Tài xế cố gắng đổi chỗ với chó để tránh bị bắt vì lái xe say rượu.

Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn, nhưng cảnh sát cho biết anh ta đã cố gắng đổi chỗ cho con chó của mình để tránh phải chịu trách nhiệm cho nó. Vụ việc kỳ lạ xảy ra ở Springfield, Colorado vào ngày 13 tháng 5 và chứng kiến cảnh sát kéo người đàn ông đi quá tốc độ trước khi anh ta cố gắng trao đổi với con chó của mình và khẳng định rằng anh ta không lái xe. Tín dụng: Geoff Smith/Alamy Kho ảnh. Tuy nhiên, người đàn ông sau đó đã bị bắt và bị buộc tội lái xe khi ảnh hưởng của rượu và/hoặc ma túy, chạy quá tốc độ, và chống lại việc bắt giữ. Con chó của anh ta được giao cho một người quen để trông giữ trong thời gian anh ta ngồi tù.

Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã bị bắt vì cáo buộc lái xe trong tình trạng say xỉn, nhưng cảnh sát cho biết anh ta đã cố gắng đổi chỗ cho con chó của mình để tránh phải chịu trách nhiệm cho nó.

Vụ việc kỳ lạ xảy ra ở Springfield, Colorado vào ngày 13 tháng 5 và chứng kiến ​​​​cảnh sát kéo người đàn ông đi quá tốc độ, trước khi anh ta cố gắng trao đổi với con chó của mình và khẳng định rằng anh ta không lái xe.

Cảnh sát cũng cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng ngay sau khi họ kéo anh ta vào lề đường, anh ta bắt đầu có “dấu hiệu say rõ ràng” và bỏ chạy khi được hỏi về mức độ uống rượu của mình.

Cần lưu ý ở đây rằng cuộc điều tra đang diễn ra và như Cảnh sát Springfield đã tuyên bố: “Tất cả các bên liên quan đều vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội.”

Quảng cáo

Ngoài ra, lái xe dưới ảnh hưởng của rượu cũng là rất sai.

Xin đừng làm vậy, mọi người.

Người đàn ông đã bị bắt vì cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng. Ảnh: Kritsada Seekham/Alamy Kho ảnh

Ồ, và nếu bạn bị bắt vì điều đó, hãy nghiêm túc tự mình chịu hình phạt, thay vì mong cảnh sát đột nhiên tin rằng con chó là thủ phạm.

Quảng cáo

Dù sao đi nữa, chúng ta hãy vào câu chuyện.

Một bài đăng trên Facebook của cảnh sát giải thích: “Vào ngày 13/05/23, khoảng 11:30 tối, Cảnh sát Springfield đã tiến hành chặn một phương tiện giao thông đang di chuyển với tốc độ 52 dặm một giờ trong khu vực được quy định là 30 dặm một giờ gần 7th và Main Sts.

“Người lái xe đã cố gắng đổi chỗ cho con chó của mình đang ngồi ở ghế hành khách, vì SPD [Springfield Police Department] sĩ quan đã tiếp cận và nhìn thấy toàn bộ quá trình.

“Người đàn ông sau đó bước ra khỏi phía hành khách của chiếc xe và tuyên bố rằng anh ta không lái xe.

Quảng cáo

“Người đàn ông có dấu hiệu say rõ ràng và khi được hỏi về mức độ uống rượu của mình, người đàn ông đã chạy khỏi Cảnh sát.”

Thật thú vị khi thị trấn được gọi là Springfield, bởi vì nó chắc chắn nghe có vẻ gì đó bất thường Gia đinh Simpsons.

Sau một cuộc trả giá táo bạo, người đàn ông đã không đi xa.

Cảnh sát tiếp tục: “Người đàn ông nhanh chóng bị bắt cách chiếc xe khoảng 20 thước.

Quảng cáo

“Người ta tìm thấy người đàn ông đang lái xe từ Las Animas đến Pueblo và bị lạc ở Springfield.

“Người đàn ông cũng bị phát hiện có hai lệnh bắt giữ đang hoạt động ở Pueblo.”

Uh-oh, điều đó cũng không tốt.

Người đàn ông cố đổi chỗ cho chú chó của mình và khẳng định mình không lái xe.  Tín dụng: Geoff Smith / Alamy Kho ảnh
Người đàn ông đã cố đổi chỗ cho chú chó của mình và khẳng định mình không lái xe. Tín dụng: Geoff Smith / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

“Người đàn ông đã được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện và sau đó được đưa vào Nhà tù Quận Baca để nhận lệnh bắt giữ và cũng bị buộc tội; Lái xe khi bị ảnh hưởng của rượu và/hoặc ma túy, Lái xe khi bị suy nhược, lái xe khi bị đình chỉ, chạy quá tốc độ 20-24 và chống lại việc bắt giữ,” cảnh sát cho biết thêm.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ – chuyện gì đã xảy ra với chú chó tội nghiệp đó?

Đừng lo, không sao đâu.

Cảnh sát xác nhận: “Con chó được giao cho một người quen của tài xế trông giữ trong thời gian đương sự ngồi tù.

“Con chó không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào và được thả chỉ với một lời cảnh cáo.”

Cảnh báo?

Âm thanh như công lý, rằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *