“Piers Morgan đáp trả về việc thay thế Phillip Schofield trên Chương trình This Morning”

Piers Morgan has recently spoken out about his emotions regarding the possibility of replacing Phillip Schofield on This Morning. After over two decades on air, Schofield announced his departure from the long-running ITV morning show in a surprise statement shared on Saturday (May 20th). Morgan has shared a photo of himself with This Morning presenter Holly Willoughby, who still remains. Despite calls for Morgan to replace Schofield, he claims that it won’t happen, all because of one person – Meghan Markle. Morgan left Good Morning Britain in 2021 after facing backlash for his comments about the Duchess of Sussex. ITV is set to announce a new This Morning lineup in the coming weeks.

Piers Morgan đã nói về cảm xúc của mình về khả năng thay thế Phillip Schofield Sáng nay.

Sau hơn hai thập kỷ phát sóng, Schofield tuyên bố rời khỏi chương trình buổi sáng dài tập của ITV trong một tuyên bố bất ngờ được chia sẻ vào thứ Bảy (20 tháng 5).

Piers Morgan đã đăng một bức ảnh của anh ấy với người dẫn chương trình This Morning Holly Willoughby, người vẫn còn. Tín dụng: Steve Vas / Alamy.

Tập cuối cùng của Schofield phát sóng vào thứ Năm (18 tháng 5), trong đó anh ấy trình bày cùng với người đồng dẫn chương trình Holly Willoughby, người sẽ tiếp tục Sáng nay và sẽ có mặt với những con người mới.

Quảng cáo

Một trong những cái tên mà mọi người dường như đã ném vào nồi cho người kế vị khả dĩ của Schofield bao gồm Morgan, người đã không trình bày Chào buổi sáng nước Anh.

Đài truyền hình nổi tiếng đã rời trường quay vào năm 2021 trong cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Morgan rời đi sau khi anh ta đối mặt với Alex Beresford về việc anh ta không tin rằng Meghan Markle nói rằng cô ấy cảm thấy ‘muốn tự tử’ khi còn là một hoàng gia làm việc.

Hơn 57.000 khiếu nại đã được người xem gửi tới Ofcom, bao gồm cả khiếu nại từ chính Nữ công tước – mặc dù Morgan sau đó đã được xóa bỏ mọi hành vi sai trái.

Anh ấy rời chương trình vào năm 2021 mà anh ấy gọi là ‘trò hề’, và cho đến năm 2022, anh ấy hiện trình bày chương trình các ngày trong tuần Piers Morgan chưa được lọc trên TalkTV.

Quảng cáo

Piers Morgan làm mưa làm gió trên phim trường This Morning.  Tín dụng: ITV
Piers Morgan làm mưa làm gió trên phim trường This Morning. Tín dụng: ITV

Mặc dù trước đây tìm kiếm tài năng Anh thẩm phán rất biết ơn vì có những người muốn anh ấy trở lại ITV với tư cách là người thay thế Schofield, anh ấy nói rằng điều đó sẽ không xảy ra và tất cả là vì người mà anh ấy không thể ngừng nhắc đến – Meghan Markle.

Đáp lại những lời kêu gọi cô ấy gia nhập lại gia đình ITV, Morgan đã cố gắng tung thêm nhiều cú chọc ghẹo vô cớ vào Nữ công tước trong một bài đăng trên Instagram được chia sẻ vào Chủ nhật (21 tháng 5).

“Cảm ơn tất cả những người đã gợi ý rằng tôi có thể thay thế Phillip Schofield làm người dẫn chương trình người Scotland Holly Willoughby trên This Morning trong một sự trở lại giống như Lazarus với ITV,” cô ấy tuyên bố trong bài đăng, trong đó có một bức ảnh của cô ấy với Willoughby.

Quảng cáo

“Thật không may, chỉ có một vấn đề: Tôi vẫn không tin bất cứ lời nào Meghan Markle nói!”

Người dùng Instagram đã cân nhắc về phản ứng kỳ lạ của Morgan, với một người viết: “Bạn thực sự bị ám ảnh bởi cô ấy!!!! Đó là một chút xấu hổ.

Một bình luận khác chia sẻ: “Có lý do để nhắc đến Meghan Markle nhỉ?!”

Piers Morgan nhân cơ hội này đề cập đến Meghan Markle... một lần nữa.  Tín dụng: Instagram
Piers Morgan nhân cơ hội này đề cập đến Meghan Markle… một lần nữa. Tín dụng: Instagram
Quảng cáo

Tuy nhiên, một số đồng ý với người dẫn chương trình trò chuyện. Một người hâm mộ đã viết: “Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ làm cho chương trình trở nên thú vị hơn !!”

Trong khi một người dùng mạng xã hội khác nói và chia sẻ: “Ai quan tâm đến Meghan. Bạn sẽ là một người dẫn chương trình xuất sắc.”

Trong thông báo đưa ra hôm thứ Bảy, Schofield chia sẻ: “Tôi đã đồng ý từ chức Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

ITV dự kiến ​​​​sẽ công bố một cái mới Sáng nay xếp hàng trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *