“Phim của Jennifer Lopez trên Netflix, The Mother, đạt thành tích không mong muốn trên Rotten Tomatoes”

Trong phim mới của Netflix, Mẹ, Jennifer Lopez đã đóng vai một sát thủ lạnh lùng phải bảo vệ đứa con gái mà anh ta bỏ lại. Phim đã nhận được sự hoan nghênh và số điểm ấn tượng 70% từ khán giả trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes. Điều này còn đánh bại cả hai bộ phim lớn của Netflix kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, các nhà phê bình đã có những đánh giá trái chiều về bộ phim, với điểm phê bình tổng thể chỉ đạt 49%, đủ thấp để nó rơi vào danh mục ‘thối được chứng nhận’. Mặc dù vậy, sự thành công về mặt thương mại của phim và diễn xuất của Lopez vẫn được khán giả đánh giá cao.

Trong phim báo thù mới mẹ, Jennifer Lopez đóng chính, thành công với khán giả, ban giám khảo không công nhận giới phê bình – để phim đạt thành tích có phần không mong muốn của Rotten Tomatoes.

Phim có sự tham gia của Lopez trong vai một sát thủ lạnh lùng, người phải bảo vệ đứa con gái mà anh ta bỏ lại.

Được phát hành trực tiếp trên Netflix, đoạn giới thiệu mang đến ấn tượng về một bộ phim hành động gay cấn với những pha đánh đấm và một câu nói tục tĩu khó chịu thoát ra khỏi tai.

Đầu tiên họ đến vì con chó của John Wick, giờ Jennifer Lopez phải bảo vệ con gái mình.

Quảng cáo

Mẹ đã làm hài lòng khán giả, với số điểm ấn tượng 70 phần trăm khán giả trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes.

Jennifer Lopez trong Người mẹ. Tín dụng: Netflix

Nó thậm chí còn đánh bại hai bộ phim lớn của Netflix kể từ khi ra mắt, một cách tự nhiên, vào Ngày của Mẹ ở Mỹ. Kể từ đó, khoảng 2,8 triệu hộ gia đình ở Mỹ đã xem nó theo dữ liệu từ Samba TV.

Những con số có ý nghĩa gì đó Mẹ có khởi đầu tốt hơn hai phần đầu từ Netflix, vượt qua cả hai Án Mạng Bí Ẩn 2Hành tây thủy tinh: Bí ẩn về con daolần lượt có 2,4 triệu và 2,6 triệu hộ gia đình.

Quảng cáo

Khán giả dường như cũng phản hồi tốt, và nhiều nhà bình luận đã khen ngợi màn trình diễn của Lopez.

Natasha Alvar của Culted Kền kền cho biết: “Jennifer Lopez chứng tỏ rằng cô ấy có thể xử lý bất kỳ thể loại nào: từ hài-lãng mạn đến phim hành động, cô ấy có thể làm được tất cả. Mẹ đã được đánh giá cao cho những nỗ lực của mình.”

Bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.  Tín dụng: Netflix
Bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Tín dụng: Netflix

Trong khi đó, Amon Warmann của Tạp chí Empire đã viết: “Đây là nỗ lực đến vì Lopez, ở lại vì Lopez, và anh ấy đang ở dạng một ngôi sao điện ảnh tuyệt vời.”

Quảng cáo

Còn Stephanie Zacharek của Tạp chí TIME cho biết: “Lopez có thể thoát khỏi những điều mà không người nào khác có thể làm được, và nếu bạn tiếp cận cô ấy với tinh thần đúng đắn, Mẹ có thể rất vui.”

Tuy nhiên, dù thành công rõ rệt về số lượng và phản ứng tích cực từ khán giả, Mẹ đã vượt qua cột mốc đáng tiếc trên Rotten Tomatoes.

Mom đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.  Tín dụng: Netflix
Mom đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Tín dụng: Netflix

Trong khi các nhà phê bình nhanh chóng khen ngợi diễn xuất của Lopez, họ cũng thu hút sự chú ý đến cảm giác ‘đáng quên’ của bộ phim và sa đà vào những hành động sáo rỗng – một số thậm chí còn cho rằng Lopez đóng quá tốt cho bộ phim.

Quảng cáo

Tất cả những điều này kết hợp với nhau có nghĩa là Mẹ có điểm phê bình tổng thể là 49 phần trăm trên Rotten Tomatoes, đủ thấp để nó rơi vào danh mục ‘thối được chứng nhận’, thay vì xếp hạng ‘tươi được chứng nhận’ đáng thèm muốn.

Đó là một câu chuyện cũ như thời gian, khán giả phản hồi tốt và thành công về mặt thương mại dường như sắp xảy ra, nhưng sự hoan nghênh của giới phê bình đã chứng minh một con quái vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *