“Sylvester Stallone thừa nhận anh ấy và Arnold Schwarzenegger có ‘thù hằn bạo lực’ với nhau”

Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger, hai ngôi sao hành động nổi tiếng, đã có mối thù hằn dữ dội với nhau trước khi trở thành bạn bè. Trong lần xuất hiện trên The Late Show with David Letterman, Stallone thừa nhận rằng anh ta có “sự căm ghét dữ dội” đối với Schwarzenegger trước đây. Tuy nhiên, cả hai đã đánh bại sự khác biệt của họ và trở thành bạn bè. Họ còn đồng sở hữu Planet Hollywood ở Las Vegas với ngôi sao hành động Bruce Willis. Cuộc cạnh tranh để trở thành anh hùng hành động vĩ đại nhất vẫn rất khốc liệt giữa hai ngôi sao này.

Sylvester Stallone thừa nhận ông có ‘sự căm ghét dữ dội’ đối với người hùng hành động Arnold Schwarzenegger trước khi cả hai trở thành bạn thân.

Schwarzenegger, 75 tuổi, và Stallone, 76 tuổi, đã có những sự nghiệp ấn tượng trên màn bạc với vai chính trong nhiều bộ phim hành động.

Đang tải…

Trong khi Arnie trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Conan người man rợKẻ hủy diệt phim, kịch Stallone rambo, đángười đàn ông phá hủy.

Quảng cáo

Trên lý thuyết, với việc hai ngôi sao bằng tuổi nhau và đóng những vai giống nhau, cặp đôi này nên là bạn tốt nhất – nhưng thực tế lại rất khác.

Với việc cả hai đều nổi tiếng trong các vai hành động, cuộc cạnh tranh để được vinh danh là anh hùng hành động vĩ đại nhất rất khốc liệt.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1977 tại Lễ trao giải Quả cầu vàng, nơi Schwarzenegger nhút nhát và đã nghỉ hưu tự giới thiệu mình như sau: “Xin chào! Tôi là Arnold Schwarzenegger – tài năng mới của năm!”

Lời giới thiệu kém khiêm tốn khiến Stallone đảo mắt, và mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó, với đá ngôi sao tuyên bố Arnie là ‘vinh quang’ mỗi khi anh ấy mất một trong những đề cử của mình. Ôi.

Quảng cáo

Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger có ‘sự thù hận dữ dội’ với nhau. Tín dụng: Lionsgate

Trong lần xuất hiện tại The Late Show with David Letterman Vài năm trước, Stallone thừa nhận rằng ban đầu anh ấy ghét nó tiêu hao bạn diễn, nhưng anh ấy dùng nó để thúc đẩy bản thân.

Stallone thừa nhận: “Chúng tôi có một mối hận thù dữ dội.

“Bạn đã bao giờ trải nghiệm điều đó chưa? Một cuộc thi mà bạn thực sự có một đối thủ khó nhằn sẽ phát huy hết khả năng của bạn.

Quảng cáo

“Như Arnold sẽ nói, nó thực sự thúc đẩy bạn tăng tốc.”

Không thể nói là tôi có, anh bạn, nhưng tôi chưa bao giờ gặp Arnie.

Đối với những gì đáng giá, Schwarzenegger cũng nói rằng việc ông không thích các đối thủ của mình đã thúc đẩy ông tiếp tục.

“Sau một thời gian, tôi bắt đầu thích cuộc thi này, một trận đấu này,” anh nói.

Quảng cáo

Stallone và Schwarzenegger hiện là bạn bè và đã xuất hiện cùng nhau trong The Expendables.  Tín dụng: Lionsgate
Stallone và Schwarzenegger hiện là bạn bè và đã xuất hiện cùng nhau trong The Expendables. Tín dụng: Lionsgate

“Anh ta sẽ lấy một khẩu súng lớn hơn. Tôi sẽ bắn nhiều người hơn. Anh ta sẽ bắn nhiều người hơn. Nhưng sau đó, anh ta đi vào khoa học viễn tưởng, điều đó khiến tôi bỏ rơi.”

Tuy nhiên, kể từ đó, cặp đôi đã gạt bỏ sự khác biệt của họ sang một bên và thậm chí còn đồng sở hữu Planet Hollywood ở Las Vegas với ngôi sao hành động Bruce Willis.

Nói về việc giải quyết sự khác biệt của họ trong phần hỏi đáp tại Beyond Fest, Schwarzenegger nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã giải quyết được vấn đề của mình vì nó không hay lắm.

Quảng cáo

“Chúng tôi không ngừng công kích nhau trên báo chí… Thật ngu ngốc khi đột nhiên lại có một cuộc thi xem ai là người có nhiều cơ bắp nhất.

“Vì vậy, tôi đã nói, ‘Sly, hãy quên nó đi. Bởi vì chỉ có một Mr. Olympia bảy lần, và đó là tôi!'”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *