“Phụ nữ nói cô ấy đã để một phần của đầu gối vào mì spaghetti và ăn cùng đối tác sau phẫu thuật”

Bạn có sẵn sàng thử những món ăn kỳ lạ như ăn nhau thai hay sụn của chính mình? Đó là câu hỏi mà bài viết này đưa ra. Trong quá khứ, nhiều người nổi tiếng như Tom Cruise đã từng ủng hộ việc ăn nhau thai, tuy nhiên, việc này vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Gần đây, Paula Gonu đã ăn một phần đầu gối của mình và cho rằng đó là một trải nghiệm thú vị. Việc ăn các bộ phận cơ thể của chính mình có thể gây phản cảm cho nhiều người, nhưng đây cũng là một dạng ẩm thực kỳ lạ mà nhiều người vẫn thích thử.

Nếu bạn có một khuynh hướng lo lắng, đây là nó không cho bạn.

Tôi sẵn sàng thử những điều mới; các món ăn kỳ lạ, sự kết hợp hương vị kỳ lạ, bất cứ điều gì, nhưng có giới hạn, và một trong số đó là ăn các bộ phận cơ thể của chính bạn.

Bây giờ, không có gì mới đối với các ông bố bà mẹ ăn nhau thai sau khi sinh con của họ, chết tiệt, Tom Cruise đã vượt qua nó vào ngày trước.

Phát biểu vào giữa những năm 2000, huyền thoại Hollywood cho biết anh nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Quảng cáo

“Tôi sẽ ăn nhau thai,” Maverick nói với cửa hàng. “Tôi nghĩ thế là tốt. Rất bổ dưỡng. Tôi sẽ ăn dây rốn và nhau thai ở đó.”

Tuy nhiên, bỏ qua sự ủng hộ của người nổi tiếng, một người có ảnh hưởng đã tiến thêm một bước khi cô ấy quyết định ăn một phần đầu gối của mình… và tặng nó cho bạn trai của mình. Rất tiếc.

Paula Gonu đã ăn một phần đầu gối của mình. Tín dụng: Instagram/@paulagonu

Paula Gonu gần đây đã phẫu thuật ở chân, nơi cô quyết định gây tê cục bộ và tỉnh táo để có thể trò chuyện với bác sĩ phẫu thuật về những gì cô đang làm.

Quảng cáo

nói tại câu lạc bộ 113 podcast, người đàn ông 30 tuổi sau đó tiết lộ rằng sau cuộc phẫu thuật, các bác sĩ đã hỏi liệu anh ấy có muốn giữ lại một ít sụn không.

Paula cho biết: “Tôi nói với anh ấy ‘Có’ và anh ấy đặt những gì lấy được vào một chiếc hộp nhỏ giống như người ta dùng để lấy mẫu nước tiểu.

“Anh ấy cho nó vào rượu để nó giữ nguyên như vậy bao lâu tôi muốn. Một tuần sau, lúc đó tôi và đối tác của mình nói chuyện vui vẻ.

Người đàn ông 30 tuổi bỏ sụn vào một ít bolognese.  Tín dụng: Instagram/@paulagonu
Người đàn ông 30 tuổi bỏ sụn vào một ít bolognese. Tín dụng: Instagram/@paulagonu
Quảng cáo

“Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn ăn nó vì nó là một phần của tôi và tôi cần đưa nó trở lại cơ thể mình.”

Paula sau đó giải thích rằng cô ấy đã làm nước sốt bolognese, sau đó được thêm vào phần sụn và phục vụ cho đối tác của cô ấy.

“Tôi muốn nói trong đầu rằng tôi đã ăn một miếng sụn của chính mình,” anh nói.

Biện minh cho sự bổ sung kỳ lạ của mình vào thứ rất có thể là một món mì ống tuyệt vời, Paula tuyên bố rằng nhiều người ăn tất cả các loại xương và các bộ phận khác nhau của động vật.

Quảng cáo

Vậy tại sao, anh ấy hỏi, việc cắn vào bộ phận cơ thể của chính mình lại tệ hơn đối với anh ấy?

Tôi cá là bạn đang nhìn vào ghim của đối tác của bạn ngay bây giờ và tưởng tượng những điều kỳ diệu mà bạn có thể tạo ra trong nhà bếp, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *