“Remake kinh dị của Cinderella sẽ có những cái chết đáng sợ thật sự”

Cô bé Lọ Lem, một trong những câu chuyện truyền thống được yêu thích nhất của Disney, sẽ có một lột xác khủng khiếp với phiên bản điện ảnh rùng rợn sắp ra mắt vào cuối năm nay. ChampDog Films và đạo diễn Louisa Warren muốn đưa vào những chi tiết ghê rợn và khoảnh khắc đẫm máu hơn so với phiên bản gốc những năm 1950. Nữ chính của câu chuyện sẽ từ một công chúa trở thành một sát thủ máu lạnh. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Kelly Rian Sanson, Danielle Scott và Chrissie Wunna. Dù có ý kiến trái chiều, nhưng thông tin về bộ phim này đang thu hút sự quan tâm của những người yêu thích điện ảnh.

Câu chuyện truyền thống về Cô bé Lọ Lem dự kiến ​​sẽ có một cuộc lột xác “khủng khiếp” khi một phiên bản điện ảnh rùng rợn sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào cuối năm nay.

Đang tải…

Phim ChampDog, bộ não đằng sau điều kỳ lạ Winnie the Pooh có vẻ như những bộ phim kinh dị đang làm việc thêm giờ để hủy hoại tuổi thơ của chúng ta.

Dự án tiếp theo của studio là một phiên bản ghê tởm của tác phẩm kinh điển Cô bé Lọ Lem những câu chuyện và những người hâm mộ trong mơ Disney cổ tích có thể muốn nhìn đi chỗ khác bây giờ.

Quảng cáo

Phiên bản mới của Lọ Lem sẽ đẫm máu hơn. Tín dụng: Phim tối đa.

Phiên bản sắp tới của Cô bé Lọ Lem được coi là đẫm máu hơn so với phiên bản những năm 1950 và sẽ có những khoảnh khắc từ câu chuyện gốc của Perrault được viết vào năm 1697.

Người ta cũng suy đoán rằng một số chi tiết cũng sẽ được lấy ra từ bản kể lại năm 1812 của Anh em nhà Grimm.

Ví dụ, phiên bản giấy của câu chuyện kể về những người chị kế xấu xí của Ella bị chặt chân để vừa với đôi dép thủy tinh nổi tiếng và sau đó bị chim mổ vào mắt.

Quảng cáo

Mặc dù những khoảnh khắc này không đi vào trạng thái trong sạch Disney hoạt hình, ChampDog Films và đạo diễn Louisa Warren rất muốn đưa vào những chi tiết ghê rợn.

Bộ phim sắp tới sẽ đen tối hơn so với hoạt hình gốc.  Tín dụng: Hãng phim Walt Disney.
Bộ phim sắp tới sẽ đen tối hơn so với hoạt hình gốc. Tín dụng: Hãng phim Walt Disney.

Người ta cũng cho rằng nữ chính của chúng ta sẽ từ một công chúa trở thành một sát thủ máu lạnh.

Trong cuộc trò chuyện với kinh tởm chảy máuWarren nói: “Đây là một câu chuyện rất độc đáo về cô bé Lọ Lem mà tất cả chúng ta đều yêu thích và biết. Sẽ có một số cái chết thực sự khủng khiếp dưới tay anh ta.”

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ những con chó săn máu me muốn được đối xử với câu chuyện kể lại đen tối của tôi.”

lời nguyền lọ lem sẽ được phát hành vào tháng 10 và sẽ có sự góp mặt của Kelly Rian Sanson, Danielle Scott và Chrissie Wunna.

Đang tải…

Sau thông báo gần đây, những người yêu thích điện ảnh đã lũ lượt xuất hiện để thảo luận về bộ phim sắp tới.

Quảng cáo

Một số người dùng Twitter đã đặt câu hỏi liệu bộ phim có cần thiết hay không, trong khi những người khác có vẻ hào hứng với việc phát hành vào mùa thu.

Một người nói: “Ý tôi là nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì kinh khủng trong một câu chuyện cổ tích, Lọ Lem có thể (sic) là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không phải bản gốc có một trong những chị em kế đã cắt ngón chân của họ để đi dép thủy tinh sao? “

Một người khác nói thêm: “Họ sắp hết phim nhân bản để làm và máu me là thứ dễ dàng nhất để đảm bảo lợi nhuận cao nhất.”

Một người thứ ba viết: “Tôi không nghĩ đó là một động thái đúng đắn khi xem xét bộ phim kinh dị Winnie the pooh đã diễn ra như thế nào (rất tệ), nhưng đồng thời, với một lời nhắc nhở về câu chuyện gốc đã diễn ra như thế nào, nó có một số tiềm năng . .

Quảng cáo

“Vẫn không chắc chuyện này sẽ xảy ra như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *