Sylvester Stallone viết tin nhắn chia tay cho các con gái của mình.

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ về những trăn trở khi gặp bố mẹ người yêu, đặc biệt là khi người cha đó là một ngôi sao điện ảnh đáng sợ hơn Sylvester Stallone. Tuy nhiên, bài viết cũng đề cập đến một điều bất ngờ, đó là Stallone lại rất giỏi trong việc viết tin nhắn chia tay. Con gái của ông thậm chí khuyên các cô gái khác nên đến gặp ông để nhận được những lời khuyên tốt nhất về tình yêu. Ngoài ra, bài viết cũng tâm đắc những lời khuyên của Stallone về việc trung thực trong mối quan hệ và không nên thực hiện xu hướng hẹn hò mới là “thả thính tinh tế”.

Một trong những điều đáng sợ nhất khi bắt đầu một mối quan hệ mới là khi bạn gặp bố mẹ và thật khó để nghĩ về một người cha đáng sợ hơn Sylvester Stallone.

Ưu điểm là bạn đã biết nhiều về anh ấy và sự nghiệp của anh ấy, nhưng nhược điểm là mỗi lần bạn gặp anh ấy trước đó đều là trong một bộ phim có thể liên quan đến việc anh ấy đấm hoặc bắn người cho đến khi anh ấy thắng.

Anh ấy sẽ hiện diện lờ mờ trong suốt mối quan hệ và theo gia đình anh ấy, anh ấy cũng đóng vai trò chính trong việc kết thúc họ.

Nói chuyện với Đội hình cười khúc khích podcast, các con gái của cô ấy tiết lộ rằng ngôi sao điện ảnh ‘đã viết hầu hết các tin nhắn chia tay của chúng tôi’ với con gái Sistine gọi anh ấy là ‘chàng trai khôn ngoan khi nói đến cuộc sống hẹn hò của chúng tôi’.

Quảng cáo

Con gái khác của cô ấy nói rằng việc bố gửi tin nhắn chia tay là điều mà những phụ nữ khác nên thử.

Với tính cách ngôi sao hành động của anh ấy, bạn có thể không nghĩ rằng Sylvester Stallone sẽ giỏi trong việc giúp các cô con gái của mình tổ chức buổi hẹn hò. Tín dụng: AJ Pics / Alamy Kho ảnh

“Tôi thực sự khuyên các cô gái nên đến gặp bố của mình và yêu cầu họ viết một tin nhắn tạm biệt vì con trai biết con trai mà, tôi đang nói với bạn,” Sophia nói.

“Và họ không bao giờ tức giận vì đã trung thực.”

Quảng cáo

Gia đình của Stallone trước đây cho biết họ phải tạm dừng công việc để chuẩn bị cho bố khi họ đưa ông về nhà, nói với ông rằng ‘bạn cần phải chào bạn trai’.

Sistine nói thêm rằng Stallone có thể cũng đã bắt tay quá mạnh trong buổi hẹn hò của họ, mặc dù bố cô ấy nói rằng đó là ‘chuyện hoang đường hoàn toàn’.

Tất nhiên, sẽ hơi đáng sợ khi xuất hiện ở đâu đó và biết rằng bạn phải tạo ấn tượng tốt đầu tiên với Rambo.

Chưa kể rằng trong nhiều năm, Stallone đã duy trì sự cạnh tranh lớn với Arnold Schwarzenegger, vì vậy bạn biết đấy, anh ấy có thể giữ mối hận thù trong một thời gian khá dài.

Quảng cáo

Con gái của Stallone cho biết ông rất giỏi trong việc viết tin nhắn chia tay.  Tín dụng: PictureLux / Kho lưu trữ Hollywood / Kho ảnh Alamy
Con gái của Stallone cho biết ông rất giỏi trong việc viết tin nhắn chia tay. Tín dụng: PictureLux / Kho lưu trữ Hollywood / Kho ảnh Alamy

Có lẽ cũng là một ý tưởng hay nếu không đưa bộ phim lên Dừng lại! Hoặc Mẹ Tôi Sẽ Bắn!mà Stallone coi là bộ phim tệ nhất của mình.

Tệ hơn nữa là nó làm tăng sự kình địch mà ông từng có với Schwarzenegger, như Sự kết thúc ngôi sao lừa anh ta nhận công việc sau khi gây ồn ào về việc muốn có nó cho riêng mình mặc dù anh ta nghĩ rằng điều đó thật tồi tệ.

Chia tay qua tin nhắn không dành cho tất cả mọi người vì một số người tốt hơn nên làm điều đó trực tiếp hoặc ít nhất là liên hệ với người yêu cũ tiềm năng của bạn.

Quảng cáo

Ít nhất thì nó cũng tốt hơn xu hướng hẹn hò mới là ‘thả thính tinh tế’, trong đó người muốn kết thúc nó chỉ từ từ rút lui khỏi mối quan hệ với hy vọng rằng người kia sẽ nhận ra chuyện gì đang xảy ra và kết thúc nó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm từ thích hợp, thì bạn cũng có thể hỏi Sylvester Stallone cách diễn đạt ý của bạn, có vẻ như anh ấy khá giỏi trong khoản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *