Ray Stevenson được khen ngợi vì vai diễn trong The Other Guys sau tin tức đáng buồn về cái chết của anh ấy ở tuổi 58. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite)

Ray Stevenson, nam diễn viên nổi tiếng người Ireland vừa qua đời ở tuổi 58, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, anh đã để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với vai diễn Roger Wesley trong bộ phim hài hành động “Người khác”. Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Stevenson đã được khen ngợi và yêu thích bởi khán giả. Anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn và đồng hành cùng nhiều ngôi sao hàng đầu của Hollywood. Sự ra đi của Stevenson đã để lại nhiều tiếc nuối và lời tri ân từ người hâm mộ trên mạng xã hội.

Ray Stevenson đã được khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong Người khác sau tin buồn về cái chết của ông ở tuổi 58.

Cái chết của nam diễn viên nổi tiếng người Ireland đã được các nhà báo xác nhận nhưng họ vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân.

Stevenson có một sự nghiệp kéo dài một thập kỷ và rất nhiều phim bom tấn trong phim của ông, nhưng dường như có một bộ phim đặc biệt thực sự thu hút sự chú ý của người hâm mộ ông.

Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58. Tín dụng: Hình ảnh Columbia
Quảng cáo

Stevenson được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim như Kẻ trừng phạt, Vua Arthur, Ba chàng lính ngự lâm, Cánh buồm đen Người Tai Nạn: Hitman Kỳ Nghỉ – chỉ để tên một vài.

Thể hiện một khía cạnh hài hước hơn đối với nhân vật hành động trên màn ảnh của mình, Stevenson đã đóng vai Roger Wesley được người hâm mộ yêu thích trong bộ phim Adam McKay. Người khác.

Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim hài hành động cùng với những ngôi sao hạng A của Hollywood bao gồm Will Ferrell, Mark Wahlberg, Eva Mendes, Dwayne ‘The Rock’ Johnson, Michael Keaton, Samuel L. Jackson và Steve Coogan.

Tiền đề của bộ phim kể về cuộc đời của hai sĩ quan cảnh sát thất sủng, Terry (Wahlberg) và Allen (Ferrell), những người được giao nhiệm vụ điều tra một vụ án liên quan đến doanh nhân mờ ám, David Ershon (Coogan).

Quảng cáo

Bộ đôi không mấy năng động sau đó buộc phải gạt bỏ sự khác biệt của họ sang một bên và trở thành những sĩ quan mà họ yêu mến.

Ray Stevenson đóng vai Roger Wesley trong The Other Guys (2010).  Tín dụng: Hình ảnh Columbia
Ray Stevenson đóng vai Roger Wesley trong The Other Guys (2010). Tín dụng: Hình ảnh Columbia

Mặc dù bộ phim đã thu về hơn 170 triệu đô la (khoảng 136 triệu bảng Anh), lần đầu tiên lên màn bạc cách đây một thập kỷ (2010), nhưng rõ ràng di sản của nó vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhiều người đã đổ xô lên mạng xã hội để chia sẻ những lời tri ân đến nam diễn viên quá cố và đặc biệt là để tưởng nhớ vai diễn của anh cũng như những câu thoại nổi tiếng mà họ đều thuộc lòng.

Quảng cáo

Câu hỏi được đưa ra khi đội trưởng khu vực, do Keaton thủ vai, khiển trách Terry và Allen vì những sai lầm trong công việc, cùng với Wesley, người đóng vai vệ sĩ của Ershon.

Trong buổi gặp gỡ, Wesley nói với cặp đôi: “Có ba điều tôi yêu trên thế giới này: Kylie Minogue, lúm đồng tiền trên lưng phụ nữ và nỗi sợ hãi trong mắt người đàn ông biết tôi sẽ làm tổn thương anh ta”.

Khá mang tính biểu tượng, phải không?

Có vẻ như người hâm mộ cũng nghĩ như vậy.

Quảng cáo

Người hâm mộ đã đổ xô lên các phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những lời tri ân của họ đối với nam diễn viên quá cố.  Tín dụng: Twitter/@Derek_Langston
Người hâm mộ đã đổ xô lên các phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những lời tri ân của họ đối với nam diễn viên quá cố. Tín dụng: Twitter/@Derek_Langston

Một người dùng Twitter đã viết: “Ray Stevenson là một phần lớn lý do Người khác rất hay và là một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Sẽ nhớ anh ấy.”

Một người thứ hai viết: “Tôi thích dòng này Người khác! RIP Ray Stevenson.”

“Thật đáng thất vọng, Ray Stevenson đã qua đời”, một người khác bình luận. “Sự thú vị trong mọi thứ anh ấy xuất hiện; cá nhân tôi thích nó Người khác.”

Quảng cáo

Bài đăng thứ tư: “RIP to Ray Stevenson. Đáng nhớ và tuyệt vời trong mọi vai trò, nhưng anh ấy có một trong những nhịp điệu yêu thích của tôi trong The Other Guys […] ông sẽ được bỏ qua.”

RIP Ray Stevenson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *