“Phụ nữ không ngừng đánh rắm bị ‘gãy thân’ để ‘ngăn khí’ và làm điều đó trước mặt bác sĩ”

Tiến sĩ Alessandra Colón đã trở thành một bác sĩ trên truyền hình trong chương trình TLC Nghiện crack. Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe của mọi người, cô bẻ gãy xương của họ để phục hồi chức năng của xương và khớp. Tất cả đều có những vấn đề khác nhau, và trong một tập mới nhất, bác sĩ Colón đã phải đối mặt với một bệnh nhân không thể ngừng xì hơi và đánh rắm vào mặt anh ta. Nhưng bác sĩ Colón đã tinh tế đối phó với tình huống và bẻ gãy xương của bệnh nhân một cách an toàn và hiệu quả. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên nghiệp.

Trở thành một bác sĩ có nghĩa là khi điều trị cho bệnh nhân của bạn, không có gì thực sự khó khăn, kể cả việc đánh rắm vào mặt.

Đó là điều đã xảy ra với một bác sĩ kém may mắn khi ông ta có một bệnh nhân không thể ngừng xì hơi và đến chăm sóc chỉnh hình để xem liệu điều đó có thể khắc phục được vấn đề hay không.

Đây là tất cả cho một chương trình TLC Nghiện cracktheo chân Tiến sĩ Alessandra Colón và nhiệm vụ của cô ấy là cải thiện sức khỏe của mọi người, từng vết nứt xương tại một thời điểm.

Tất cả mọi người xuất hiện với đủ loại vấn đề và bác sĩ Colón bẻ xương cho họ, về cơ bản đó là tiền đề của chương trình, nhưng lần này, và lần này anh ấy phải đối phó với một bệnh nhân xì hơi vào mặt anh ấy trong khi anh ấy đang cố gắng công việc.

Quảng cáo

Bác sĩ đã phải điều trị cho một phụ nữ tên là Brenda, người dường như cần được điều trị gãy xương tốt, để giúp giảm bớt chứng xì hơi của cô ấy.

Tiến sĩ Alessandra Colon điều trị cho mọi người trong chương trình TLC Crack Addicts, nơi cô ấy bẻ gãy xương của họ để tìm cách chữa trị. Tín dụng: TLC

Ông phát hiện ra rằng xương chậu của người phụ nữ cao hơn một inch so với bên kia và cũng đã xoay vào bên trong.

Có vẻ như điều này có thể ‘chèn ép dây thần kinh’, có thể chặn các tín hiệu trong hệ thống tiêu hóa và dẫn đến các vấn đề có thể dẫn đến xì hơi quá mức.

Quảng cáo

Mặc dù người ta nói ở ngoài tốt hơn ở trong, nhưng có một giới hạn mà người ta có thể ước gió đừng thổi liên tục như vậy.

Tuy nhiên, bác sĩ bảo Brenda nằm xuống và tiến hành bẻ gãy xương của cô ấy theo trình tự, chúng tạo ra âm thanh rất thỏa mãn khi cô ấy nằm xuống.

Tuy nhiên, khi Tiến sĩ Colón đi xuống sâu hơn, khuôn mặt của anh ấy nằm trong khu vực vụ nổ, và khi anh ấy đi vào để bẻ gãy một chiếc xương khác, anh ấy đã bị một chiếc ngay vào mặt.

Anh ta chỉ đang cố gắng bẻ gãy xương của bệnh nhân và làm cho mặt anh ta xì hơi.  Tín dụng: TLC
Anh ta chỉ đang cố gắng bẻ gãy xương của bệnh nhân và làm cho mặt anh ta xì hơi. Tín dụng: TLC
Quảng cáo

Thật ra, anh ấy bảo Brenda ‘hít một hơi thật sâu và thở ra hết’, mặc dù đó có lẽ không phải là ý của vị bác sĩ tốt bụng.

Mặc dù anh ấy có thể bị cuốn theo một chút gió thoảng, nhưng ít nhất anh ấy có thể nhìn thấy khía cạnh hài hước của tất cả, và gần như cười ngay khi nó xảy ra.

Anh ấy nói: “Tôi không mong đợi anh ấy xì hơi vào mặt tôi nhưng tôi sẽ lấy một cái cho đội.”

Nếu bạn định lấy xương bị nứt để điều trị y tế, thì bạn không nên tự mình cố gắng chữa trị.

Quảng cáo

Có những người chuyên nghiệp ở đó là có lý do, vì một người đàn ông bị mù khi cố bẻ cổ chính mình và cuối cùng lại tự chuốc lấy cơn đột quỵ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *