“Ryan Reynolds chia sẻ khoảnh khắc ngượng ngùng khi phải che chắn vợ Blake Lively trước một ngôi sao Wrexham bán nude”

Ryan Reynolds đã bảo vệ vợ Blake Lively của mình khỏi các thành viên ‘bán khỏa thân’ của đội Wrexham FC. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với Wrexham kể từ khi Reynolds và Rob McElhenney mua lại câu lạc bộ vài mùa giải trước. Họ đã vô địch giải đấu của họ trong mùa giải này và do đó đã giành quyền trở lại các giải bóng đá lần đầu tiên kể từ năm 2008. Chủ sở hữu của Wrexham đã giới thiệu cho đội một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí tới Las Vegas, với McElhenney và vợ của anh ấy là Kaitlin Olson làm người đi kèm. Reynolds cũng FaceTimed tiền đạo Ollie Palmer của Wrexham để đảm bảo không có ai trong đội chết trong bốn ngày vui chơi ở thành phố tội lỗi.

Ryan Reynolds đã tiết lộ rằng anh ấy phải bảo vệ vợ Blake Lively của mình khỏi các thành viên ‘bán khỏa thân’ của đội Wrexham FC, những người không mặc áo sơ mi đến tấn công họ.

Công bằng mà nói, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với Wrexham kể từ khi Reynolds và Rob McElhenney mua lại câu lạc bộ vài mùa giải trước.

Đang tải…

Họ đã vô địch giải đấu của họ trong mùa giải này và do đó đã giành quyền trở lại các giải bóng đá (mọi thứ từ Giải vô địch đến Giải hạng hai) lần đầu tiên kể từ năm 2008.

Quảng cáo

Đó là một kỳ trại rất thú vị đối với đội Wrexham khi chủ sở hữu của họ giới thiệu cho đội một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí tới Las Vegas, với McElhenney và vợ của anh ấy là Kaitlin Olson làm người đi kèm.

Reynolds cũng FaceTimed tiền đạo Ollie Palmer của Wrexham để đảm bảo không có ai trong đội chết trong bốn ngày vui chơi ở thành phố tội lỗi.

Reynolds nói đùa rằng anh phải bảo cầu thủ ‘mặc áo của nhà vua’. Tín dụng: Instagram/@wxmquần áo

Có vẻ như ông chủ và người chơi có mối quan hệ khá thân thiết, mặc dù Reynolds tiết lộ rằng, đôi khi, giữa họ có thể quá thoải mái, vì anh ta nói rằng anh ta phải bảo vệ vợ mình khỏi một người chơi nói chuyện với họ khi bán khỏa thân.

Quảng cáo

Reynolds tiết lộ danh tính cầu thủ Wrexham liên tục nói chuyện với vợ chồng anh khi cởi trần như tiền đạo Palmer, người mà theo ông chủ đội bóng, là cầu thủ thích đứng trước ống kính nhất.

Nói chuyện với Sợ hãi trong lòng sùng kính podcast, Reynolds đã nhanh chóng nói rằng Palmer là người trong phòng thay đồ thích máy quay nhất, với người đồng sở hữu McElhenney nói đùa rằng nó ‘thậm chí còn không bằng’.

Reynolds nói: “Mỗi khi chúng tôi đến với tư cách là một gia đình, chúng tôi vào phòng thay đồ.

Ollie Palmer cởi trần bên Rob McElhenney và vợ anh ta là Kaitlin Olson.  Tín dụng: Instagram/@ollie9_
Ollie Palmer cởi trần bên Rob McElhenney và vợ anh ta là Kaitlin Olson. Tín dụng: Instagram/@ollie9_
Quảng cáo

“Ollie luôn là người đầu tiên bước ra ngoài, không mặc áo sơ mi, trò chuyện với vợ tôi. Tôi đã nói, ‘Ollie, hãy mặc chiếc áo sơ mi vua chúa của bạn vào và quay lại nói chuyện với cô ấy như một quý ông’.”

“Ollie là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi biết – rất vui tính, và tôi rất phấn khích cho anh ấy cũng như thương hiệu quần áo của anh ấy. Thật tuyệt khi được gặp anh ấy.”

Đội Wrexham hoàn toàn tận hưởng chuyến đi đến Vegas nhưng bây giờ sự chú ý của họ phải quay trở lại với bóng đá.

Họ đã chia rẽ nên mọi thứ sẽ khó khăn hơn trong khoảng thời gian này, mặc dù mọi thứ có thể được giúp đỡ một chút nhờ khoản thanh toán bất ngờ mà họ sẽ nhận được từ chính phủ xứ Wales để cải tạo sân vận động của họ và bổ sung thêm khoảng 6.000 chỗ ngồi cho Trường đua ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *