“Phim kinh dị ‘sát nhân máu lạnh’ Project Wolf Hunting khiến khán giả nôn nao vì một cảnh”

“Chuẩn bị túi bệnh của bạn!” đó là câu cú giới thiệu cho bộ phim kinh dị Hàn Quốc mới nhất – Dự án săn sói. Được biết đến như một trong những bộ phim đáng sợ nhất và khủng khiếp nhất trong thể loại này, Dự án săn sói là câu chuyện của một nhóm tù nhân đi cùng với các vệ sĩ có vũ trang trên một con tàu chở hàng trong hành trình từ Philippines đến Hàn Quốc. Kế hoạch là để những tên tội phạm nguy hiểm phải chấp hành án tù khi đến Hàn Quốc, nhưng điều đó dẫn đến một cuộc bạo động dữ dội và giải phóng một bóng tối huyền bí đáng sợ. Với 2,5 tấn máu được sử dụng trên trường quay, Dự án săn sói là lễ hội bắn tung tóe của kinh dị và chỉ dành cho những người can đảm đối mặt với những cảnh bạo lực đẫm máu.

Chuẩn bị túi bệnh của bạn! Là một bộ phim kinh dị mới đã khiến người xem muốn – theo đúng nghĩa đen – nôn.

Phim kinh dị Hàn Quốc được biết đến như một trong những bộ phim đáng sợ nhất và khủng khiếp nhất trong thể loại này. Dự án săn sói không có ngoại lệ.

Bộ phim kinh dị ‘cực kỳ bạo lực’ kể về câu chuyện của một nhóm tù nhân đi cùng với các vệ sĩ có vũ trang trên một con tàu chở hàng trong hành trình từ Philippines đến Hàn Quốc.

Kế hoạch là để những tên tội phạm nguy hiểm trên tàu phải chấp hành án tù khi chúng đến Hàn Quốc.

Quảng cáo

Hành động đẫm máu không mất quá nhiều thời gian vì để lại một nhóm sát thủ tàn bạo trên tàu dẫn đến một số hậu quả đẫm máu.

Các sĩ quan cảnh sát có mặt trên tàu để bảo vệ họ và khi các tù nhân cùng nhau bắt đầu một cuộc bạo động dữ dội, tình hình trên tàu trở nên tồi tệ hơn khi họ vô tình giải phóng một bóng tối huyền bí đáng sợ từ bên dưới boong tàu.

Project Wolf Hunting không dành cho những người sợ máu me. Tín dụng: Nội dung phim G/Cheum

Trang web kinh dị Bloody Disgusting gọi bộ phim là một “lễ hội bắn tung tóe”, điều này không hề nói quá khi đạo diễn Hong-sun Kim xác nhận rằng 2,5 tấn máu đã được sử dụng trên trường quay.

Quảng cáo

Dự án săn sói ban đầu được phát hành vào năm 2022 nhưng hiện có sẵn để phát trực tuyến độc quyền qua Screambox. Sau khi bộ phim được phát hành trực tuyến, người hâm mộ đã lên Twitter để ca ngợi bộ phim ‘hay ho’ và ‘hoang dã’ trên mạng xã hội.

“Nhiều phim hỏi ‘đầu người có thể vắt ra bao nhiêu máu’ nhưng chỉ Dự án săn sói đủ can đảm để trả lời nó,” một người hâm mộ kinh dị nói. “Bộ phim này thuộc về.”

Một bình luận khác trên Twitter của một người xem cho biết: “Chà. Dự án săn sói sống theo tất cả các cường điệu. Trời ơi.”

Một người hâm mộ thứ ba đã viết: “Chỉ là… không thể vượt qua vụ giết người Dự án săn sói. Họ thật tốt bụng. Và cuộc chiến vũ đạo giống như brooogjdhslgn tuyệt vời…”

Quảng cáo

Dự Án Săn Sói khiến khán giả vừa phấn khích vừa khiếp sợ.  Tín dụng: Nội dung phim G/Cheum
Dự Án Săn Sói khiến khán giả vừa phấn khích vừa khiếp sợ. Tín dụng: Nội dung phim G/Cheum

Một người xem khác lặp lại: “Mọi thứ đều ổn cho đến khi bộ não của bạn đột nhiên nhớ đến một cảnh trong Dự án Săn Sói…”

Chia sẻ hình ảnh bị giẫm lên đầu, máu chảy ra sàn, một Dự án săn sói người hâm mộ đã viết: ‘Đã xem Project Wolf Hunting ngày hôm qua qua @ScreamboxTV và nó đã được quảng cáo rầm rộ. Tinh thần và không có gì ngoài một giọt máu

mọi nơi. Hình ảnh đính kèm là một cảnh quan trọng thấp. #dự án săn sói.”

Quảng cáo

Trong khi những người khác đồng ý và nói thêm: “Vừa xem Dự án săn sói và hoàn toàn đồng ý – bộ phim này rất tuyệt vời, ngoài cảnh bạo lực thái quá, gần như chìm trong máu me và rất nhiều điều thú vị. Thực sự là CHẾT TỐT NHẤT BAO GIỜ! Tôi thích nó.”

Và một người dùng Twitter đã viết đơn giản: “Dự án Săn Sói thật kinh khủng.”

Đêm phim được sắp xếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *