“Series mới về vụ bắt cóc máy bay của Idris Elba được kể theo thời gian thực và được so sánh với 24” – this is already in Vietnamese, so no need to rewrite it.

Hijack là bộ phim mới nhất của Idris Elba, nó được so sánh với loạt phim nổi tiếng 24. Bộ phim Hijack diễn ra trong thời gian thực và xoay quanh nhân vật doanh nhân Sam, người bị mắc kẹt trên chuyến bay kéo dài bảy giờ từ Dubai đến London với một số hành khách không mấy thân thiện. Chuyến bay của Sam bị bọn khủng bố chiếm giữ và anh ấy phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm. Hijack được sản xuất bởi đội ngũ sáng tạo của loạt phim Netflix đậu lupin và được đánh giá là một bộ phim đáng xem. Hijack sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 28 tháng 6.

Những kẻ khủng bố, một cuộc chạy đua với thời gian và rất nhiều pha hành động. Với tất cả những gì đang diễn ra, không có gì lạ khi loạt phim mới của Idris Elba bị đem ra so sánh 24.

Các Luther Ngôi sao đảm nhận vai doanh nhân Sam trong thu giữmột bộ phim dài bảy tập diễn ra trong thời gian thực khi nhân vật của Elba bị mắc kẹt trên chuyến bay kéo dài bảy giờ từ Dubai đến London với một số hành khách không mấy thân thiện.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của loạt phim mới cho thấy chuyến bay của Sam bị bọn khủng bố chiếm giữ, và nhờ kinh nghiệm làm cố vấn trong thế giới kinh doanh, anh ấy đã tự mình đảm nhận việc cố gắng giữ an toàn cho mọi người trên máy bay.

Mỗi giờ của chuyến bay – và cả loạt phim – hứa hẹn sẽ đầy hành động khi Sam lần đầu tiên cố gắng thỏa thuận với những kẻ khủng bố, sau đó chuyển đổi chiến thuật bằng cách cố gắng đánh lừa chúng.

Quảng cáo

Idris Elba đóng vai Sam trong Hijack. Tín dụng: AppleTV +

Chúng ta vẫn còn vài tuần nữa thu giữ được phát hành vào tháng tới, nhưng người hâm mộ đã chia sẻ sự phấn khích của họ đối với chương trình.

“Trông thật tuyệt! Không thể chờ đợi nữa!!”, một người dùng Twitter viết sau khi xem đoạn giới thiệu, trong khi một người khác nhận xét: “Elba, gầm gừ. Field Smith điều khiển. Đồng hồ đang kêu điểm. Tôi tham gia.”

Nhiều khán giả cũng bắt đầu so sánh phim này với phim truyền hình Mỹ 24, điều này cũng diễn ra trong thời gian thực khi đặc vụ chống khủng bố Jack Bauer đối đầu với tất cả những kẻ xấu mà thế giới ném vào anh ta.

Quảng cáo

Sê-ri kết thúc vào năm 2010, nhưng thực tế là nó đã thu hút người hâm mộ trong chín năm chứng tỏ rằng nó đã sử dụng một công thức hiệu quả.

“Không #24 nên đây có thể là cách bạn nói “Xin chào, Jack” Bauer một lần nữa theo cách vòng vo,” một người viết, thêm vào: “Nghe hay đấy.”

Kiefer Sutherland đóng vai chính trong 24. Tín dụng: 20th Century Fox
Kiefer Sutherland đóng vai chính trong 24. Tín dụng: 20th Century Fox

Một người khác viết: “24 gặp hành khách 57? DẤU HIỆU. TÔI. HƯỚNG LÊN.”

Quảng cáo

Như thể đoạn giới thiệu đầy hành động và sự tham gia của Elba không đủ để khiến người hâm mộ hào hứng, chúng ta cũng có thể chuyển sang những người sáng tạo đằng sau loạt phim, George Kay và Jim Field Smith, những người không xa lạ gì với việc sản xuất một số chương trình truyền hình hấp dẫn.

Kay là tác giả của loạt phim Netflix được nhiều người yêu thích đậu lupinvà anh ấy thậm chí còn hợp tác với Smith để mang đến cho chúng ta một loạt phim mèo vờn chuột tội phạm.

Hijack là loạt phim đầu tiên đến từ thỏa thuận đầu tiên của Elba’s Green Door Pictures với Apple, và anh ấy đóng vai chính trong đó cùng với Mohamed Elsandel, Holly Aird, Archie Panjabi và Ben Miles, trong số những người khác.

Mang về đếm ngược.

Quảng cáo

Hijack sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 28 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *