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ của mình với Phillip bắt đầu với Giải thưởng Xà phòng Anh vào tháng 6 và chuỗi giờ vàng mới sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *