“Quentin Tarantino tìm nam diễn viên chính cho phim mới nhưng ‘không muốn chọn người Anh'”

Quentin Tarantino, the master of cinema, is currently on the lookout for a leading man to helm his latest movie project. However, the catch is that the chosen one must not be British. Tarantino is infamous for his unique casting choices, and it seems that this time he’s looking for someone who’s not from the UK. The director has a reputation for being superstitious and has been known to have a foot fetish, but what we’re really interested in is his latest project. The movie, titled The Film Critic, centers around a 1970s film critic who wrote for adult magazines. Tarantino has confirmed that the lead character is male and not related to Pauline Kael, the renowned New Yorker critic. The director is open to casting British actors but is hesitant about the idea of having them fake their American accents. Regardless, we can’t wait to see what Tarantino has in store for us next.

Quentin Tarantino đang tìm một người đàn ông để dẫn dắt dự án phim mới của mình, nhưng người đặc biệt không phải là người Anh.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết quá rõ về một số sở thích của Tarantino khi tuyển diễn viên, đặc biệt là những tin đồn về bùa hộ mệnh ở chân, điều mà hầu hết chúng ta đều biết.

Đang tải…

Và đối với dự án tiếp theo của anh ấy, chúng tôi biết chắc chắn – trừ khi anh ấy có một sự thay đổi lớn trong trái tim – sẽ không có bất kỳ diễn viên người Anh nào tham gia, và ngôi sao đã giải thích chính xác lý do tại sao.

Quảng cáo

Mặc dù đây là một sự xấu hổ lớn đối với những người trong chúng ta sống ở Vương quốc Anh, nhưng nó ngăn cản nhiều người cạnh tranh.

Nhưng chính xác bộ phim mới nhất của Tarantino là gì? Chà, giám đốc đã giữ những tấm thẻ của anh ấy gần ngực trên cái đó.

Tín dụng: HÌNH ẢNH ĐẢO SAO / Kho ảnh Alamy

Đang nói chuyện với Hạn chót, Tarantino đã xác nhận rằng sản phẩm mới nhất của anh ấy, Nhà phê bình phimsẽ nói về một nhà phê bình phim từ những năm 1970, nhưng đã xác nhận rằng nó không nói về Pauline Kael của New Yorker.

Quảng cáo

Thay vào đó, đạo diễn xác nhận đó là về một người đàn ông viết cho các tạp chí khiêu dâm, thực sự có mối liên hệ với Tarantino, vì một trong những công việc của anh ta khi còn là một thiếu niên là tải các tạp chí khiêu dâm vào máy bán hàng tự động và dọn sạch phần máy rút tiền. .

Đạo diễn của bộ phim đã được Deadline hỏi liệu nhà phê bình được đề cập có ‘được biết đến’ hay không, và Tarantino trả lời một cách cộc cằn: “Chà, anh ta sẽ biết nếu bạn đọc Popstar Pages !!”

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy viết về các bộ phim chính thống và anh ấy là một nhà phê bình hạng hai. Tôi nghĩ anh ấy là một nhà phê bình rất giỏi. Anh ấy cực kỳ hoài nghi. Các bài phê bình của anh ấy sẽ là sự giao thoa giữa Howard Stern thời kỳ đầu và Travis Bickle nếu anh ấy làm vậy. .”

Tarantino sau đó được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc tuyển diễn viên đến từ Vương quốc Anh hay không nếu anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những diễn viên phù hợp từ Mỹ.

Quảng cáo

Các đạo diễn phim sẽ không tuyển diễn viên người Anh.  Tín dụng: liên minh hình ảnh dpa / Alamy Kho ảnh
Các đạo diễn phim sẽ không tuyển diễn viên người Anh. Tín dụng: liên minh hình ảnh dpa / Alamy Kho ảnh

Nhưng câu trả lời rất rõ ràng: “Không. Thực tế là, vâng, rõ ràng là một người Anh có thể làm được, nhưng tôi không muốn ném một người Anh đi,” anh nói.

“Rõ ràng, không có gì chống lại người Anh, nhưng chúng ta đang sống trong thời kỳ rất kỳ lạ.

“Tôi nghĩ khi mọi người nhìn lại thời đại điện ảnh này và chỉ có tất cả những diễn viên Anh này giả làm người Mỹ và tất cả những diễn viên Úc này giả làm người Mỹ, điều đó giống như một bóng ma. Không ai diễn bằng chính giọng nói của họ.”

Quảng cáo

Tarantino kết luận: “Chúng ta đang ở trong thời đại của những diễn viên Anh thực sự giỏi, những người phần lớn có thể làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *