“Ra mắt trailer Killers of the Flower Moon của Martin Scorsese với sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Robert De Niro”

Bộ phim tâm lý tội phạm đen tối Sát thủ mặt trăng hoa của đạo diễn Martin Scorsese đã tung ra trailer đầu tiên và thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự xuất hiện của hai tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio và Robert DeNiro. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1920 với câu chuyện dựa trên sự thật về hàng loạt vụ án giết người bí ẩn xảy ra với bộ lạc người Mỹ bản địa ở Oklahoma. Sát thủ mặt trăng hoa sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 20 tháng 5 và ra rạp vào ngày 6 tháng 10 năm nay trên toàn Hoa Kỳ.

Trailer đầu tiên của Martin Scorsese Sát thủ mặt trăng hoa vừa bị loại bỏ, và có sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Robert DeNiro.

Sát thủ mặt trăng hoa là một bộ phim tâm lý tội phạm đen tối do Scorsese đạo diễn, không cần giới thiệu nhiều nhưng mang đến cho chúng ta tài xế taxi, bạn thân, Băng đảng New YorkCon Sói Phố Walltrong số những người khác.

De Niro và DiCaprio là cộng tác viên thường xuyên, như bạn có thể thấy trong danh sách trên.

Bộ phim đã ra mắt từ lâu, với sự phát triển bắt đầu từ năm 2016.

Quảng cáo

Tất nhiên, có một số thất bại không thể tránh khỏi, chẳng hạn như đại dịch Covid-19, nhưng chúng tôi gần như đã sẵn sàng để xem những gì họ đang làm.

Robert De Niro và Leo DiCaprio trong Killers of the Flower Moon. Tín dụng: AppleTV +

Bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 20 tháng 5, trước khi ra rạp vào ngày 6 tháng 10 vào cuối năm nay, trước khi phát hành rộng rãi hơn trên khắp Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 10.

Nếu bạn là người đăng ký Apple TV+, bạn sẽ có thể xem nó ở đó một cách thoải mái ngay tại nhà riêng của mình.

Quảng cáo

Này, thật thú vị khi ra ngoài ngắm ảnh phải không?

Bộ phim – dựa trên một câu chuyện có thật – lấy bối cảnh vào những năm 1920 sau khi các thành viên của một bộ lạc người Mỹ bản địa bị sát hại trong những hoàn cảnh kỳ lạ.

J. Edgar Hoover, 29 tuổi – người sau này trở thành người đứng đầu FBI – đã điều tra tội ác này cùng với một cựu Biệt động quân Texas tên là Tom White.

Bộ phim dựa trên cuốn sách phi hư cấu của David Grann có tựa đề The Flower Moon Killer: The Osage Murders và sự ra đời của FBI.

Quảng cáo

Bên cạnh Leo và Bobby, dàn diễn viên bao gồm các ngôi sao như John Lithgow, Jesse Plemons, Lily Gladstone, và – trước sự hài lòng của mọi người – Brendan Fraser.

Đây là 10ĐẾN Thời De Niro làm việc với Marty. Các tài xế taxi Nam diễn viên ca ngợi quyết định thay đổi trọng tâm trong quá trình sản xuất, chuyển sang kể câu chuyện dưới góc nhìn của kẻ tình nghi Ernest Burkhart hơn là cơ quan thực thi pháp luật.

Bobby nói: “Tôi đã đọc cuốn sách vài năm trước và nhân vật Tom White [the aforementioned ex-Ranger] là nổi bật hơn.

“Điều đó phù hợp với cuốn sách, nhưng ý tưởng của Marty và Leo là tập trung vào mối quan hệ giữa [De Niro’s character] Hóa đơn và [his nephew] Ernest có ý nghĩa với tôi.

Quảng cáo

“Họ muốn tập trung nhiều hơn vào sự năng động đó hơn là Tom White đến và tiết kiệm thời gian.”

Robert De Niro và Leo DiCaprio đã từng làm việc với Martin Scorsese trước đây.  Tín dụng: AppleTV +
Robert De Niro và Leo DiCaprio đã từng làm việc với Martin Scorsese trước đây. Tín dụng: AppleTV +

Anh ấy tiếp tục: “Điều hợp lý nhất là thể hiện những gì đang diễn ra trong thế giới đó, sự năng động giữa cháu gái và chú,

“Tôi không biết bạn sẽ gọi nó là dòng chảy của cái ác, hay chỉ là cái ác, cái quyền thối nát, nhưng chúng ta đã thấy nó ở các xã hội khác, bao gồm cả Đức quốc xã trước Thế chiến thứ hai.

Quảng cáo

“Đó là nhận thức đáng buồn về bản chất con người khiến con người có khả năng làm những điều khủng khiếp. [Hale] tin rằng anh ấy yêu họ, và cảm thấy họ yêu anh ấy.

“Nhưng trong thời điểm đó, anh ấy cảm thấy mình có quyền hành xử theo cách mà anh ấy đã làm.”

Tất cả chúng ta sẽ biết liệu anh ấy có đúng hay không khi chúng ta xem toàn bộ nội dung, nhưng – hiện tại – đoạn giới thiệu có vẻ khá thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *