“Piers Morgan bênh vực Phillip Schofield và khẳng định ông không phải là ‘quái vật độc ác'”

Piers Morgan has defended Phillip Schofield, claiming that he is not the “ugly monster” that he has been made out to be. Morgan shared his thoughts on Schofield’s recent departure from ITV’s This Morning on the weekend. Although he admitted to not knowing the “full story” behind the sudden departure, he declared that Schofield is not the “ugly monster” he has been depicted as. Schofield’s final episode on the long-running morning show was last Thursday, which he co-hosted with Holly Willoughby, who will continue on This Morning. Morgan’s name has been mentioned as a possible replacement for Schofield, who has won numerous awards in his two-decade career.

Piers Morgan đã lên tiếng bảo vệ Phillip Schofield sau khi khẳng định anh không phải là ‘quái vật xấu xa’.

Người đàn ông 58 tuổi này đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Schofield rời ITV gần đây. Sáng nay diễn ra vào cuối tuần qua (20/5).

Morgan tiết lộ rằng mặc dù không biết ‘toàn bộ câu chuyện’ đằng sau sự ra đi đột ngột, nhưng anh ấy tuyên bố Schofield không phải là ‘con quái vật xấu xa mà anh ấy được vẽ ra’.

Piers Morgan khẳng định Phillip Schofield không phải là ‘quái vật xấu xa’. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Tập cuối cùng của Schofield trong chương trình buổi sáng ITV dài tập vào thứ Năm tuần trước (18 tháng 5) mà anh ấy đã trình bày cùng với người đồng dẫn chương trình Holly Willoughby, người sẽ tiếp tục Sáng nay.

Người ta đã xác nhận rằng Willoughby sẽ xuất hiện cùng với các thành viên khác trong gia đình của chương trình cùng với một số người mới.

Một trong những cái tên được tung ra để có thể thay thế Schofield – người đồng tổ chức chương trình từng đoạt nhiều giải thưởng trong hai thập kỷ – bao gồm Morgan, người đã có một quyết định khá kịch tính là rời khỏi chương trình. Chào buổi sáng nước Anh một vài năm trước vào năm 2021.

đưa đến Piers Morgan chưa được lọc Hôm qua (23/5), đài truyền hình này tuyên bố: “Phillip không phải là con quái vật xấu xa mà anh ta được miêu tả, anh ta cũng không phải là thiên thần mà danh tiếng trước đây của anh ta gợi ý.”

Quảng cáo

Anh ấy nói tiếp: “Tôi biết rất nhiều người ghét anh ấy vì cách anh ấy đối xử với họ, kể cả những người bạn tốt của tôi là Amanda Holden và Eamonn Holmes.

“Nhưng tôi cũng biết một số đồng nghiệp của anh ấy, hiện tại và trước đây, những người khen ngợi anh ấy và cảm thấy thực sự buồn vì sự nghiệp của anh ấy đã tuột dốc như thế này.”

Phillip Schofield đã thông báo rời This Morning vào thứ Bảy tuần trước (20/5).  Tín dụng: ITV
Phillip Schofield đã thông báo rời This Morning vào thứ Bảy tuần trước (20/5). Tín dụng: ITV

Morgan tiếp tục khẳng định tình hình xung quanh sự ra đi đột ngột của Schofield là ‘bằng chứng thêm’ về một ‘cú đâm sau lưng tàn bạo trong thế giới truyền hình ban ngày’.

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Schofield có một phút là vua không thể tranh cãi của truyền hình buổi sáng và nhanh chóng trên con đường đạt được danh hiệu báu vật quốc gia – ngay sau đó, anh ấy bị tẩy chay, xấu hổ, ác ý, một sự ô nhục quốc gia và trò cười của truyền thông xã hội.

“Thật tàn bạo khi xem, nhưng một lần nữa, không ngạc nhiên chút nào.”

Nhân vật truyền hình sau đó tiết lộ: “Tôi không biết toàn bộ câu chuyện đằng sau sự sụp đổ của Phillip Schofield, nhưng nơi tôi cảm thấy đồng cảm với anh ấy là cách anh ấy bị sa thải.

“Tôi biết anh ấy thực sự đau lòng về điều đó vì chính anh ấy đã nói với tôi,” Morgan khẳng định.

Quảng cáo

Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình chiếu chương trình cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV
Phillip Schofield và Holly Willoughby đã trình chiếu chương trình cùng nhau từ năm 2009. Tín dụng: ITV

Nói về việc nghỉ phép của riêng mình từ GMBMorgan giải thích: “Tôi cũng không thể nói lời tạm biệt với tôi GMB khán giả và điều đó gây tổn thương sau khi đã nỗ lực rất nhiều để có được lòng tin của họ.

“Nhưng ít nhất anh ấy có thể tự an ủi mình với sự thật rằng anh ấy đã được chủ nhân của mình cảm ơn một cách công khai.”

Một tuyên bố chính thức về việc Schofield rời khỏi Giám đốc truyền hình ITV Kevin Lygo có nội dung: “Phillip bước vào với tư cách là một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì hai thập kỷ truyền hình tuyệt vời tại Sáng nay đi văng.”

Quảng cáo

Morgan tiếp tục viết: “Ngược lại, tôi không nhận được một lời khen ngợi hay cảm ơn nào.”

Một tuyên bố về sự ra đi của chính mình từ GMBmà Morgan mô tả là ‘cái lạnh của người Siberia’, viết: “Sau khi thảo luận với ITV, Piers Morgan đã quyết định bây giờ là lúc để rời đi Chào buổi sáng nước Anh.

“ITV đã chấp nhận quyết định này và không có gì để thêm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *