“Phillip Schofield sẽ xuất hiện trong ‘loạt phim mới cao điểm’ trên ITV”

Phillip Schofield, người dẫn chương trình 61 tuổi, đã tuyên bố rời khỏi chương trình truyền hình ban ngày Sáng nay sau hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, anh sẽ đóng vai chính trong ‘chuỗi khung giờ vàng mới’ trên ITV. Schofield đã tham gia chương trình đoạt nhiều giải thưởng vào năm 2002 và được đồng dẫn chương trình Holly Willoughby tham gia vào năm 2009. Cả hai đã biểu diễn chương trình kể từ đó. Quyết định rời khỏi chương trình của anh ấy có hiệu lực ngay lập tức, nghĩa là quyết định đó là quyết định cuối cùng Sáng nay sự xuất hiện là Thứ Năm ngày 18 tháng 5 với Willoughby. Schofield cũng sẽ trình bày Giải thưởng Xà phòng Anh vào tháng tới và giới thiệu một ‘loạt phim thời gian cao điểm’ mới chưa được đặt tên.

Phillip Schofield sẽ đóng vai chính trong ‘chuỗi khung giờ vàng mới’ trên ITV, sau khi anh ấy rời khỏi Sáng nay.

Người dẫn chương trình 61 tuổi đã tuyên bố rời khỏi chương trình truyền hình ban ngày vào ngày hôm qua, sau hơn hai thập kỷ.

Schofield đã tham gia chương trình đoạt nhiều giải thưởng vào năm 2002 và được đồng dẫn chương trình Holly Willoughby tham gia vào năm 2009.

Cả hai đã biểu diễn chương trình kể từ đó. Quyết định rời khỏi chương trình của anh ấy có hiệu lực ngay lập tức, nghĩa là quyết định đó là quyết định cuối cùng Sáng nay sự xuất hiện là Thứ Năm ngày 18 tháng 5 với Willoughby.

Quảng cáo

Trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm qua, Schofield cho biết: “Tôi luôn tự hào được kể những câu chuyện thú vị Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình mà tôi yêu thích.

Tín dụng: Instagram/@schofe

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Quảng cáo

Trong một tuyên bố sau tin tức, Willoughby đã cảm ơn Schofield và nói rằng “sẽ không có cảm giác như vậy nếu không có anh ấy”.

Ông nói: “Đã hơn 13 năm tuyệt vời trình bày Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy. Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.

Willoughby hiện đã sẵn sàng trình bày cùng các thành viên khác Sáng nay đội.

Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình bày This Morning cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV
Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình bày This Morning cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Anh ấy sẽ trở lại Sáng nay vào Thứ Hai ngày 5 tháng Sáu sau khi nghỉ sớm giữa kỳ bắt đầu từ Thứ Hai ngày 22 tháng Năm.

Trong khi đó, Schofield cũng sẽ không rời xa màn hình của chúng ta lâu, với việc ITV xác nhận rằng anh ấy sẽ vẫn trình bày Giải thưởng Xà phòng Anh vào tháng tới cũng như giới thiệu một ‘loạt phim thời gian cao điểm’ mới chưa được đặt tên.

Kevin Lygo, Giám đốc điều hành, Truyền thông và Giải trí của ITV cho biết: “Phillip đã trở thành một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì chương trình truyền hình tuyệt vời trong hai thập kỷ trên ghế sofa This Morning.

“This Morning được thực hiện bởi một trong những nhóm làm việc chăm chỉ và giỏi nhất trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất hơn 12 giờ truyền hình trực tiếp mỗi tuần.”

Quảng cáo

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ của mình với Phillip bắt đầu với Giải thưởng Xà phòng Anh vào tháng 6 và chuỗi giờ vàng mới sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *