Phim được đánh giá cao giúp Johnny Depp trở lại Hollywood

Johnny Depp đã trở lại Hollywood sau ba năm vắng bóng với vai diễn chính trong bộ phim Jeanne du Barry của đạo diễn người Pháp Maïwenn. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh dấu sự trở lại của Depp sau cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Amber Heard. Depp đã tham dự Liên hoan phim Cannes để giới thiệu bộ phim và phát biểu “sự trở lại lần thứ 17” với ngành công nghiệp điện ảnh. Jeanne du Barry là bộ phim cổ trang tiểu sử về tình nhân của Vua Louis XV và sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh trong thời gian tới.

Johnny Depp vừa đóng vai chính trong một bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, đánh dấu vai chính đầu tiên của anh sau ba năm kể từ phiên tòa xét xử tội phỉ báng công khai với vợ cũ Amber Heard.

Người đàn ông 59 tuổi này đã tham dự Liên hoan phim Cannes, nơi ông có bài phát biểu “sự trở lại lần thứ 17” với ngành công nghiệp Hollywood nhờ vai diễn trong Jeanne du Barry do nhà làm phim người Pháp Maïwenn đạo diễn.

Bộ phim được đề cập, một bộ phim chính kịch tiểu sử về tình nhân của Vua Louis XV, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Johnny Depp đã trở lại Hollywood sau ba năm vắng bóng. Tín dụng: Tại sao không sản xuất
Quảng cáo

Cuối cùng thì Liên hoan phim Cannes cũng đã chính thức trở lại sau khi khai mạc vào ngày hôm qua (16/5) và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng (27/5).

Khai mạc liên hoan phim nổi tiếng là sự trở lại thảm đỏ rất được mong đợi của Depp sau cuộc chiến pháp lý với Heard.

Phiên tòa được công bố rộng rãi đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái, trùng hợp với việc nam diễn viên bị loại khỏi đại thú nhượng quyền thương mại cũng như sự ra đi của anh ấy từ Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean saga phim.

Nhưng có vẻ như Depp đã trở lại sau khi tạm nghỉ La La Land một thời gian ngắn sau khi đóng vai vua Pháp Louis XV trong bộ phim truyền hình cổ trang.

Quảng cáo

Bộ phim được đạo diễn và sản xuất bởi Maïwenn và có sự tham gia của Depp với những người như Pierre Richard, Benjamin Lavernhe, Noémie Lvovsky, Pascal Greggory, Melvil Poupaud và India Hair.

Cốt truyện của bộ phim kể về Jeanne (Maïwenn), một phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp lao động khao khát văn hóa và niềm vui, người sử dụng trí thông minh và sự quyến rũ của mình để leo lên từng nấc thang xã hội.

Johnny Depp đóng vai Vua Louis XV trong bộ phim cổ trang.  Tín dụng: Tại sao không sản xuất
Johnny Depp đóng vai Vua Louis XV trong bộ phim cổ trang. Tín dụng: Tại sao không sản xuất

Nó tiếp tục: “Cô ấy trở thành người yêu thích của Vua Louis XV, người không biết gì về thân phận gái điếm của mình, đã lấy lại niềm say mê cuộc sống.

Quảng cáo

“Họ yêu nhau và trái với mọi lẽ phải và đạo đức, Jeanne chuyển đến Versailles, nơi cô đến tòa án.”

Buổi chiếu tiếp theo của bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài bảy phút với The Independent đánh giá bộ phim 4/5 sao, nói rằng bộ phim “hoàn toàn tuyệt vời”.

Jeanne du Barry tại thời điểm này đạt 64% trên Rotten Tomatoes’ ‘Tomatometer’ với một trong những nhà phê bình hàng đầu của trang web đánh giá nó là: “Một tác phẩm hoàn toàn có thể sử dụng được trong thể loại được sinh ra từ sân khấu và được hoàn thiện bởi Old Hollywood: the star show.”

Tuy nhiên, nó rõ ràng đã nhận được một số đánh giá trái chiều, với một nhà phê bình khác viết: “Một bộ phim đôi khi quá thú vị vì lợi ích của chính nó. Nhưng nó cũng trưởng thành và có cơ sở…”

Quảng cáo

Johnny Depp đã tranh luận liệu sự xuất hiện của anh tại Cannes có đánh dấu sự 'trở lại' của anh ở Hollywood hay không.  Tín dụng: Tại sao không sản xuất
Johnny Depp đã tranh luận liệu sự xuất hiện của anh tại Cannes có đánh dấu sự ‘trở lại’ của anh ở Hollywood hay không. Tín dụng: Tại sao không sản xuất

Người thứ ba nói thêm: “Maïwenn’s Jeanne du Barry quyến rũ và đậm chất Pháp, nhưng nó có kinh khủng như truyền thống của Cannes không? Chà, không, nhưng nó cũng không tốt lắm.”

Khi trở lại với ánh đèn sân khấu, Depp thảo luận về mối quan hệ của anh với Hollywood.

Phát biểu tại một hội thảo ngày hôm qua, nam diễn viên nói: “Tôi có cảm thấy bị Hollywood tẩy chay không? Bạn không có gan để cảm thấy như,” Không. Không có chuyện này xảy ra đâu. Đó là một trò đùa kỳ lạ “.

Quảng cáo

“Khi bạn được yêu cầu từ bỏ một bộ phim mà bạn đang làm vì một thứ chỉ là chức năng của các nguyên âm và phụ âm trôi nổi trong không khí, vâng, bạn cảm thấy bị tẩy chay.”

Anh nói tiếp: “Tôi không cảm thấy bị Hollywood tẩy chay, vì tôi không nghĩ về Hollywood.

“Đó là một khoảng thời gian kỳ lạ và buồn cười khi mọi người đều muốn là chính mình, nhưng họ không thể. Họ phải xếp hàng với người trước mặt. Nếu bạn muốn sống cuộc sống đó, tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.”

Depp tiếp tục bác bỏ tuyên bố rằng Cannes đánh dấu ‘sự trở lại’ của anh với công việc kinh doanh, nói rằng: “Rõ ràng là tôi đã trở lại lần thứ 17.

“Tôi cứ thắc mắc về từ ‘nhà’. Tôi sẽ không đi đâu cả… Có lẽ lúc đó mọi người không còn gọi nỗi sợ hãi của họ là gì nữa. Nhưng tôi sẽ không đi đâu cả.”

Jeanne du Barry đang chờ ngày phát hành tại Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *