Ricky Gervais tưởng mình mắc ung thư và sẽ chết sau ‘bệnh tật tồi tệ nhất trong đời’ của anh ấy

Ricky Gervais, diễn viên hài nổi tiếng từ các bộ phim như Văn Phòng và Một Kẻ Ngốc ở Nước Ngoài, đã khiến cư dân mạng phát cuồng khi anh chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình vào đầu tháng 5. Gervais tiết lộ rằng anh đã trải qua “tám giờ tồi tệ nhất trong đời” khi anh nghĩ mình bị mắc bệnh ung thư và sắp chết. Anh mô tả những triệu chứng khiến anh sợ hãi đến mức nào và nghi ngờ mình bị nhiễm virus corona hoặc đầu độc kiểu Salisbury. Tuy nhiên, Gervais sau đó đã có thể tìm ra vấn đề thực sự là gì và đã thông báo rằng anh đã “khỏe hơn” sau đó.

Ricky Gervais từng nghĩ mình mắc bệnh ung thư và sắp chết sau khi trải qua ‘căn bệnh tồi tệ nhất trong đời’.

Diễn viên hài mà anh ấy nổi tiếng Văn phòngMột kẻ ngốc ở nước ngoàiđã khiến cư dân mạng phát cuồng khi anh ấy thông báo cho những người hâm mộ yêu mến về tình hình sức khỏe của mình vào đầu tháng này (11 tháng 5).

Tiết lộ rằng anh ấy đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo, Gervais kể từ đó đã giải quyết vụ việc và giải thích chính xác vị trí đầu của anh ấy khi anh ấy trải qua ‘tám giờ tồi tệ nhất trong cuộc đời’.

Ricky Gervais đã trải lòng về ‘tám giờ tồi tệ nhất trong đời’. Tín dụng: LANDMARK MEDIA / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Phát biểu trong một câu hỏi và trả lời trực tuyến, Gervais nhớ lại: “Chuyện xảy ra là vào khoảng 1 giờ sáng vào tối thứ Tư, tôi bị đau ở bên hông khiến tôi thức giấc – như một cơn đau như súng bắn. Nó giống như ‘Aaaaah’. Điều đó chưa bao giờ xảy ra. “

Người đàn ông 61 tuổi sau đó đã tiết lộ rằng các triệu chứng đã khiến ông lo sợ đến mức nào khi ngay lập tức ông lo sợ về điều tồi tệ nhất.

Anh ấy tiếp tục: “Nó giống như, ‘Ồ, đó là gì vậy?’ Sau đó, nó lại xảy ra Suy nghĩ đầu tiên của tôi rất rõ ràng – ung thư gan, phải không?

“Vào lúc nửa đêm, anh chắc chắn – rằng chính là, tôi đã thổi bay nó, anh biết không?”

Quảng cáo

Ngôi sao tiếp tục: “Tôi bị một cơn đau khác, và đó là, ‘Ôi, Chúa ơi.’ Và tôi cảm thấy buồn nôn. Tôi đã nôn mửa và không thể. Vì vậy, tôi nghĩ, ‘Ồ, có lẽ đó là ung thư dạ dày’.”

Để tăng thêm căng thẳng và lo lắng cho phương trình, Gervais báo cáo rằng anh ấy ‘không thể bị ốm’ vì ‘không có gì ở đó cả’.

Gervais mô tả thử thách này là
Gervais mô tả thử thách này là “khủng khiếp”. Tín dụng: PA / Alamy Kho ảnh

Gervais nói thêm: “Sau đó, cơn đau do nôn mửa rất dữ dội. Bạn quên mất việc nôn mửa tồi tệ như thế nào – bạn quên mất nó khủng khiếp như thế nào.

Quảng cáo

“Ý tôi là, đừng bận tâm đến việc bị ốm và nghĩ rằng mình sắp chết – tôi không thở được. Và tôi nghĩ mình sắp chết ngạt. Và tôi nghĩ mình sẽ không lấy lại được hơi thở giữa mỗi cơn co thắt. .”

Tuy nhiên, Gervais sau đó đã có thể tìm ra vấn đề thực sự là gì.

Gervais đã lên Twitter để chia sẻ nỗi sợ hãi về sức khỏe với người hâm mộ của mình.  Tín dụng: Twitter/@rickygervais
Gervais đã lên Twitter để chia sẻ nỗi sợ hãi về sức khỏe với người hâm mộ của mình. Tín dụng: Twitter/@rickygervais

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục: “Tôi bắt đầu đổ mồ hôi, mồ hôi lạnh. Và tôi nghĩ, ‘Cái gì thế này.’ Sau đó, tôi nghĩ, ‘À – virus corona đã có thứ đó’.”

Nhưng những lo ngại về sức khỏe không dừng lại ở đó khi Gervais sau đó nghi ngờ mình là nạn nhân của vụ đầu độc kiểu Salisbury.

“Tôi chỉ nghĩ, ‘Chà, có thể là – bạn không bao giờ biết được’. Ai đó có thể đang đi tới phía sau tôi với một ít plutonium,” nam diễn viên nói thêm.

Trong lúc sợ hãi, Gervais đã lên Twitter để chia sẻ những gì anh ấy đang nghĩ vào thời điểm đó.

Quảng cáo

Dòng tweet gốc của anh ấy, được đăng vào ngày 11 tháng 5, có nội dung: “Hôm nay tôi không được khỏe. Thực tế, tôi muốn nói rằng mình vừa trải qua 8 giờ ốm đau tồi tệ nhất trong đời.

“Những cơn đau bụng dữ dội, nôn mửa mỗi khi tôi di chuyển, (nhưng chỉ một chút mật), đổ mồ hôi nóng và ớn lạnh, ồ, và tôi thực sự muốn biết ai đã đặt 12 quả bom nước thịt lên người tôi.”

Cũng được đặt.

Anh ấy nhanh chóng tiếp tục với một ‘cập nhật’ vào ngày hôm sau (12 tháng 5): “Tôi ra khỏi giường và đi tắm. Cảm thấy yếu ớt và buồn bã vì tôi đã lãng phí cả ngày, nhưng đó là một tiến bộ lớn khi tin rằng tôi sắp chết.

“Cảm ơn vì tất cả những lời chúc tốt đẹp của bạn.”

Thông tin cập nhật cuối cùng của Gervais về vấn đề này – kèm theo một bức ảnh tự sướng không mặc áo – đã xuất hiện một cách nhẹ nhàng hơn, trấn an những người hâm mộ đang lo lắng của anh ấy rằng cuối cùng anh ấy đã ‘khỏe hơn’.

“Tất cả tốt hơn ngày hôm nay,” anh ấy đã tweet.

“Thức dậy với cảm giác khỏe khoắn như một cây vĩ cầm. Bụng có cảm giác như tôi đã thực hiện hàng nghìn động tác gập bụng, vì vậy hy vọng rằng tôi đã ném được 6 múi. Bị nhiễm Norovirus.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *