Sam Smith xin lỗi chân thành và hủy diễn sau chỉ 4 bài hát.

Sau khi Sam Smith hủy buổi hòa nhạc chỉ sau bốn bài hát, hàng nghìn người hâm mộ đã thất vọng và chật cứng Nhà thi đấu AO của Manchester vào đêm qua (24 tháng 5). Tuy nhiên, thông báo về vấn đề giọng hát của Smith đã xác nhận rằng ca sĩ sẽ không trở lại sân khấu. Smith đã lên mạng xã hội để xin lỗi người hâm mộ vì đã làm họ thất vọng và nhận được sự ủng hộ của họ. Mặc dù vậy, không phải ai cũng quá ấn tượng với hành động của nhạc sĩ.

Người hâm mộ thất vọng sau khi Sam Smith hủy buổi hòa nhạc của họ chỉ sau bốn bài hát.

Hàng nghìn người đã chật cứng Nhà thi đấu AO của Manchester vào đêm qua (24 tháng 5), hào hứng xem các ngôi sao nhạc pop biểu diễn những bản hit của họ.

Tuy nhiên, chỉ một vài bài hát được đưa vào buổi biểu diễn và chúng đã chìm vào quên lãng, với thông báo đáng tiếc xác nhận rằng ca sĩ sẽ không trở lại sân khấu.

Theo thông báo, Smith gặp phải một số “vấn đề về giọng hát” và không thể tiếp tục biểu diễn.

Quảng cáo

Sau tin tức, Smith đã lên mạng xã hội để xin lỗi người hâm mộ vì đã làm họ thất vọng.

Họ nói rằng họ không thể tiếp tục sau khi nhận ra “có điều gì đó thực sự không ổn”.

Những người hâm mộ Sam Smith đã chìm trong bóng tối trong buổi hòa nhạc của họ ở Manchester. Tín dụng: Twitter/@simonsaysrelax

“Thủy thủ thân mến, tôi thực sự không biết phải nói gì,” Smith viết trong một tuyên bố.

Quảng cáo

“Tôi đã chiến đấu với virus cách đây vài tuần và kể từ đó, chúng tôi đã đi lưu diễn khắp châu Âu và có những buổi biểu diễn tuyệt vời.

“Hôm nay trong buổi kiểm tra âm thanh, tôi cảm thấy khỏe và thực sự phấn khích khi mang đến cho Manchester một buổi biểu diễn tuyệt vời tối nay, với một bất ngờ đặc biệt ở cuối.

“Trong bài hát thứ ba, tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn với giọng hát của mình. Tôi đã cầu nguyện rằng đó chỉ là giọng nói của tôi thức dậy cho buổi biểu diễn nhưng đến bài hát thứ tư, tôi có thể cảm thấy có điều gì đó thực sự không ổn.

“Tôi rời sân khấu và tìm mọi cách để lấy lại giọng nhưng không được.

Quảng cáo

“Thành thật mà nói, tôi rất buồn vì không thể hoàn thành buổi biểu diễn tối nay cho tất cả các bạn.

“Tôi yêu tất cả các bạn. Tôi xin lỗi tôi xin lỗi tôi xin lỗi x.

Smith xin lỗi người hâm mộ vì sự hủy bỏ đột ngột.  Tín dụng: Ian Shipley PER/Alamy
Smith xin lỗi người hâm mộ vì sự hủy bỏ đột ngột. Tín dụng: Ian Shipley PER/Alamy

Sau tuyên bố này, những người hâm mộ của Smith đã đến ủng hộ họ, chúc họ nhanh chóng bình phục.

Quảng cáo

“Thật khủng khiếp khi nó đã xảy ra và mọi người phải chờ đợi để được nói sau khi họ nghe có vẻ thực sự tuyệt vời – nhưng cuối cùng họ phải tự chăm sóc bản thân và giọng nói của mình”, một người tham gia viết.

Một người khác nhận xét: “Bất kể vấn đề là gì. Chúng tôi thực sự rất thích bài hát của bạn và không thể chê bai màn trình diễn của bạn và chúng tôi có một người bạn đồng hành. Chúng tôi rất mong chờ buổi biểu diễn được lên lịch lại.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng quá ấn tượng vì một số người cho rằng nhạc sĩ hơi yếu khi hủy bỏ chương trình chỉ sau vài phút.

“Tôi xin lỗi nhưng lý do hủy bỏ buổi biểu diễn tối nay ở Manchester sau 20 phút là không đủ tốt, người hâm mộ của bạn đã dành thời gian và tiền bạc khó kiếm được để đến gặp bạn, bạn không thể từ hát hay trở thành không thể hát. hoàn toàn trong vòng 2 phút.” đả kích một người hâm mộ thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *