“Rod Stewart bị kiện vì ném bóng đá vào khán giả trong buổi hòa nhạc”

Sir Rod Stewart, ngôi sao nhạc rock kỳ cựu, đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện một hoặc hai lần vì đá bóng vào đám đông tại các buổi hòa nhạc của mình. Ông từng đá những quả bóng có chữ ký vào các gian hàng như một phần trong các buổi biểu diễn của mình nhưng đã dừng lại trong những năm gần đây sau hành động pháp lý. Tuy nhiên, ông vẫn là một fan hâm mộ lớn của bóng đá và là một cổ động viên của Celtic FC. Ông thường chơi bóng trên sân khấu và thường xuyên chụp những quả bóng có chữ ký trước công chúng tại các buổi hòa nhạc.

Sir Rod Stewart đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện một hoặc hai lần vì đá bóng vào đám đông tại các buổi hòa nhạc của mình.

Ngôi sao nhạc rock kỳ cựu từng đá những quả bóng có chữ ký vào các gian hàng như một phần trong các buổi biểu diễn của anh ấy nhưng đã dừng lại trong những năm gần đây sau hành động pháp lý.

Nói về việc ghi điểm cho chính mình!

Ngôi sao nhạc rock kỳ cựu đã bị kiện vì đóng thế. Tín dụng: Thông tấn xã Belga / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Các đi thuyền Nam ca sĩ là một fan hâm mộ lớn của bóng đá và thậm chí còn mơ ước trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp khi còn trẻ.

Mặc dù có kiểu tóc mang tính biểu tượng hơn của Beckham, Stewart vẫn rời sân chơi âm nhạc.

Tuy nhiên, người đàn ông 78 tuổi đam mê trò chơi đẹp mắt và là một cổ động viên của Celtic FC sau khi gặp một số cầu thủ trong chuyến du đấu ở Scotland năm 1973.

“Chúng tôi vừa thực hiện một chương trình với The Faces ở Glasgow, và tất cả họ đều đến đánh thức tôi và Ronnie dậy. [Wood] để đưa chúng tôi đi tập luyện”, ca sĩ ‘Maggie May’ giải thích với TalkSport.

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Ronnie không ra khỏi giường, nhưng tôi đã đến gặp Jock Stein. Anh ấy nhìn tôi và anh ấy cười vào đôi giày của tôi. Và kể từ ngày đó, tôi đã là một cổ động viên của Celtic.”

Không khó để thuyết phục Stewart sau đó, bởi người cha quá cố của anh sinh ra ở Leith và cũng là một fan hâm mộ của đội tuyển Scotland.

Đó là lý do tại sao người đàn ông 78 tuổi này rất thích chơi bóng trên sân khấu và thường xuyên chụp những quả bóng có chữ ký trước công chúng tại các buổi hòa nhạc.

Ngài Rod Stewart cũng đã huấn luyện đội bóng địa phương.  Tín dụng: Instagram/@sirrodstewart
Ngài Rod Stewart cũng đã huấn luyện đội bóng địa phương. Tín dụng: Instagram/@sirrodstewart
Quảng cáo

Mặc dù vậy, người tạo hit ‘Da Ya Think I’m Sexy’ thừa nhận nó đã khiến anh gặp rắc rối hơn một lần.

“Mọi người phát điên lên. Họ sẽ ra ngoài với những quả bóng và bị cướp bên ngoài vì chúng đáng giá rất nhiều tiền”, anh ấy thừa nhận với The Sun và nói thêm: “Thật không thể tin được mọi người sẽ mất bao lâu để có được những quả bóng.”

Đây không phải là vấn đề duy nhất với bóng đá, vì rocker tiết lộ rằng anh ấy đã bị kiện vì đóng thế.

“Tôi có một hoặc hai vụ kiện,” Stewart nói với Las Vegas Review-Journal, đồng thời nói thêm: “Thực tế, khi tôi đến Hollywood Bowl năm ngoái, một người bạn tốt đến gặp tôi đã bị một quả bóng đập vào mặt. .”

Quảng cáo

“Nó làm vỡ kính của anh ấy. Anh ấy vẫn đang được phẫu thuật. Điều đó rất buồn cho cả hai chúng tôi”, anh nói và tiết lộ rằng anh cảm thấy tội lỗi về vụ việc.

Tuy nhiên, Stewart vẫn thoát ra khỏi vụ tai nạn và thậm chí còn nói với bạn mình: “Mày phải xem bóng trong tất cả các môn thể thao đấy, anh bạn.”

Người hâm mộ nên chơi bóng trong buổi biểu diễn tiếp theo của Stewart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *