Seth MacFarlane từ bỏ Family Guy cho đến khi đạt được thỏa thuận mới.

Seth MacFarlane, nhà sản xuất nổi tiếng của loạt phim ăn khách “Người đàn ông của gia đình” và “Cha của mỹ”, đã quyết định rời khỏi chương trình để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA). Anh ta sẽ không quay lại chương trình cho đến khi WGA chấp nhận một thỏa thuận mới. MacFarlane đã từng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đình công của WGA trong giai đoạn 2007-2008. Hành động của anh ta đã được các đồng nghiệp và người hâm mộ đón nhận tích cực.

Seth MacFarlane đã quyết định từ bỏ nó người đàn ông của gia đình cho đến khi đạt được thỏa thuận giữa Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) và hãng phim.

Đang tải…

Kẻ chủ mưu đằng sau loạt phim ăn khách của Fox đã rời khỏi chương trình để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với cuộc đình công đang diễn ra của các nhà văn và quyết định anh ấy sẽ rời khỏi chương trình cho đến khi WGA chấp nhận một thỏa thuận mới.

MacFarlane đã rời bỏ cả hai người đàn ông của gia đìnhcha của mỹ sau khi giải thích với Đài truyền hình thứ 20 rằng cả anh ấy và những người dẫn chương trình khác của chương trình – Brian Boyle, Matt Weitzman, Rich Appel và Alec Sulkin – sẽ không quay lại chừng nào cuộc đình công của các nhà biên kịch vẫn tiếp tục.

Quảng cáo

Diễn viên hài từng đoạt nhiều giải Emmy – người cũng lồng tiếng cho nhân vật mang tính biểu tượng Peter Griffin – cũng đã được phát hiện trên các hàng rào trong bối cảnh cuộc đình công của WGA, theo Deadline, với những bức ảnh chụp anh ta xuất hiện cùng với các thành viên công đoàn khác.

MacFarlane đã quyết định rời khỏi Family Guy như một dấu hiệu ủng hộ cuộc đình công WGA. Tín dụng: Associated Press / Alamy Kho ảnh

Hành động công nghiệp của MacFarlane không có gì ngạc nhiên với vai trò quan trọng mà anh ấy đã đóng trong cuộc đình công 100 ngày trước đó của WGA trong giai đoạn 2007-2008.

Trong khi thiên tài hoạt hình đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình cho người đàn ông của gia đìnhđã kết thúc mùa thứ 21 gồm 20 tập vào tuần trước vào ngày 7 tháng 5, anh ấy vẫn còn một số việc phải làm cha của mỹ bắt đầu mùa thứ 20 vào tháng Ba.

Quảng cáo

Báo cáo về thời hạn: “Còn một quãng đường ngắn nữa trước khi bánh xe nổ tung.

“Một bộ phim hoạt hình châm biếm có khoảng ba tháng kịch bản, v/o, v.v. đã sẵn sàng. Sau đó, hãng phim phải tìm ra những bước cần thực hiện tiếp theo.”

MacFarlane đã tham gia vào quyết định rời khỏi bộ truyện bởi các đồng nghiệp của anh ấy.  Tín dụng: Cáo
MacFarlane đã tham gia vào quyết định rời khỏi bộ truyện bởi các đồng nghiệp của anh ấy. Tín dụng: Cáo

Tờ báo này cũng báo cáo rằng, không giống như những nghệ sĩ và tài năng nổi tiếng khác, MacFarlane và Fuzzy Door Productions của anh ấy ‘không nhận được thư đình chỉ từ một công ty thuộc sở hữu của Comcast’ vì hành động công nghiệp của họ.

Quảng cáo

Và băng nhóm đằng sau người đàn ông của gia đìnhcha của mỹ không phải là tên tuổi lớn duy nhất ủng hộ cuộc đình công của các nhà văn.

Thứ Ba tuần trước (ngày 9 tháng 5), Tổng thống Joe Biden cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các nhà văn, đồng thời nói thêm rằng ông hy vọng họ nhận được ‘sự đối xử công bằng mà họ xứng đáng nhận được càng sớm càng tốt’.

Ông tiếp tục nhấn mạnh “tầm quan trọng của việc đối xử với những người kể chuyện bằng phẩm giá, sự tôn trọng và giá trị mà họ xứng đáng được hưởng”.

“Đây là một ngành công nghiệp mang tính biểu tượng và có ý nghĩa của Mỹ. Và chúng tôi cần các nhà văn, tất cả công nhân và tất cả những người có liên quan để kể câu chuyện của đất nước chúng tôi và câu chuyện của tất cả chúng ta”, Biden nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *