“Sau 20 năm, Sarah Beeny không thể nói với chồng rằng cô yêu anh ấy”

Sarah Beeny, chuyên gia bất động sản nổi tiếng vừa tiết lộ rằng cô không thể nói với chồng mình trong 20 năm rằng cô yêu anh ấy. Cặp đôi đã bền chặt hơn ba thập kỷ nay, gặp nhau lần đầu tiên khi Beeny 18 tuổi và Swift chỉ hơn một tuổi, nhưng thậm chí sau ngần ấy năm, họ hiếm khi nói với nhau rằng ‘Anh yêu em’. Mặc dù không phải cặp đôi nào cũng thích PDA, nói chuyện trẻ con và nói chung là bất cứ điều gì thậm chí còn khó hiểu từ xa – Beeny và Swift đã đưa nó lên một tầm cao mới. Hiện đang xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ ở Somerset, nơi họ chia sẻ với bốn đứa con: Billy, Rafferty, Charlie và Laurie.

Sarah Beeny đã tiết lộ rằng cô ấy không thể nói với chồng mình trong 20 năm rằng cô ấy yêu anh ấy.

Chuyên gia bất động sản, người vừa xuất hiện trong tập mới nhất của Kênh 4 Cuộc sống mới của Sarah Beeny ở nông thôn tối qua (22/5), cô đã trải lòng về mối quan hệ với Graham Swift – người đàn ông cô gắn bó từ thời niên thiếu.

Cặp đôi đã trở nên bền chặt hơn ba thập kỷ nay, gặp nhau lần đầu tiên khi Beeny 18 tuổi và Swift chỉ hơn một tuổi, nhưng thậm chí sau ngần ấy năm, họ hiếm khi nói với nhau rằng ‘Anh yêu em’.

Beeny và chồng hiếm khi nói “Anh yêu em” với nhau. Tín dụng: Xem Ảnh Li / Alamy Stock
Quảng cáo

Mặc dù không phải cặp đôi nào cũng thích PDA, nói chuyện trẻ con và nói chung là bất cứ điều gì thậm chí còn khó hiểu từ xa – rõ ràng là Beeny và Swift đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2003, hiện đang xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ ở Somerset, nơi họ chia sẻ với bốn đứa con: Billy, Rafferty, Charlie và Laurie.

Họ gặp nhau lần đầu khi anh trai của Beeny, Diccon, đang hẹn hò với em gái của Swift, Caroline.

Giống như một bộ phim dành cho tuổi mới lớn, cặp đôi ngay lập tức ăn ý và chỉ hai tuần sau khi hẹn hò, họ đã có một động thái lớn là chuyển đến sống cùng nhau.

Quảng cáo

Và cơn lốc lãng mạn không dừng lại ở đó.

Beeny và Swift vẫn hoàn toàn cam kết và cùng nhau mua một căn nhà chỉ vài tháng sau ‘cơn kinh hoàng’ của bố mẹ cô.

Sở dĩ ngôn tình không còn, tất cả chỉ vì những trò đùa lâu nay.  Tín dụng: Cpuk / Alamy Kho ảnh
Sở dĩ ngôn tình không còn, tất cả chỉ vì những trò đùa lâu nay. Tín dụng: Cpuk / Alamy Kho ảnh

“Chúng tôi còn rất trẻ,” người dẫn chương trình nói với The Sun, “hai tuần sau chúng tôi chuyển đến và cùng nhau mua một căn hộ khoảng ba tháng sau đó.”

Quảng cáo

Beeny tiếp tục: “Bây giờ tôi nhìn những người 18 tuổi và nghĩ, ‘Chúa ơi, nếu họ về nhà và nói rằng họ đã mua một căn hộ cùng nhau, tôi sẽ rất kinh hoàng.’

“Tôi không trách họ vì cảm thấy như vậy, nhưng điều đó khiến tôi coi trọng mối quan hệ của những người trẻ tuổi hơn bất kỳ ai khác.”

Vì vậy, bạn sẽ nghĩ với tất cả những gì đằng sau họ, cặp đôi sẽ luôn nói rằng ‘I love you’.

Chà, điều đó không thể xa hơn sự thật vì họ hiếm khi thú nhận tình yêu của mình dành cho nhau, tất cả chỉ vì một trò đùa rất cũ – chính xác là ba thập kỷ.

Quảng cáo

Beeny trước đây giải thích: “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, chúng tôi nói đùa về những người gặp nhau và nói từ ‘yêu’ sau hai giây rưỡi – khi họ chỉ nói điều đó vì họ muốn tán tỉnh bạn.

Cặp đôi chia sẻ bốn đứa con với nhau.  Tín dụng: Instagram/@sarah.beeny
Cặp đôi chia sẻ bốn đứa con với nhau. Tín dụng: Instagram/@sarah.beeny

“Nó trở thành một trò đùa thường trực và kết quả là chúng tôi không thể nói chuyện với nhau.”

Mọi người đều có khiếu hài hước của riêng mình, tôi đoán vậy.

Quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã tìm ra cách của riêng mình để xoay quanh một số trò đùa và trò đùa mà anh ấy sử dụng.

Beeny tiết lộ: “Khi cô ấy không nhìn, tôi nói với các con tôi rằng tôi yêu cô ấy. Và tôi đã nghe chúng hỏi cô ấy có yêu mẹ không. Cô ấy nhìn tôi và nghiến răng nói: ‘Vâng, con yêu mẹ của con. rất nhiều.’ . Thật buồn cười.”

Cô ấy nói thêm: “Tôi sẽ không biết phải nói gì nếu anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi.

“Tôi không giỏi mấy chuyện đó. Graham thường nói rằng thật tốt khi anh ấy không lãng mạn vì tôi chấp nhận điều đó.”

Có vẻ như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường nếu bạn hỏi tôi.

Cuộc sống mới của Sarah Beeny ở nông thôn có sẵn để xem trên Kênh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *