Simon Cowell đùa về khuôn mặt thay đổi của mình trên Britain’s Got Talent -> Simon Cowell đùa về khuôn mặt thay đổi của mình trên Britain’s Got Talent: Người ta cười hay nhạo?

Simon Cowell không chỉ là một nhân vật truyền hình nổi tiếng mà còn là một người có thể tự giễu cợt chính mình. Trong chương trình Tìm kiếm tài năng Anh quốc, anh đã trở thành trò cười của chính mình khi thí sinh tạo tác phẩm nghệ thuật về khuôn mặt của Albert Einstein và giám khảo Bruno Tonioli sử dụng Khối Rubik. Cả 4 giám khảo bao gồm Tonioli, Cowell, Alesha Dixon và Amanda Holden đều sững sờ trước tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Cowell đã nói đùa về khuôn mặt của chính mình trên chương trình và khiến khán giả trực tiếp cười ồ lên.

Một trong những điều bạn phải yêu thích ở Simon Cowell là anh ấy có thể tự giễu cợt chính mình.

Ông trùm truyền hình trở thành trò cười của chính mình khi diễn tìm kiếm tài năng Anh nơi các thí sinh tạo tác phẩm nghệ thuật về khuôn mặt của Albert Einstein và giám khảo Bruno Tonioli sử dụng Khối Rubik.

Cả 4 giám khảo gồm Tonioli, Cowell, Alesha Dixon và Amanda Holden đều sững sờ trước tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

“Cậu đã làm thế nào vậy?” Simon hỏi.

Quảng cáo

Diễn viên, Tom Crosbie, trả lời: “Luyện tập đi, rất nhiều khuôn mặt khác nhau. Hóa ra bạn có một khuôn mặt thực sự khó để xếp khối Rubik.”

Simon Cowell đã nói đùa về khuôn mặt của chính mình trên chương trình Tìm kiếm tài năng Anh quốc. Tín dụng: ITV

“Tôi sẽ thay đổi khuôn mặt của mình…” một lần nữa, Simon Simon châm biếm.

Khán giả trực tiếp cười ồ lên trong khi khán giả tại nhà cũng cho rằng trò đùa của Cowell rất vui nhộn.

Quảng cáo

“Tôi đã thay đổi khuôn mặt của mình … một lần nữa Simon,” một người hâm mộ đã tweet cùng với biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười.

Trong khi một người xem khác nói: “Ôi chúa ơi, tôi thích trò đùa trên #BritainsGotTalent #BGT Simon nói thẳng rằng anh ấy có thể cần một gương mặt mới.”

Các Nhân tố bí ẩn Kẻ chủ mưu biết rằng người hâm mộ đã nhận thấy ngoại hình thay đổi của cô ấy và năm ngoái, cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy không còn định sử dụng Botox nữa vì ngoại hình của mình.

Người đàn ông 62 tuổi thừa nhận mình đã đi ‘hơi quá xa’ với hành vi trong quá khứ và có lúc hầu như không nhận ra mình trong gương.

Quảng cáo

“Có một giai đoạn mà tôi có thể đã đi quá xa. Tôi đã nhìn thấy một bức ảnh của mình từ ‘trước đó’ vào ngày hôm trước và ban đầu không nhận ra đó là tôi”, cô nói với The Sun vào năm ngoái.

“Eric [Simon’s son] đã ở trong trạng thái cuồng loạn. Đủ là đủ. Hoàn toàn không có chất làm đầy trên khuôn mặt của tôi bây giờ. Số không.”

Anh ấy nói thêm: “Có một giai đoạn mà mọi người đều có khuôn mặt đầy thứ này và thứ kia.

“Nhưng thực sự, đối với tôi bây giờ, điều quan trọng nhất là ăn uống lành mạnh và uống thật nhiều nước.”

Quảng cáo

Simon Cowell đã chỉ trích 'những năm Botox' của anh ấy trên Tìm kiếm tài năng Anh.  Tín dụng: ITV
Simon Cowell đã chỉ trích ‘những năm Botox’ của anh ấy trên Tìm kiếm tài năng Anh. Tín dụng: ITV

Đây không phải là lần đầu tiên Cowell chế nhạo ngoại hình của chính mình, thậm chí còn chỉ trích những năm trước BGT ‘Năm của Botox’.

Anh chàng gây sốc khi xem lại một clip cũ của loạt anh tài 2019.

Anh ấy nói: “Tôi thích xem ‘năm của Botox.’ Tất cả chúng ta [the BGT judging panel] giống như, ‘Chúa ơi, chúng ta đã có ngần ấy năm. Không quá nhiều vào năm đó… có thể là quá nhiều vào năm đó’.”

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm với The Mirror: “Bạn biết đấy, những clip cũ của chúng tôi rất cuồng loạn, Amanda [Holden] luôn luôn kiểu, ‘Mình đang nghĩ gì vậy?’, Tôi nói, ‘Chà, trông mình cũng chẳng khá hơn chút nào.’ Bây giờ trông tôi vẫn ổn, nhưng vài năm sau nó giống như, ‘Chà, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa’.”

Bản thân sự tự nhận thức này đã là một tài năng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *