“Ryan Reynolds chính thức lên tiếng về tin đồn mua nhà trị giá 1,5 triệu bảng ở khu vực gần Wrexham”

Ryan Reynolds và Rob McElhenney là hai ngôi sao Hollywood đang gây chú ý khi tiếp quản câu lạc bộ bóng đá Wrexham và giúp họ thăng hạng lên giải bóng đá lần đầu tiên sau 15 năm. Tin đồn cho rằng Reynolds đã mua một chỗ ở Bắc xứ Wales để ở gần đội hơn, và người dân địa phương rất hào hứng với động thái này. Tuy nhiên, khi nói chuyện với một podcast, Ryan đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định anh không có kế hoạch định cư ở Bắc Wales lâu dài. Khoản thanh toán của chính phủ trị giá 17 triệu bảng cho Wrexham AFC cũng là một điểm nhấn trong câu chuyện này.

Ryan Reynolds là cậu bé vàng của Wrexham vào lúc này, cùng với người đồng sở hữu Rob McElhenney.

Sau khi tiếp quản câu lạc bộ và giúp họ thăng hạng lên giải bóng đá lần đầu tiên sau 15 năm, hai ngôi sao Hollywood đã có tiếng tốt với người dân địa phương.

Và, sau khi đưa đội nam đi du lịch sang trọng đến Las Vegas để ăn mừng, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Reynolds có thể đã mua một chỗ ở hào nhoáng ở Bắc xứ Wales để ở gần đội hơn.

Có những lời xì xào rằng Deadpool ngôi sao đã chi 1,5 triệu bảng để mua bất động sản ở Marford, một ngôi làng chỉ cách Trường đua ngựa 15 phút.

Quảng cáo

Ryan Reynolds có định định cư ở Bắc Wales không? Tín dụng: Instagram/@vancityreynolds

Ngôi làng đẹp như tranh vẽ chỉ có hai quán rượu – Red Lion và Trevor Arms – nơi nam diễn viên 46 tuổi có thể giao lưu với người hâm mộ địa phương.

Cũng chỉ có một Hợp tác xã trong ngôi làng nhỏ với dân số 2.500 người.

Marford có thể không phải là một điểm nóng đối với các ngôi sao Hollywood, nhưng người dân địa phương rất hào hứng với động thái được báo cáo của Reynolds.

Quảng cáo

Nói chuyện với podcast Fearless in Devotion, Ryan đã làm sáng tỏ những tin đồn một lần và mãi mãi.

Ryan khẳng định anh không có kế hoạch chuyển đi lâu dài.  Tín dụng: PA
Ryan khẳng định anh không có kế hoạch chuyển đi lâu dài. Tín dụng: PA

“Ý tôi là tôi có bốn đứa con ở New York. Có một bài báo nói rằng tôi đã mua một ngôi nhà ở đó, nhưng điều đó không đúng chút nào.

“Hãy nhìn xem, chúng tôi thích nó, nhưng để chuyển cả gia đình của chúng tôi đến đó, đó sẽ là một hành động thao túng đai đen siêu đẳng thực sự về phía tôi. Tôi có thể làm một số việc, nhưng tôi không nghĩ mình có thể làm được.”

Quảng cáo

Anh ấy nói tiếp: “Nhưng cả tôi và vợ tôi đều thích đến. Nhưng cả hai chúng tôi đều thích đến California – và chúng tôi không sống ở đó! Có thể một ngày nào đó, ai mà biết được.”

Trong khi đó, Rob McElhenney ám chỉ rằng anh ta có thể dễ dàng bị thuyết phục hơn để thu dọn đồ đạc và chuyển cả gia đình qua ao.

“Tôi đã xem lịch của mình và kể từ tháng 12, tôi đã thực hiện 9 chuyến đi đến Vương quốc Anh với 8 chuyến đi đến xứ Wales. Tại một thời điểm, việc duy trì kế hoạch này là không khả thi về mặt kinh tế,” Trời luôn nắng ở Philadelphia ngôi sao mơ mộng

“Các con tôi lớn hơn một chút, vì vậy có lẽ tôi có thể ép chúng vào đó một chút.”

Quảng cáo

Và có vẻ như cả Ryan và Rob sẽ không thiếu tiền mặt nếu họ quyết định thực hiện một bước tiến lớn, với việc Wrexham AFC sẽ nhận được khoản tiền 17 triệu bảng từ chính phủ trước khi họ trở lại giải bóng đá.

Ryan dự định giữ New York làm căn cứ của mình.  Tín dụng: Philip Bryan / Alamy Kho ảnh
Ryan dự định giữ New York làm căn cứ của mình. Tín dụng: Philip Bryan / Alamy Kho ảnh

Khoản thanh toán, tất cả đều từ quỹ công, gấp bốn lần số tiền đáng kinh ngạc mà Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ ra ban đầu để mua cả câu lạc bộ bóng đá và sân vận động.

Ngọt ngào thế nào?

Quảng cáo

Chắc chắn đó là đủ để xem xét đầu tư vào một ngôi nhà nghỉ dưỡng, ít nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *