Tập phim Inside No.9 được xem là “tối tăm nhất” khi đầu nổ trong “trò chơi truyền hình của Lee Mack” – New title: Tập phim Inside No.9 đen tối nhất khi đầu nổ trong “trò chơi truyền hình của Lee Mack”

Inside No. 9 là một bộ tuyển tập hài kịch đen tối kỳ lạ, với nhiều tập phim gây ấn tượng. Trong số 9, được viết bởi Reece Shearsmith và Steve Pemberton, là một trong những phần kỳ lạ và khủng khiếp nhất, với một bước ngoặt đen tối nghiêm trọng ở phần cuối. Tập phim “Sardine” được nhiều người coi là tối nhất, với nhiều bí mật và tiết lộ, bao gồm các cáo buộc ngoại tình, lạm dụng tình dục thời thơ ấu và đủ thứ kinh khủng. Tuy nhiên, nếu bạn thích những chương trình hài kịch đen tối, Inside No. 9 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn đã xem chương trình đố vui mới có Lee Mack vào ngày hôm trước, có lẽ bạn không nhận ra mình đang thực sự xem một tập phim Trong số 9một bộ tuyển tập hài kịch đen tối kỳ lạ.

Vì vậy, khi đầu của một thí sinh nổ tung ngay ở cuối chương trình, bạn có thể không nhận ra rằng đó thực sự là một câu chuyện kinh dị hư cấu, chứ không phải là một chương trình đố vui thực sự của BBC.

Trong số 9 được viết bởi giải đấu của các quý ông các thành viên Reece Shearsmith và Steve Pemberton, và những người hâm mộ thường xuyên sẽ biết rằng đây không phải là lần đầu tiên họ thực hiện kiểu đóng thế này để chọc tức khán giả của mình.

Chà, tin tốt là không có ai thực sự bị thương và bạn có rất nhiều tập khác để xem, bao gồm một tập được mô tả là khoảnh khắc ‘đen tối nhất’ của chương trình.

Quảng cáo

Sardine được nhiều người coi là một trong Inside No. 9 là tối nhất. Tín dụng: BBC

Bộ phim thực sự bắt đầu vào năm 2014 và cho đến nay, đã có tổng cộng tám bộ và 49 tập.

Tuy nhiên, phần bắt đầu tất cả vẫn được coi là một trong những phần kỳ lạ và khủng khiếp nhất, có một bước ngoặt đen tối nghiêm trọng ở phần cuối.

Nó được gọi là ‘Sardine’ sau trò chơi phổ biến trong phòng khách.

Quảng cáo

Trong tập phát sóng lần đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2014, một cặp vợ chồng – do Katherine Parkinson và Ben Willbond thủ vai – tổ chức tiệc tại dinh thự của gia đình và quyết định chơi trò cá mòi.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này, thì về cơ bản nó giống như trốn tìm, nhưng chỉ có một người trốn và khi bạn tìm thấy họ, bạn phải tham gia cùng họ trong nơi ẩn náu của họ.

Đây là cơ bản cách nó hoạt động.  Tín dụng: BBC
Đây là cơ bản cách nó hoạt động. Tín dụng: BBC

Do đó, hầu hết các hành động diễn ra trong một tủ quần áo phòng ngủ lớn dần dần lấp đầy mọi người khi mọi thứ tiến triển.

Quảng cáo

Khi mọi thứ dần dần tiến tới tiết lộ lớn ở phần cuối, có rất nhiều bí mật và tiết lộ, bao gồm các cáo buộc ngoại tình, lạm dụng tình dục thời thơ ấu và đủ thứ kinh khủng.

Thành thật mà nói, nó thực sự tối.

Cùng với sự tham gia của hai nhà văn đó, cũng như Tim Key, Julian Rhind-Tutt, Timothy West, Ophelia Lovibond, Anne Reid, Anna Chancellor, Mark Wootton và Luke Pasqualino, tập phim độc lập thực sự tạo ra âm thanh cho những gì sẽ tiếp theo trong một số từ tập phim.

'Sardines' là Inside tập No.  9 đầu tiên.  Tín dụng: Twitter
‘Sardines’ là Inside tập No. 9 đầu tiên. Tín dụng: Twitter
Quảng cáo

Trong chủ đề, một người hâm mộ đã viết: “Tôi thực sự thích tập phim này.

“Lần nào tôi cũng nói vậy, nhưng đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu một chương trình hài kịch mới.

“Dàn diễn viên phi thường, rất hài hước và thực sự đen tối.”

Đó là một người hâm mộ thực sự yêu thích.  Tín dụng: Twitter
Đó là một người hâm mộ thực sự yêu thích. Tín dụng: Twitter
Quảng cáo

Họ nói thêm: “Thật hài hước và đầy những đoạn đối thoại nhiều lớp, và cái kết là một trong những điều đen tối nhất mà họ từng làm.”

Một tweet khác từ đầu tháng này đã mô tả tập phim là “vẫn là một trong những tập phim hay nhất mà họ từng thực hiện”.

Người thứ ba gọi nó là một “kiệt tác hiện đại”.

Một người khác nói: “Gửi bất cứ ai yêu thích những chương trình như vậy Cai gương đenlàm ơn cho Trong số 9 đi

“Có khả năng cao là bất kỳ tập phim nào cũng sẽ khiến bạn phải thốt lên ‘Cái quái gì vậy?’”

Như chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ có nhiều nội dung để theo dõi nếu thích tập mới nhất và còn một tập nữa vào thứ Năm tuần này.

Chỉ cần lưu ý, đôi khi trời có thể trở nên khá tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *